Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Bỏ túi 999 bí kíp kéo dài tuổi thọ máy in

 

Bỏ túi 999 bí kíp kéo dài tuổi thọ máy in

Có thể nói sự có mặt của máy in chính là một bước tiến lớn đối đối với sự phát triển của con người, với những chức năng vô cùng hữu ích nên nhưng thông tin để nhằm làm tăng tuổi thọ của máy in được rất nhiều người dùng quan tâm, thế nhưng làm sao để tăng tuổi thọ cho máy thì không phải ai cũn biết, bà viết bỏ túi 999 bí kíp kéo dài tuổi thọ máy in dưới đây chắc chắn sẽ là thông tin hữu ích cho tất cả mọi người.

Một số sai lầm của người dùng khi sử dụng máy in

Như chúng ta đã biết, má in có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, thế nhưng bằng cách nào đẻ làm tăng tuổi thọ cho chúng thì không phải ai cũng biết, người xưa từng nói của bền tại người, câu nói ấy chưa bao gờ là sai cả, có nhiều khi máy in chúng ta mua mới đáy, đắt tiền đấy nhưng vẫn hỏng hóc như thường, đó là do những sai lầm của người dùng như: đặt máy in ở những nơi ẩm thấp, ẩm ướt, bụi bặm,  vận hành máy, đổ mực cho máy sai cách… dười đây là cách để làm tăng tuổi thọ máy in, mới các bạn cùng tìm hiểu.

999 cách làm tăng tuổi thọ máy in

-        Vệ sinh máy in thường xuyên

Làm sạch máy in không những giúp máy in hoạt động nhanh hơn, trơn chu hơn nó còn góp phần tăng tuổi thọ của thiết bị, vệ sinh máy in cũng vô cùng đơn giản, các bạn nên chú ý  dọn sạch rác, giấy vụn thừa bên trong máy vệ sinh máy càng liên tục càng tốt, hoặc ít nhất nên vệ sinh 1 tháng 1 lần.

-        Sử dụng mực in phù hợp

Lựa chọn mực in là một khâu vô cùng qua trọng,mực in lựa chọn cần phải chính hãng uy tín mà còn phải lựa chọn loại mực phù hợp với máy, nếu như lựa chọn mực không phù hợp với máy không những ảnh hưởng đến bản in mà nó còn ảnh hưởng đến sức bền của máy.

-        Sử dụng giấy chất lượng cao

Đừng tiết kiệm mua loại giấy in kém chất lượng nhé, vì theo như các chuyên gia nghiên cứu giấy in tốt thì máy in sẽ hoạt động hiệu quả hơn, các giấy in kém chất lượng rất có thể sẽ phồng, nhăn trong quá trình sử dụng dẫn đến tình trạng kẹt cứng máy.

-        Không cho tùng tờ giấy vào một khi in

Nhiều người lầm tưởng rằng cho từng tờ giấy vào một sẽ hạn chế được tình trạng kẹt máy, thế nhưng điều này lại hoàn toàn sai lầm, bởi hình thức này khôn những không tăng khả năng bi kẹt giấy mà còn gây ra hiện tượng tĩnh điện giữa các khay giấy.

-        Giữ sạch đầu phun

Đầu phun máy in là bộ phận ảnh hưởng trực tiếp nhất đối với chất lượng bản in, giữ sạch đầu phun chính là biện pháp quan trọng nhất đảm bảo chất lượng in cũng như kéo dài tuổi thọ cho máy in.

Những cách vô cùng đơn giãn nhưng lại có tác dụng vô cùng to lớn để bảo vệ cho máy in của bạn, đó là các phương pháp phòng bệnh còn nếu thiết bị của bạn đang ‘mắc bệnh’ rồi thì hãy đến  ngay các trung tâm uy tín được đưa ra lời khuyên và giúp đỡ kịp thời.

 

 

 

 

Các tin tức khác
icon Cách sử dụng máy tính laptop siêu bền cho người mới bắt đầu
icon Hướng dẫn mua laptop cũ bền đẹp
icon Review địa chỉ sửa laptop tốt tại hà nội
icon Địa chỉ sửa máy tính uy tín ở Hà Nội
icon Đổ mực máy in uy tín ở đâu?
icon Địa chỉ đổ mực máy in giá rẻ tại Hà Nội
icon Các lỗi thường gặp của máy in và cách khắc phục nhanh nhất?
icon Lý do khiến laptop cũ Dell luôn bán chạy trên thị trường
icon Đổ mực máy in lần đầu tiên có cần thay trống không?
icon Khi nào cần đổ mực máy in?
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn