Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

TƯ VẤN SỬA CHỮA MÁY TÍNH CHUYÊN NGHIỆP

 

TƯ VẤN SỬA CHỮA MÁY TÍNH CHUYÊN NGHIỆPCông Ty Máy Tính Bách Khoa chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy tính, máy in, máy photocopy, với chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp.

 

Với tính chất công việc ngày nay, nhu cầu sử dụng laptop tăng cao kéo theo đó là các cửa hàng sửa chữa máy tính xuất hiện ngày càng nhiều, bên cạnh những địa chỉ sửa máy tính uy tín ở Hà Nội thì có rất nhiều địa chỉ sửa máy tính kém chất lượng, không uy tín làm bạn khó khăn trong việc  lựa chọn trung tâm sửa máy tính của mình.


Bạn đang phân vân nên sửa chữa máy tính ở đâu?

Công Ty Máy Tính Bách Khoa nhận tư vấn sửa chữa máy tính để bàn, laptop thuộc các hãng Acer, Asus, Dell, Lenovo, Sony, Toshiba, Macbook… Máy Tính Bách Khoa cung cấp tất cả các dịch vụ dành cho máy tính, laptop. Chúng tôi nhận sửa tất cả những lỗi máy tính nghiêm trọng mà nơi khác đã từ chối sửa. Nhận những laptop bị vô nước mở không lên, nhận khôi phục laptop đã qua sửa chữa ở nơi khác những, cứu main laptop bị chạm chập, thay cell pin laptop…

Khi tới sa chữa máy tính tại Công Ty Máy Tính Bách Khoa, sau khi  máy được tiếp nhận bởi nhân viên kỹ thuật, toàn bộ quy trình sửa chữa được thực hiện ngay dưới sự quan sát của khách hàng và có cả camera ghi hình lại, nhằm đảm bảo tính công khai minh bạch giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối, vì thế mà công ty chúng tôi không có phòng kỹ thuật sửa chữa máy tính riêng biệt.

Sau khi sửa chữa máy tính, laptop, nhân viên kỹ thuật luôn dán tem bảo hành lên linh kiện đã sửa và tư vấn khách hàng chế độ bảo hành rõ ràng. Khách hàng chỉ cần giữ nguyên tem bảo hành, trong thời gian bảo hành nếu máy tái phát lỗi, trung tâm sẽ khắc phục hoàn toàn miễn phí. Công Ty Máy Tính Bách Khoa có bộ phận kế toán ghi hoá đơn rõ từng hạng mục sửa chữa thay thế với mức giá hợp lý nhất trên thị trường, được dự báo trước khi tiến hành sửa chữa, do đó quý khách không cần lo lắng sợ kê giá.

Công Ty Máy Tính Bách Khoa ngoài cung cấp dịch vụ sửa máy tính, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp hệ thống bảo trì máy tính, hệ thống mạng theo yêu cầu các công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội. Nhận bảo trì máy theo thỏa thuận khách hàng, tư vấn và sửa chữa máy tính kịp thời các lỗi của máy tính, giúp công việc các bạn luôn trôi chảy không gián đoạn.


Lý do nên đến sửa chữa máy tính tại Máy Tính Bách Khoa

Dịch vụ sửa chữa máy tính với đội ngũ nhân viên tay nghề vững, năng động, nhiệt huyết vui vẻ, hòa đồng, phục vụ tn tâm, với mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng, là chìa khóa của sự thành công. Khi nhân viên công ty tiếp nhận yêu cầu sửa chữa, báo cáo sự cố máy tính từ quý công ty, doanh nghiệp, ngay lập tức Máy Tính Bách Khoa sẽ sắp xếp cử chuyên viên lành nghề nhất đến tận nơi để hỗ trợ, cam kết không chậm trễ làm đình trệ tiến độ công việc của quý công ty, doanh nghiệp.

Công Ty Máy Tính Bách Khoa là nơi đáng tin cậy khi bạn cần tư vấn hay sửa chữa máy tính.

Các tin tức khác
icon Dịch vụ sửa máy tính tại nhà uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ sửa máy tính tại nhà Hà Nội
icon Địa Chỉ Sửa Máy Tính Uy Tín Nhất Hai Bà Trưng
icon Địa chỉ sửa máy tính tại nhà uy tín nhất Đống Đa
icon Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Máy Tính Của Bạn Bật Không Lên
icon Địa Chỉ Sửa Máy Tính Uy Tín Nhất Hà Nội
icon Tự sửa máy tính để bàn bật không lên nguồn?
icon SỬA MÁY TÍNH
icon SỬA MÁY TÍNH TẠI HÀ NỘI
icon Sửa máy tính tại nhà - dịch vụ bạn cần biết!
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn