Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

cách sửa máy in bị đen hoặc mờ

 cách sửa máy in bị đen hoặc mờ

công ty máy tính bách khoa chuyên sửa máy in tại nhà .Trường hợp này có thể là do ngăn mực thải bị đầy nên tràn ra bản in, cách khắc phục đơn giản là tháo hộp mực đổ hết mực thải đi, còn trường hợp khác có thể do khâu lựa chọn mực không phù hợp với máy, vì vậy bạn nên lưu ý khâu chọn mực nha. Thứ nhất, bản in bị nhòe chữ, nhòe đường kẻ. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể do giấy in qua ẩm, hoặc mỏng, lô sấy bị hỏng nhiệt khiền sinh ra không đủ nóng đẻ sấy bản in, ngoài ra tình trạng trên còn xuất hiện khi người dùng đỏ mực không đúng cách. Để khắc phục tình trạng trên bạn nên sử dung loại giấy dạt tiêu chuẩn tốt, thay lô sấy, và đổ mực đúng cách nhé. Thứ hai, máy in không kéo được giấy, hoặc kéo nhiều tờ 1 lúc Máy không kéo được giấy, nguyên nhân có thế bộ phận tách giấy bị mòn do sử dụng quá lâu, hoặc cũng có thể bề mặt giấy quá trơn làm ông cuộn giấy không thế tách được giấy, để khắc phục bạn nên thay bộ phận tách giấy, và thay loại giấy tốt hơn. Máy in kéo nhiều tờ:nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể giấy ẩm nen dính vào nhau, trục tách giấy bị hỏng, khắc phục bằng cách dùng loại giấy khác, hoặc thay trục tách giấy khác.

khi máy in của bạn như thế nào cần gọi thợ sửa máy in . 

Thứ ba, chữ không nết không đậm: • trong trương hợp này bạn cần vệ sinh lại hệ thống gương phải xạ vì nó có thể bị bẩn. • Hoặc loại mực của bạn đang sử dụng không tốt ,mực kém chất lượng. • Gạt từ đã mất bị mất khả năng đàn hồi cũng gây nên tình trạng trên . Thứ tư, trên bản in có vệt đen khi máy in của bạn như thế nào cần gọi thợ sửa máy in tại nhà. trong trường hợp này máy in của bạn có thể đã bị hỏng các bộ phận như :

• Gạt từ bị mực khô đặc bám chặt ,bạn cần nên vệ sinh gạt từ. • Thứ hai là gạt mực thu hồi bị hỏng ,bạn cần thay thế gạt mực mới . Trên đây là một số lỗi và cách khắc phục cho người dùng, đối với các lỗi phức tạp hơn, bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín để tư vấn và trợ giúp.

Các tin tức khác
icon cách sửa máy in tại nhà cơ bản mà bạn cần biết
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn