Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Điều gì khiến những anh chàng sửa chữa laptop tại nhà cứ băng băng đi mỗi ngày, như một cỗ máy mà kh

 

Điều gì khiến những anh chàng sửa chữa laptop tại nhà cứ băng băng đi mỗi ngày, như một cỗ máy mà không biết mệt?

 

          Có những nghề chúng ta chẳng phải đi đâu cả, như nhân viên lễ tân, nhân viên siêu thị, nhân viên ở quán ăn, hay những người làm công việc hành chính.... Nhưng có những nghề chúng ta cần phải đi suốt ngày, đi dong duổi có khi hơn 100km mỗi ngày, có khi đi nhiều hơn cả xe ôm ấy ạ, một trong những nghề đó là nghề sửa chữa laptop tại nhà, ôi vất vả lắm thay. Vậy vì tiền, hay vì điều gì mà các anh thợ sửa chữa laptop tại nhà lại có thể đi nhiều đến vậy?

Điều gì khiến những anh chàng sửa chữa laptop tại nhà cứ băng băng đi mỗi ngày, như một cỗ máy mà kh

-        Vì khách hàng cần chúng em: Nhiều khi, đang giờ nghỉ trưa, hay đã hơn 9h tối, khách hàng vẫn đang rất cần, vẫn gọi, chúng em vẫn phải đi, vì lương tâm nghề nghiệp thôi chị ạ. Đôi khi, thợ sửa chữa laptop tại nhà như chúng em đã về nhà rồi là ngại đi, hay buổi trưa, ai chẳng muốn ngủ một tý cho đỡ mệt, nhưng khách hàng cần quá hoàn thành một bản hợp đồng để nộp, mà đúng lúc ấy máy đơ, không làm gì được, vì uy tín của nghề sửa chữa laptop tại nhà, chúng em lại phải nhao lên để đi, dù chưa kịp ăn trưa, hay dù vừa ăn xong chưa kịp nghỉ, hay dù tối trời quá, mà đã về nhà rồi. Người ta cần mình, có lúc nọ lúc kia, nên chúng em, những thợ sửa chữa laptop tại nhà vẫn cứ đi, vẫn cứ nhao đi khi khách hàng thật sự cần, bất kể thời gian nào trong ngày.

-        Vì chúng em yêu nghề: Nghề sửa chữa laptop tại nhà cũng cần có niềm đam mê mới sống được với nó. Nếu nói về tiền, có nhiều nghề chúng em làm có thể kiếm ra nhiều tiền hơn, nhưng chúng em đã không chọn, vì chúng em đam mê nghề sửa chữa laptop tại nhà này mà thôi. Nhiều khi, cầm máy của khách hàng về rồi, mày mò cả đêm, đến 3- 4 h sáng, mong sao cứu dữ liệu được cho khách hàng, hay cố sửa nốt cái main cho khách, để còn test oki, giao trả khách cho họ lấy cái dùng, vì đơn giản, nếu mình như họ, mình cũng sẽ cần laptop lắm thay. Chỉ vì niềm đam mê, mà chúng em, những thợ sửa chữa laptop tại nhà đã không quản ngại xa gần, vẫn đi theo đam mê, để hỗ trợ khách hàng đến cùng đấy ạ.

-        Vì mỗi người phù hợp với một nghề riêng, chúng em chọn nghề sửa chữa laptop tại nhà, nên chúng em yêu nó, sống chết với nó, dù còn nhiều bèo bọt, còn nhiều khó khăn, nhưng với tình yêu nghề, với trách nhiệm cao với nghề, chúng em vẫn nỗ lực mỗi ngày đâu quản mưa gió, thời gian, miễn sao mình làm hết trách nhiệm hết sức của mình, để phục vụ khách hàng. Để góp vào tạo nên những thợ sửa chữa laptop tại nhà uy tín, sửa laptop tại nhà có tâm, và có tầm. Như vậy là chúng em làm tròn trách nhiệm của mình, chúng em vui rồi ạ.

Các bạn thấy đấy, mỗi nghề đều cần đến cái tâm, và trách nhiệm, nhưng thấy những anh chàng sửa chữa laptop tại nhà quả là tâm của họ cao, trách nhiệm của họ lớn quá, chẳng quản ngại mưa gió, ngày đêm, khách cần vẫn đi, vẫn nhao ra đường khi nắng, khi mưa, khi lạnh thấu da, để đến nhà khách, làm tròn nhiệm vụ sửa chữa laptop tại nhà cho khách hàng. Chúng ta nên ca ngợi những người như thế, cám ơn nhiệt huyết của các bạn, những thợ sửa chữa laptop tại nhà thật nhiều ạ.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

Các tin tức khác
icon Địa Chi Sửa laptop Uy Tín Nhiệt Tinh Trách Nhiệm
icon Địa Chỉ Sửa Máy Tính Uy Tín Nhất Hà Nội
icon Địa chỉ sửa laptop uy tín nhất Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội, chuyên cung cấp những dòng máy đảm bảo chất lượng
icon LAPTOP CŨ TẠI HÀ NỘI
icon Những kinh nghiệm sửa máy tính tại Hà Nội bạn cần biết?
icon Mẹo kiểm tra laptop cũ khi mua tại chỗ
icon Mua Laptop cũ giá rẻ có phải là một điều khả thi?
icon LAPTOP CŨ
icon Laptop cũ giá rẻ chất lượng và uy tín tại Hà Nội
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn