Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Sửa máy tính tại nhà

 

Sửa máy tính tại nhà

Bạn đang gặp vấn đề với chiếc máy tính của mình nhưng không muốn mang đến các trung tâm sửa chữa, bạn có thể lựa chọn dịch vụ sửa máy tính tại nhà.

 

Khoa học công nghệ phát triển đi đôi với sự phát triển của mạng lưới máy tính, trong quá trình đó, nhu cầu sử dụng máy tính tăng cao. Vì vậy máy tính dễ gặp phải các sự cố bất thường. Tuy nhiên một số người không có nhiều thời gian để mang máy đi sửa. Với các lỗi máy tính đơn giản, bạn có thể tự fix cho chiếc máy tính của mình. Nhưng với những lỗi bạn chưa biết được nguyên do là gì, bạn cần sự trợ giúp của các chuyên viên. Khi đó, các trung tâm sửa chữa cho ra đời dịch vụ sửa máy tính tại nhà thoả mãn nhu cầu của bạn.

 

Các lỗi máy tính có thể sửa máy tính tại nhà

Có nhiều lỗi máy tính có thể gặp trong quá trình sử dụng

Trong trường hợp máy tính gặp một số sự cố phần mềm, chúng ta hoàn toàn có khả năng dịch vụ sửa chữa tại nhà.

 

Có các lỗi phần mềm cơ bản như sau:

- Máy tính bị nhiễm virus: bạn cần có một phần mềm diệt virus triệt để và không sử dụng các đĩa hay USB chưa được quét virus.

- Màn hình không hoạt động, bị nhiễu, bị sọc: Rất có thể do xung đột phần mềm, bạn nên reset lại máy. Nếu vẫn không cải thiện, bạn có thể cần nhờ đến nhân viên sửa chữa kiểm tra màn hình.

- Máy tự tắt nguồn, tự khởi động: Kiểm tra pin, nguồn điện của bạn, hoặc những phần mềm mới cài đặt. Máy tính có thể đã gặp xung đột hệ thống.

- Laptop không nhận internet (thiếu driver): bạn chỉ cần cài driver mạng cho máy tính của mình sẽ khắc phục được lỗi này.

- Khởi động lâu, xử lý chậm: Máy của bạn chạy một thời gian dài và cần được nghỉ ngơi, bạn cần xóa tất cả tác vụ đang sử dụng và cho máy tính nghỉ ngơi.

- Máy nóng, tản nhiệt phát ra tiếng kêu lạ: Có thể quạt tản nhiệt của bạn đang cần được vệ sinh.

- CPU quá tải, đơ máy, treo máy: máy tính ngốn quá nhiều CPU của bạn khiến chiếc máy bị đơ, bạn hãy kiểm tra WmiPRvSE.exe trên máy và xoá bỏ các chức năng không cần thiết sau đó khởi động lại máy.

- …

Khi máy tính gặp phải những lỗi bạn không thể tự sửa chữa, đã đến lúc bạn nên cho máy tính đi "gặp bác sĩ".

 

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà

Có thể sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà

Máy tính hỏng không phải vấn đề xa lạ gì, tuy nhiên vì nhiều yếu tố cả khách quan và chủ quan ví dụ như nơi sửa máy tính ở xa, thiếu thiết bị sửa chữa, chưa tìm thấy nơi sửa uy tín, ... mà nhiều người không thể mang máy tính đi sửa được.

Nắm được vấn đề này, nhiều trung tâm sửa chữa cho ra đời dịch vụ sửa chữa tại nhà. Với dịch vụ này, bạn không cần phải đi xa nữa, các "thợ sửa máy" sẽ đi đến tận nơi giúp bạn "kiểm tra sức khỏe" và "chữa bệnh" cho máy tính của bạn ngay tại nhà luôn chỉ với một cuộc điện thoại hay một cú click chuột. Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà hoàn toàn tiện lợi, nhanh chóng, giá cả không chênh lệch so với sửa chữa tại trung tâm. Bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị uy tín thì máy tính Bách Khoa là gợi ý cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ sửa máy tính tại nhà nói riêng cũng như dịch vụ sửa chữa máy tính nói chung. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Tại đây https://maytinhbachkhoa.vn/ giúp giải đáp mọi thắc mắc và giúp bạn sửa máy hiệu quả!

 

 

 

Các tin tức khác
icon SỬA MÁY TÍNH
icon SỬA MÁY TÍNH TẠI HÀ NỘI
icon Sửa máy tính tại nhà - dịch vụ bạn cần biết!
icon ĐỊA CHỈ SỬA LAPTOP CŨ TẠI HÀ NỘI ĐÁNG TIN CẬY
icon Sửa chữa máy tính
icon Một số mẹo sửa chữa máy tính nên biết
icon Những kinh nghiệm sửa máy tính tại Hà Nội bạn cần biết?
icon Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà uy tín, chất lượng, giá rẻ
icon TƯ VẤN SỬA CHỮA MÁY TÍNH CHUYÊN NGHIỆP
icon SỬA MÁY TÍNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn