Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Dịch vụ sửa chữa laptop đa dạng

 Dịch vụ sửa chữa laptop đa dạng

 

          Ngày nay, trong cuộc sống hối hả, laptop là cái gì đó không thể thiếu được, và cũng vì được dùng nhiều, cho nên, nó hay lỗi, hay hỏng vặt, đó cũng là chuyện đương nhiên. Và kéo theo đó là các dịch vụ sửa chữa laptop đa dạng mọc nên rất nhiều. Qua kinh nghiệm nhiều năm sử dụng và đi sửa chữa laptop, mình rút ra nhiều cái hay ho cho bản thân lắm, bạn có thể tham khảo nếu cần sử dụng dịch vụ sửa chữa laptop bạn nhé.

Dịch vụ sửa chữa laptop đa dạng

          Thứ nhất : thời gian sửa chữa laptop tại nhà: Cài win, vệ sinh laptop, sửa chữa laptop tại nhà: đó là cái không xa lạ, những khi đầu giờ sáng bạn gọi, kỹ thuật sẽ đến ngay, vì khi ấy, lịch book của họ còn ít, còn thưa. Nhưng những lúc cao điểm như tầm 9-10 sáng hoặc 15-16h chiều, call rất là khó và đợi lâu. Vì đội ngũ sửa laptop của họ còn đang nhận 3-4 ca khác, chưa thoát ra để đến với mình được. Những lúc ấy hãy thông cảm, và muốn nhanh, hãy đặt lịch từ chiều hôm trước, hoặc đầu giờ sáng 8h sáng là sẽ được phục vụ sửa laptop tại nhà giá rẻ mà nhanh chóng nhất có thể.

          Thứ 2: cầm đến tận nơi đợi sửa chữa laptop. Cái này nếu lỗi nhẹ như win, hay vệ sinh, thay màn bạn có thể đợi họ làm luôn tại chỗ, còn nếu sửa main, sửa nguồn, bạn hãy cho họ thời gian để họ sửa laptop của bạn, xong còn test 2-3 ngày cho yên tâm, tránh tình trạng chưa test kỹ, bạn cứ hối, xong được 1-2 tuần lại cầm đi bảo hành, lúc ấy mất thời gian hơn nhiều ạ. Cẩn tắc là vô áy náy, và chậm mà chắc còn hơn nhanh mà ẩu. Nhiều lần cần máy quá, mình cứ hối bên sửa laptop, lấy ngay sau 2 tiếng, 1 tiếng, sau đó nó lỗi lại, mình phải đợi lâu hơn ấy ạ, cũng vì mình có cho bên sửa laptop ấy thời gian test kỹ càng đâu mà 100% hết được bệnh. Hì, nên các bạn đừng mắc lỗi như mình ạ.

          Thứ ba: Nếu lỗi nhiều quá, sửa laptop tốn tiền quá, ngoài khả năng chi trả, hãy yêu cầu họ mua lại, dù ít dù nhiều họ lấy linh kiện, còn hơn mang về vứt đi, nó phí. Thay vào đó bạn nhờ họ tìm cho con laptop nào cũ, dùng oki lấy dùng tạm, mình chẳng biết như nào, nhưng mình hay sửa ở số 44 ngõ 131 thái hà – 0987119933, 0964933666, và họ có bán nhiều laptop cũ giá rẻ, laptop cũ bền, đẹp lắm đấy ạ. Bất khả kháng phải bán laptop cũ hỏng, nhưng thà được ít nhiều còn hơn vứt xó chẳng được xu nào ạ.

          Thứ 4: khi đã tìm được điểm sửa laptop uy tín, sửa laptop giá rẻ như mình, bạn cứ vô tư quẳng máy đấy, mà chẳng lo gì cả. Họ sửa laptop theo cái tâm, yêu nghề, đúng mực, giá phải chăng, nên cũng chẳng lo gì cả.

          Ở đời, có nhiều cái hay bạn ạ, người ta vẫn thường nói “xởi lởi trời cho”, nên nhiều khi thấy thợ sửa laptop đến nhà chẳng được việc, mình hay hỗ trợ tiền xăng xe lắm, và cũng kể từ đó, mình thấy chuyện sửa laptop của mình nó ít bị lỗi lại, hay tại cơ sở sửa chữa laptop tay nghề tốt thì không biết. Chúc bạn có trải nghiệm hay như mình ạ.

         

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

 

Các tin tức khác
icon Địa Chi Sửa laptop Uy Tín Nhiệt Tinh Trách Nhiệm
icon Địa Chỉ Sửa Máy Tính Uy Tín Nhất Hà Nội
icon Địa chỉ sửa laptop uy tín nhất Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội, chuyên cung cấp những dòng máy đảm bảo chất lượng
icon LAPTOP CŨ TẠI HÀ NỘI
icon Những kinh nghiệm sửa máy tính tại Hà Nội bạn cần biết?
icon Mẹo kiểm tra laptop cũ khi mua tại chỗ
icon Mua Laptop cũ giá rẻ có phải là một điều khả thi?
icon LAPTOP CŨ
icon Laptop cũ giá rẻ chất lượng và uy tín tại Hà Nội
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn