Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

cách sửa máy in tại nhà cơ bản mà bạn cần biết

 cách sửa máy in tại nhà cơ bản mà bạn cần biết


công ty máy tính bách khoa chuyên sửa máy in tại nhà uy tín Thứ nhất, lỗi bản in có những chấm nhỏ hoặc vệ đen to dâm, ngang bản in
Nguyên nhân dẫn đến tinh trạng này là do trống bị sứt hoặc cao su bị hỏng, để cách phục tình trạng trên bạn nên đi thay trống hoặc trục cao su nhanh đi nhé.
Thứ hai, máy in các vị trí không đều, tạo khoảng trống ở giữa
Rất nhiều người nhầm tưởng hiện tượng này là do hết mực, vì bản in chỗ đậm, chô nhạt hoặc có khi nhiều chỗ máy còn không thể in tới, với trường hợp lỗi này bạn không cần thay mực vì lỗi là do trống, cách đơn giản bạn thay trống là có thẻ khắc phục được tình trạng này rồi.
Thứ ba bản in trắng toàn bộ
Trường hợp này chắc chắn là do trục gây ra, bạn hãy kiểm tra lò xo trong trục, nếu bị gãy thì bạn phải thay cái mới, còn trường hợp bị vênh cong thì nắn lại là được.
Thứ tư bạn đã ra lệnh in mà máy in không in được:
Đây là một lỗi thường gặp trong những trường hợp nhiều người đặt lệnh in cùng một lúc với số lượng nhiều khiến cache quá đầy. để khắc phục bạn cần hủy ngay lệnh in để máy có thể in lần lượt tránh tình trạng quá tải.
Thứ năm đèn vàng chớp nháy liên tục 
Đèn vàng trên máy in sẽ báo hiệu việc in bị gián đoạn bởi một lỗi gì đó .Đầu tiên bạn nên kiểm tra xem máy in có bị kẹt giấy hay không nếu có ,đầu tiên bạn cần phải tắt máy in và sau đó mở vị trí hợp mực và kéo khoảng giấy bị kẹt ra ngoài sau đó đặt lại vị trí cũ, bỏ những tờ giấy bị nhàu nát ,quăn mép ra ngoài rồi tiếp tục in.
Thứ sáu đốm mực, và bản in bị sọc 
Bạn cần kiểm tra lại mực xem còn hay hết ,hoặc bộ phun có vấn đề đây là vấn đề liên quan tới vùng cứng bạn cần đem ra các cơ sở sửa chữa để kiểm tra đầu phun hoặc thay mực in mới 

lỗi sửa máy in tại nhà bản in trắng toàn bộ sau khi in

khi bạn cần sửa máy in tại nhà với các Lỗi này chỉ có thể do lỗi từ trục từ gây ra để khắc phục bạn cần tháo hộp mực máy in ra và kiểm tra phần lò xo của trục từ có thể lò xo trục từ đã bị gãy ,lệch vòng xoay , biến dạng, …nếu lệch méo mó thì bạn hãy uốn lại còn gãy thì bạn nên thay cái mới.
Thứ tám lỗi khi in các vị trí không đều tạo khoảng trống ở giữa
Nhiều người tưởng đây là do máy in bị hết mực nhưng thực chất là do máy in bị hỏng trống bạn cần thay trống mới.
Thứ chín lỗi in sai màu
Nguyên nhân chủ yếu là do đầu phun bị tắc do lâu ngày không sử dụng ,lúc này bạn cần chạy chế độ Clean trong mục Maintenance đến khi đạt yêu cầu thì thôi . Nếu máy in vẫn chưa được thì bạn phải tháo đầu phun ra và vệ sinh sạch sẽ.
Thứ mười lỗi máy in bị kẹt mực
Lỗi này khiến máy in dừng hoạt động và các các đèn trên máy in nhấp nháy liên tục ,lúc này hộp mực kết nối của bạn chắc chắn có vấn đề do việc bơm lại mực cho hộp mực cũ không đúng khiến mực in bị kẹt trên đầu phun vif vậy bạn cần tháo hộp mực ra và dùng khăn khô mềm và vệ sinh đầu phun .
Các tin tức khác
icon cách sửa máy in bị đen hoặc mờ
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn