Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Có một nỗi buồn không hề nhẹ trong trái tim những sửa latop tại nhà khi chưa hoàn thành xong công

 

Có một nỗi buồn không hề nhẹ trong trái tim những
sửa latop tại nhà khi chưa hoàn thành xong công việc của mình mỗi ngày

 

Có ai đó đã từng nói rằng “một con cá sống là cá biết bơi ngược dòng, con cá xuôi theo dòng nước, mặc trôi đâu thì trôi, ấy là con cá chết”. và điều ấy, ứng dụng thật sự là mật thiết với cuộc sống của con người, của mỗi cá nhân trong xã hội này. Nghề nào cũng vậy, một cá nhân không cố gắng học tập trau rồi kỹ năng để phát triển hơn thì cá nhân ấy sớm hay muộn cũng bị đào thải ra ngoài công việc đó mà thôi. Với nghề sửa chữa latop tại nhà cũng vậy mà thôi, mỗi kỹ thuật trong đó không ngừng phấn đấu, cố gắng, hoàn thiện mình mỗi ngày.
Có một nỗi buồn không hề nhẹ trong trái tim những sửa latop tại nhà khi chưa hoàn thành xong công

Mỗi khi cố gắng hết sức mình mà vẫn chưa hoàn thành công việc sửa chữa latop tại nhà cho khách hàng một cách trọn vẹn, ấy là khi các kỹ thuật của chúng tôi buồn bã, buồn không phải để đấy, ôm đầu đi ngủ. Buồn là để nhận thấy những gì mình học tập và tích lũy được trong bao nhiêu năm qua chưa đủ. Để mà cố gắng hơn, trau rồi kinh nghiệm hơn nữa, tìm ra lời đáp cho vấn đề của khách hàng đang gặp phải, và giải quyết nó đến cùng, đôi khi, đó là việc “thử và sai”.

Mỗi khi khách hàng yêu cầu cài một phần mềm lạ hoắc, mà trong  tầm 5-7 năm kinh nghiệm chưa va bao giờ, kỹ thuật sửa chữa latop tại nhà sẽ cố gắng mày mò cài. Không được thì sẽ xin khách đem về mày mò tìm kiếm và cài vào hôm sau. Thậm chí cả đêm thức trắng với hy vọng cài được phần mềm ấy.

Có một trường hợp như thế đã từng xảy ra với trung tâm sửa chữa latop tại nhà của chúng tôi, khách hàng là 1 vị khách ngoại quốc, yêu cầu cài đặt phần mềm quản lý bay. Do phải trao đổi bằng tiếng nước ngoài với khách hàng, nên tôi nhớ mãi. Ông khách nói, bắt buộc phải cài được phần mềm đấy cho ông ý, ông ý mới đồng ý mua máy laptop của bên trung tâm mình. Yêu cầu để cài đặt phần mềm đơn giản, chỉ cần dung lượng ổ cứng rỗng 250G, chỉ cần ram 4 G, chỉ cần dùng hệ điều hành win 7 trở lên, yêu cầu đơn giản thế thôi.  Dù tôi có nói lại rằng phần mềm ấy cần có bản quyền, cần mua đĩa trên mạng, ông ý nói, tôi có cái đĩa ấy rồi, bạn chỉ cẩn mang laptop mới đến cài cho tôi. Oki tôi sẽ lấy máy và trả tiền.

Và câu chuyện là thế, đã đưa tên phần mềm cho kỹ thuật, để bạn ấy tham khảo trước khi  cài, bạn ấy đã thử lên mạng xem cách cài, đã thử cài về máy oki hết cả rồi. Nhưng khi đến chỗ khách hàng (đương nhiên khi đến, ông ý có một phiên dịch riêng), thì lại không thể làm được. Không hiểu tại sao. Tìm hiểu cái máy tính cây mà khách hàng đã có, cũng không thể sử dụng phần mềm đó được trên ấy, cài được, nhưng khách không sử dụng được. Cuối cùng, kỹ thuật nói rằng phần mềm của ông khách ý hết hạn, phải mua phần mềm mới, nhưng khách hàng không nghe. Chúng tôi xin thêm 02 ngày nữa, để nhờ những người cùng ngành nghề sửa chữa latop tại nhà hỗ trợ, nhưng họ cũng đã cài, và không thể được. Ca này đành bó tay.

Xem ra, trong cuộc sống, chẳng có gì là biết tất cả, cũng chẳng có gì là suôn sẻ tất cả. Nếu chúng tôi đã quyết định không nhận ca này từ đầu, thì có lẽ chúng tôi đã đỡ đau đầu, nhưng tâm thế hết sức mình vì khách hàng đã không cho chúng tôi cái quyền ấy. Chúng tôi cố mày mò, cố khám phá, cố làm tròn trách nhiệm của mình. Đến khi nhờ tất cả những đàn anh, đàn chị trong ngành sửa chữa latop tại nhà hỗ trợ, mà không được. Lỗi do khách hàng thôi, đĩa cài của họ hết hạn, đĩa cài có giá hơn 18.000 usd, nên chắc khách hàng không muốn mua, mà chỉ muốn mua 1 cái máy mới, để có thể cài phần mềm crack cho khách, và họ nghĩ vẫn dùng được ổn định.

Thế đấy bạn ạ, cuộc sống không khi nào xuôi theo cái ta muốn, hãy cứ cố gắng hết sức mình, nỗ lực hết sức mình, vì khách hàng, và vì sự phát triển chung của nghề sửa chữa latop tại nhà.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

Các tin tức khác
icon Địa Chi Sửa laptop Uy Tín Nhiệt Tinh Trách Nhiệm
icon Địa Chỉ Sửa Máy Tính Uy Tín Nhất Hà Nội
icon Địa chỉ sửa laptop uy tín nhất Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội, chuyên cung cấp những dòng máy đảm bảo chất lượng
icon LAPTOP CŨ TẠI HÀ NỘI
icon Những kinh nghiệm sửa máy tính tại Hà Nội bạn cần biết?
icon Mẹo kiểm tra laptop cũ khi mua tại chỗ
icon Mua Laptop cũ giá rẻ có phải là một điều khả thi?
icon LAPTOP CŨ
icon Laptop cũ giá rẻ chất lượng và uy tín tại Hà Nội
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn