Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Cuộc sống đi sớm về tối của thợ sửa chữa laptop, và rất cần sự thông cảm của vợ con?

 

Cuộc sống đi sớm về tối của thợ sửa chữa laptop , và rất cần sự thông cảm của vợ con?

 

          Xã hội ngày càng phát triển, thì yêu cầu nhanh về sự vận hành càng cao, nhiều khi người ta làm 24/24, hỗ trợ 24/24 với các cửa hàng sửa xe máy, ô tô, với các quán ăn, với các khu ẩm thực… với sửa chữa laptop nhiều khi cũng cần hỗ trợ, tư vấn 24/24 đấy ạ. Và nhiều khi, điều này làm xáo trộn cuộc sống của gia đình những anh chàng sửa chữa laptop, chúng ta cùng tìm hiểu và thông cảm cho họ nhé.

Cuộc sống đi sớm về tối của thợ sửa chữa laptop, và rất cần sự thông cảm của vợ con?

-        8h sáng đi làm, 17h chiều hết giờ về nhà: đấy là mô hình hành chính của những công việc bình thường, còn những anh chàng yêu nghề sửa chữa laptop, nhiều khi bắt đầu từ 8h sáng, nhưng kết thúc đến tận 10h 30p đêm, tức 22h30p mỗi ngày. Như vậy thợ sửa chữa laptop quá là vất vả. Và nhiều khi về nhà rồi, vẫn cứ phải tiếp đón những cuộc điện thoại của khách sửa chữa laptop để tư vấn, để hỏi về tiến trình làm việc, hay chỉ để hỏi xem “tài liệu của em anh cóp để chỗ nào”, dù rằng thợsửa chữa laptop tại nhà hà nội đã dặn người dùng rồi nhưng họ “chót quên”. Nhiều khi, với những xoay quanh như vậy, vợ con của người thợ sửa chữa laptop cảm thấy rất phiền lòng, và tủi thân. Nhiều khi họ nghĩ “hình như anh ấy yêu nghề sửa chữa laptop hơn cả yêu gia đình”. Các chị hãy thông cảm nhé, đó là sự yêu nghề đó thôi ạ, hãy thông cảm cho các anh, các anh cũng đang làm hết trách nhiệm của mình với nghề sửa chữa laptop cho khách hàng mà thôi. Tâm yêu nghề ấy giúp cho xã hội phát triển hoàn thiện hơn, và càng ngày càng có lợi hơn cho khách hàng hơn, tạo ra những điểm sửa chữa laptop uy tín, sửa chữa laptop tận tình, sửa chữa laptop giá rẻ mà chu đáo hơn chị ạ. Hãy thông cảm cho anh chàng sửa chữa laptop của chúng ta chị nhé.

-        Đề xuất: chúng ta có thể chia ca ra ạ, người làm từ 8h sáng đến tầm 14h chiều, và người làm từ 14h chiều đến 23h30p đêm, như vậy, mỗi một anh chàng sửa chữa laptop sẽ không mất quá nhiều thời gian ở cửa hàng sửa chữa laptop, và có nhiều thời gian bên gia đình hơn, hạn chế đi những khúc mắc không đáng có giữa mỗi người thợ sửa chữa laptop và bạn đời của mình, với người thật sự không thể chấp nhận được sự làm phiền, và việc đi quá nhiều của chồng.

-        Tiếp đó: nếu không thể chia ca, hãy làm công tác tư tưởng cho bạn đời trước khi gắn bó trọn vẹn với mình nhé, những anh chàng sống chết với nghề sửa chữa laptop ạ, đó là những cái bắt buộc phải làm quen, và không tránh khỏi trong nghề, vì sửa chữa laptop cũng là nghề dịch vụ, và cần hỗ trợ khách hàng nhiều ạ.

Mỗi ngành nghề có những đặc trưng riêng, và khi đã yêu nó rồi, chúng ta cũng cần những người thân yêu của chúng ta yêu nó, quen với nó, thích nghi với nó, như vậy, cuộc sống gia đình mới bền lâu và hạnh phúc được ạ. Những anh chàng sửa chữa laptop cũng đang cố gắng làm được điều đó, khi hàng ngày phải tận tâm sửa chữa cho khách, và cũng cần hoàn thiện vai trò làm chồng, làm cha của mình mỗi ngày, chia sẻ gánh nặng bớt cho một nửa của mình mỗi ngày. Mong các anh thợ sửa laptop biết xắp xếp để có thể mỗi tuần giành được 1-2 ngày trọn vẹn bên người thân, cho người thân yêu của các anh ấy đỡ tùi ngùi ạ.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

Các tin tức khác
icon Địa Chi Sửa laptop Uy Tín Nhiệt Tinh Trách Nhiệm
icon Địa Chỉ Sửa Máy Tính Uy Tín Nhất Hà Nội
icon Địa chỉ sửa laptop uy tín nhất Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội, chuyên cung cấp những dòng máy đảm bảo chất lượng
icon LAPTOP CŨ TẠI HÀ NỘI
icon Những kinh nghiệm sửa máy tính tại Hà Nội bạn cần biết?
icon Mẹo kiểm tra laptop cũ khi mua tại chỗ
icon Mua Laptop cũ giá rẻ có phải là một điều khả thi?
icon LAPTOP CŨ
icon Laptop cũ giá rẻ chất lượng và uy tín tại Hà Nội
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn