Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

MÁY IN HP CHÍNH HÃNG

 Hiện nay, máy in HP được các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân rất ưa chuộng. Dòng máy in này chinh phục khách hàng bằng những ưu điểm nổi bật như: Hiệu suất in ấn cao, chất lượng in ấn chuyên nghiệp, tích hợp công nghệ in ấn từ xa giúp việc in ấn dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Thêm vào đó, sử dụng máy in HP rất tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

 

Hiệu suất in ấn cao

Máy in HP có tốc độ in ấn nhanh chóng, đặc biệt là dòng 

máy in laser

 mới như Enterprise có thể in từ 17.000 – 50.000 trang/tháng. Nhờ đó, bạn có thể giải quyết một khối lượng văn bản tài liệu khổng lồ của văn phòng, công ty, doanh nghiệp, từ đó tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. 

 

 

Chất lượng in ấn chuyên nghiệp

Các sản phẩm máy in HP được ứng dụng công nghệ in HP Thermal Inkjet và công nghệ HP PhotoREt Pro tiên tiến, tạo ra chất lượng bản in hoàn hảo, sắc nét, đồng nhất. Thêm vào đó, máy có độ phân giải cao, 

máy in phun màu

 có độ phân giải lên đến 4800 x 1200dpi, máy in màu laser có độ phân giải 1200 x 1200dpi, cho hình ảnh tươi tắn, tự nhiên, chi tiết và chữ vô cùng sắc nét.

 

 

In ấn mọi lúc mọi nơi

Với máy in HP, bạn có thể in ấn mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi và nhanh chóng. Dòng máy in Enterprise hỗ trợ công nghệ in ePrint giúp bạn in ấn văn bản, ảnh từ smartphone chạy hệ điều hành Android hay iOS; hoặc người dùng có thể in tài liệu, hình ảnh từ các sản phẩm Apple thông qua công nghệ Apple Air. Thêm vào đó, người dùng dễ dàng truy cập vào máy in HP qua mạng wifi từ các 

máy tính

, điện thoại thông minh, iPad để thực hiện thao tác in ấn mà không phải tải bất cứ phần mềm hay cài đặt trình điều khiển nào. Vì thế, người dùng có thể chuyển tài liệu in ấn ở bất cứ nơi đâu mà không cần có mặt ở văn phòng.

 

 

Tiết kiệm chi phí

 

Máy in HP có tốc độ in ấn nhanh chóng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí, từ đó nâng cao hiệu quả làm việc. Thêm nữa, chức năng đặc biệt in 2 mặt tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm giấy tối đa mỗi lần in ấn.

 

Các dòng máy in Enterprise đều được tích hợp chế độ Auto-On/Auto-Off nên bạn có thể hẹn giờ tắt mở máy dễ dàng, giúp tiết kiệm tới 50% điện năng tiêu thụ. Tất cả các sản phẩm máy in HP đều được bảo hành 1 năm, nếu máy bị hư hỏng về lỗi kỹ thuật sẽ được nhà sản xuất bảo hành miễn phí. Ngoài ra, sử dụng máy in HP cũng là một cách bảo vệ môi trường vì hộp mực in HP có thể tái chế được và không chứa hóa chất gây hại cho môi trường.

Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn