Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  THANH TOÁN
Tin tức
 
Sản phẩm
 
Hỗ trợ bán hàng
Mr Nam
ketoan_bachkhoavn
 
Phòng Kỹ Thuật
domucbachkhoa@gmail.com
 
Phòng Kinh Doanh Máy In
mayin_bachkhoa
 
Dịch Vụ Đổ Mực
mucin_bachkhoavn
096.996.33.22
 
Kinh Doanh Bách Khoa
mucin_bachkhoavn
 
Phòng Kế Toán Bách Khoa
ketoan_bachkhoavn
0984995041
 
Trưởng Phòng Kỹ Thuật
maytinh_mayin_cu
 
Fanpage Facebook
 
Tin mới nhất
 
Quảng cáo
đổ mực máy in
sua may in
do muc may in
muc in canon
may in
đổ mực máy in màu
đổ mực máy in hp
đổ mực máy photo coppy
sửa máy tính
 

GIỚI NHƯ LÀ MỘT ĐỐI TƯỢNG ĐỂ GÂY HẤN

GIỚI NHƯ LÀ MỘT ĐỐI TƯỢNG ĐỂ  GÂY HẤN
Hàng ngày qua các kênh thông tin báo chí, phóng sự, tin tức chúng ta thấy không một ngày nào trôi qua mà không nhắc về một hành vi gây hấn nào đó ở cấp độ cá nhân, nhóm hay cấp độ quốc gia, quốc tế. Dễ dàng quan sát thấy tác nhân gây hấn trong các chương trình thông tin đại chúng và trên cả Internet – một phương tiện giải trí đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn ở mức độ chưa từng thấy.
           Theo các nghiên cứu thì những khách thể nghiên cứu là nam giới đều có xu hướng gây hấn hơn so với nữ, trừ một vài trường hợp ngoại lệ như ở những người Trobiand ở Papua New Guinea (Benedict, 1935). Hầu như tất cả các bạo lực liên quan đến các băng đảng và hoạt động đều do đàn ông thực hiện và cầm đầu. (Kimmel, 2004). 80% những người đã từng bị bắt ở Mỹ vì tội giết người và 87% những người bị tù giam vì tội hành hung nghiêm trọng đều là nam giới. Các quan chức Mỹ cho biết, khu vực Mỹ La-tinh và Caribe là hai nơi có tỉ lệ giết người ở nam giới độ tuổi từ 15 đến 29 cao nhất, tức là, cứ 100 nghìn người thì có 60 người phạm tội, trong khi tỉ lệ thất nghiệp trong giới trẻ là gần 17%, gấp đôi tỉ lệ trung bình 8,5%.  Sự khác biệt về giới trong hành vi gây hấn có thể thấy rõ rệt ngay cả trong việc quan sát trẻ em đang chơi đùa – những tương tác xã hội đầu tiên trong đời người: trẻ em trai thường chơi và thích chơi những trò chơi mang xu hướng bạo lực hơn (chiến binh, siêu nhân, bắn súng,…) trong khi các em gái thường có xu hướng chơi những trò chơi mang tính nhẹ nhàng, mềm mại (nấu ăn, búp bê, đồ hàng,…).

WEBSITE: WWW.MAYTINHBACHKHOA.VN

HTTP://BACHKHOACOMPUTER.VN/ 

SỬA MÁY TÍNH , SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ ,SỬA MÁY TÍNH HÀ NỘI , SỬA MÁY IN , SỬA MÁY IN TẠI NHÀ , SỬA MÁY IN HÀ NỘI , SỬA MÁY IN HP , SỬA MÁY IN CANON  MUA MÁY TÍNH CŨ , MUA MÁY TINH CŨ GIÁ CAO , MUA MÁY IN CŨ GIÁ CAO  MUA MÁY IN CŨ , MUA MÁY TÍNH CŨ TẠI NHÀ , ĐỔ MỰC MÁY IN , ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ , ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI HÀ NỘI , SUA MAY IN , MỰC IN , MỰC IN HP , MỰC IN CANON , HỘP MỰC MÁY IN , HỘP MỰC MÁY IN MÀU , MỰC IN CHÍNH HÃNG  

 
Liên kết cộng đồng
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn
 
 
 
 
Status" Protection DMCA.com Protection Status