Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Làm sao tìm được công ty sửa laptop tại nhà uy tín

 Làm sao tìm được công ty sửa laptop tại nhà uy tín


khi nào bạn cần gọi sửa laptop tại nhà Hầu hết tâm lý của chúng ta khi máy có dấu hiệu bị hỏng đó chính là tự mày mò và sửa tại nhà, hoặc nhờ người thân, chỉ đến khi nào họ đã ‘phá’ cho chiếc máy nát hết thì mới  tá hỏa đi tìm trung tâm sửa chữa, thế nhưng lúc này tình trạng bệnh đã rất tệ, kết hợp với việc vội vàng hấp tất khi đi tìm trung tâm sửa chữa dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang, tình trạng bênh nặng lại càng nặng hơn.
Vì vậy lời khuyên dành cho các bạn là khi máy có dấu hiệu ‘đổ bệnh’ ngay lập tức hãy tìm đến trung tâm uy tín,những người có trình độ chuyên môn để được đưa ra lời khuyên và chữa trị kịp thời trước khi những hậu quả quá muộn xảy ra.
Một số lưu ý cho các bạn khi đi sửa máy, hãy sao lưu tất cả những dữ liệu quan trọng, tránh tình trạng sau khi máy sửa về những dữ liệu quan trọng bị mất, lúc này thì không biết trách ai, mà cũng chẳng ai có thể giúp các bạn lấy lại được.
Làm sao để tìm được ‘bác sĩ’ tốt khi máy bị hỏng? câu trả lời đó chính là hãy tìm cho chiếc máy của mình một trung tâm uy tín để yên tâm gửi gắm, trong trường hợp nếu như bạn không biết đến bất cứ trung tâm nào lúc này hãy nhờ người thân, nhưng người có hiểu biết giới thiệu, để trong quá trình sửa chữa tránh được trường hợp ‘tiền mất tật mang’.
Thứ nhất: được đánh giá cao trên google
Nếu đã là một cơ sở uy tín thì không có lí do gì mà khác hàng lại không bình chọn cho họ, mà số lượng khách hàng bình chọn càng nhiều thì google sẽ xem xét đưa lên đứng đầu bạn có thể gõ” những cơ sở sửa chữa máy tính tốt tại Hà Nội” có rất nhiều kết quả hiện ra nhưng bạn lưu ý hãy ưu tiên chọn 10 cơ sở đầu tiên. Hoặc bạn có thể tham khảo ý kiến từ bạn bè hoặc người thân những người  có kinh nghiệm và hiểu biết để nhờ họ tư vấn.
Thứ hai : Bạn cần tìm hiểu thông tin về các dịch vụ sửa chữa và bảo hành cũng như dịch vụ khách hàng :
Sau khi bạn tìm được trung tâm trên mạng bạn cần tìm hiểu rõ thông tin về cơ sở đó, quan tâm đến những cam kết về giá cũng như về sản phẩm của cơ sở đó,dịch vụ bảo hành và tư vấn khách hàng có tốt không , và bạn cũng phải tìm hiểu thêm xem trình độ chuyên môn của cơ sở đó có tốt không.

Cách để bảo đảm bảo sửa laptop an khi để máy ở lại cơ sở để sửa chữa.

Đây là một điều rất quan trọng mà bạn cần trú trọng bởi nếu bạn vô tình bạn cần sửa laptop bạn để máy tại các cơ sở không uy tín thì sẽ khả năng rủi ro rất cao. Ví dụ như laptop của bạn sẽ bị đôit tráo , thay thế các linh kiện của bạn sang các linh kiện kém chất lượng hơn để chuộc lợi…
Vậy nên khi máy tính bị hỏng nặng cần phải để lại cơ sở để sửa chữa một thời gian những điều bạn cần làm là:
Kí tên lên các linh kiện trong máy ,đối với các linh kiện nhỏ thì bạn có thể chụp hình lại linh kiện hoặc số seri của linh kiện.
Cần phải có giấy ghi nhận rõ ràng trên giấy phải có đủ thông tin về thông số máy và tình trạng máy hiện tại số linh kiện bao nhiêu và liệt kê chi tiết để tránh tình trạng tráo đổi .
Thứ tư : bạn cần quan tâm đến thiết bị kĩ thuật của trung tâm.
Bạn hãy chú ý ở đây có những thiết bị để sửa chữa phần cứng hay không như máy khò ,máy hàn chiên dụng ,các linh kiện máy có đầy đủ hay không .Nhờ nhân viên tư vấn hỏi han về tình hình xem độ hư hỏng của máy ra sao.
Thứ năm: Đó là giá cả và nguồn gốc các linh kiện thay thế cho laptop của bạn. 
Các linh kiện Ram,phím ,chuột, pin ,sạc …có nguồn gốc từ đâu cũ hay mới có phải hàng chính hãng hay không.
Còn về giá cả giá các linh kiện phù hợp với chất lượng có sự so sánh với các cơ sở khác xem bảng giá đó đã hợp lí hay chưa
Các tin tức khác
icon NHẬN SỬA LAPTOP CŨ TẬN NƠI TẠI HÀ NỘI
icon Laptop cũ giá rẻ nhất thị trường Hà Nội
icon SỬA CHỮA LAPTOP GIÁ RẺ
icon Hướng dẫn sửa chữa laptop tại nhà khi bị dính chất lỏng
icon 5 lỗi máy thường gặp với máy tính, laptop cũ.
icon Mua laptop cũ giá rẻ liệu có phải là sự lựa chọn an toàn hay không?
icon Sửa chữa máy tính tại nhà - Một số mẹo đơn giản, dễ thực hiện
icon Sửa laptop tại nhà uy tín ở đâu
icon Sửa laptop tại nhà hà nội uy tín giá cả cạnh tranh
icon sửa laptop tại nhà hoàng mai
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn