Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  THANH TOÁN
Tin tức
 
Sản phẩm
 
Hỗ trợ bán hàng
Mr Nam
ketoan_bachkhoavn
 
Phòng Kỹ Thuật
domucbachkhoa@gmail.com
 
Phòng Kinh Doanh Máy In
mayin_bachkhoa
 
Dịch Vụ Đổ Mực
mucin_bachkhoavn
096.996.33.22
 
Kinh Doanh Bách Khoa
mucin_bachkhoavn
 
Phòng Kế Toán Bách Khoa
ketoan_bachkhoavn
0984995041
 
Trưởng Phòng Kỹ Thuật
maytinh_mayin_cu
 
Fanpage Facebook
 
Tin mới nhất
 
Quảng cáo
đổ mực máy in
sua may in
do muc may in
muc in canon
may in
đổ mực máy in màu
đổ mực máy in hp
đổ mực máy photo coppy
sửa máy tính
 

Mình tạo ra cuộc sống của mình, chẳng có ai tạo nên nó cả…

Mình tạo ra cuộc sống của mình, chẳng có ai tạo nên nó cả…
Đôi khi, chúng ta vẫn hay tự ghen tị , tại sao người ta sinh ra đã giàu có, tại sao người ta có bố mẹ làm chức to này nọ, còn tôi không có. Chính vì họ được ưu ái hơn tôi, nên họ sẽ là người thành công hơn tôi, còn tôi chẳng có gì, nên tôi thất bại đúng rồi.
 Quan điểm trên sai hoàn toàn, bạn hãy nhìn lại đi. Tại sao có những người không hề giàu có, rất nghèo, nhưng các con của họ lại thành đạt.

Tại sao có người không hề học qua bằng cấp nào nhưng lại rất thành công trên đường đời.

Còn bạn, tại sao bạn không với đươc thành công, còn họ với được. Tại sao, chỉ tại bạn mà thôi. Vì ý chí bạn chưa có, quyết tâm bạn chưa đủ, nghị lực và sự bền bì bạn chưa có mà thôi..

Không phải ai sinh ra cũng may mắn được hưởng những thiên phú đó là giàu sang, là địa vị. Nên chúng ta không giống nhau ở điểm xuất phát, chúng ta giống nhau ở chỗ chúng ta có quyết tâm đủ mạnh hay không?

Người có ý chí mạnh mẽ, thì stressẽ vượt qua tất cả khó khăn để đến với thành công bạn à. Đừng nói, đừng nhìn, mà hãy hành động nữa, bởi chỉ có hành động mới có thể tạo nên cuộc sống và sư thành công của bạn mà thôi.

Qua tất cả những điều trên, sẽ là không ngoa, nếu như tôi nói, cuộc sống của bạn là do bạn quyết định mà thôi. Đừng lý do, đừng viện cớ, bạn làm được đấy , hãy tự tin bước đi, đi là sẽ đến đích…

WEBSITE: WWW.MAYTINHBACHKHOA.VN

HTTP://BACHKHOACOMPUTER.VN/ 

SỬA MÁY TÍNH , SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ ,SỬA MÁY TÍNH HÀ NỘI , SỬA MÁY IN , SỬA MÁY IN TẠI NHÀ , SỬA MÁY IN HÀ NỘI , SỬA MÁY IN HP , SỬA MÁY IN CANON  MUA MÁY TÍNH CŨ , MUA MÁY TINH CŨ GIÁ CAO , MUA MÁY IN CŨ GIÁ CAO  MUA MÁY IN CŨ , MUA MÁY TÍNH CŨ TẠI NHÀ , ĐỔ MỰC MÁY IN , ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ , ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI HÀ NỘI , SUA MAY IN , MỰC IN , MỰC IN HP , MỰC IN CANON , HỘP MỰC MÁY IN , HỘP MỰC MÁY IN MÀU , MỰC IN CHÍNH HÃNG  

 
Liên kết cộng đồng
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn
 
 
 
 
Status" Protection DMCA.com Protection Status