Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Có nên hay không mua Laptop cũ?

 

Có nên hay không mua Laptop cũ?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, Laptop là thiết bị vô cùng tiện lợi, cần thiết, phục vụ rất nhiều cho học tập và công việc. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để sắm cho mình 1 chiếc laptop mới ưng ý. Vậy nên một chiếc Laptop cũ đã qua sử dụng là một phương án không hề tồi. Dưới đây là lý do tại sao bạn nên mua Laptop cũ

Tiết kiệm chi phí

Đây là ưu điểm lớn nhất của Laptop cũ. Bạn có thể có một chiếc Laptop ưng ý chỉ với giá bằng một nửa hoặc thấp hơn so với giá mua một cái mới. Với những người có thu nhập thấp hay sinh viên thì điều này là vô cùng quan trọng.

Có nhiều bạn nghĩ rằng Laptop cũ là những chiếc đã qua sử dụng 1-2 năm. Điều này không hẳn đúng bới có những chiếc mới chỉ sử dụng 1-2 tháng người dùng đã bán lại và với loại máy này giá có thể thấp hơn máy mới từ 3-5 triệu mà vẫn đảm bảo chất lượng, không lo bị lỗi thời.

Hơn nữa, không phải chỉ có sinh viên hay những người thu nhập thấp mua và sử dụng Laptop cũ mà ngay cả những người có điều kiện họ cùng sử dụng. Đơn giản là bởi đồ cũ không giới hạn ở những loại máy phổ thông mà cả những máy có hình cực cao như Macbook hay các dòng Workstation của Dell, HP,... cũng được bán ra với giá hợp lý

Nhiều lựa chọn linh hoạt

Không chỉ linh hoạt về giá cả, Laptop cũ còn linh hoạt về mẫu mã. Nếu chúng sở hữu ngoại hình không còn được đẹp thì giá sẽ thấp hơn so với chiếc hình thức còn mới. Bạn cũng có thể yêu cầu cửa hàng giảm bộ nhớ RAM hoặc dung lượng ổ cứng nếu chiếc máy bạn thích có giá hơi cao so với khả năng tài chính của bạn. Ngược lại, bạn cũng có thể nâng cấp máy ngay tại cửa hàng nếu máy chưa đủ cấu hình phục vụ nhu cầu của bạn.

Những chiếc còn đủ bảo hành sẽ có giá cao hơn so với những chiếc đã hết, nhưng bù lại khách hàng có thời gian bảo hành chung dài hơi hơn.

Bảo hành linh hoạt

Với một chiếc Laptop cũ bạn sẽ không còn phải chờ, viết phiếu hay phải gửi may lại theo đúng thủ tục, thậm chí bạn sẽ phải chờ linh kiện được gửi từ các nhà máy nếu máy bạn cần phải thay thế. Mặc dù thời hạn bảo hành ngắn hơn nhưng tại các cửa hàng linh kiện thay thế luôn có sẵn và khách hàng sẽ được giải quyết ngay tại chỗ.

Có một số cửa hàng cũng áp dụng hình thức 1 đổi 1 trong một khoảng thời gian nhất định nếu máy có vấn đề về mainboard. Bởi sự cạnh tranh khốc liệt trong thị trường Laptop cũ nên các cửa hàng sẽ có một chế độ bảo hành linh hoạt và đảm bảo để thuyết phục và lôi kéo được khách hàng.

Nhìn chung Laptop cũ đang là giải pháp hợp lý với những ai không đủ điều kiện sắm cho mình những chiếc máy mới. Tuy nhiên, chúng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu như bạn không kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi mua. Vì vậy bạn nên mua ở tại các cửa hàng uy tín và kiểm tra tốt trước khi mua hàng để tránh phiền phức và mất tiền oan nhé.

 

Các tin tức khác
icon Địa chỉ phân phối Laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội, chuyên cung cấp những dòng máy đảm bảo chất lượng
icon LAPTOP CŨ TẠI HÀ NỘI
icon Những kinh nghiệm sửa máy tính tại Hà Nội bạn cần biết?
icon Mẹo kiểm tra laptop cũ khi mua tại chỗ
icon Mua Laptop cũ giá rẻ có phải là một điều khả thi?
icon LAPTOP CŨ
icon Laptop cũ giá rẻ chất lượng và uy tín tại Hà Nội
icon LAPTOP CŨ HÀ NỘI
icon Laptop cũ tại Hà Nội có thực sự cần thiết ?
icon NÊN CHỌN ĐỊA CHỈ NÀO ĐỂ MUA LAPTOP CŨ GIÁ TỐT
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn