Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Giấc mơ của anh chàng sửa laptop tại nhà

 

Giấc mơ của anh chàng sửa laptop tại nhà

 

          Ai ai cũng có những giấc mơ riêng của mình, dù người đó làm nghề gì đi chăng nữa. Giáo viên mong những học sinh của mình trưởng thành, học giỏi, để họ thấy công sức mình bỏ ra không phí hoài mỗi ngày. Những công nhân vệ sinh môi trường chỉ mong người dân vứt rác đúng nơi quy định, để việc thu gom rác đỡ vất vả hơn mà thôi...vậy anh chàng sửa chữa laptop tại nhà mơ gì, và mong gì, chúng ta hãy tìm hiểu chút chút để hiểu họ hơn nhé.

Giấc mơ của anh chàng sửa laptop tại nhà

-        Chúng em mơ không gặp phải tình trạng “thuê bao không liên lạc được” mỗi khi đến nhà khách: thật sự khi đi sửa chữa laptop tại nhà cho khách hàng, đến điểm rồi, gọi không được, địa chỉ không như khách đọc, hỏi chẳng có ai bảo gọi sửa chữa laptop tại nhà, thì thật sự rất là bực mình. Vì như thế, chúng em phải phi xe về không, không ai hỗ trợ lấy 1.000 đồng tiền xăng nào cả, nếu một ngày 10 cuốc như thế, chúng em còn chẳng có tiền đổ xăng ạ. Nên chúng em mơ, đừng có ai trêu đùa chúng em như thế, vậy là chúng em hạnh phúc để thực hành nghề sửa chữa laptop tại nhà thật sự vui vẻ và tốt hơn rồi ạ.

-        Chúng em mơ khách hàng hẹn đúng giờ: đừng có kiểu đã gọi thợ sửa laptop tại nhà đến, mà cứ kiểu đợi chị 10 phút nữa, 10 phút trôi đi lại bảo chị đang về, chị đang về, và mất 3-4 lần như thế, làm chúng em chẳng biết giờ nào khách về mà đợi tiếp, hay tranh thủ đi hỗ trợ kỹ thuật cho khách khác rồi quay lại sau. Cao su đã xấu, mà cao su trong nghề sửa chữa laptop tại nhà thì lại càng thật sự là xấu ạ, chúng em mơ không phải gặp những khách cao su như vậy khi hành nghề sửa chữa laptop tại nhà mỗi ngày ạ. Cứ nói thẳng ra, là chị hẹn em, nhưng chị đang bận quá, tầm 1 tiếng nữa em quay lại nhé, như thế dễ cho chúng em hơn ạ.

-        Chúng em mơ khách trả đúng giá niêm yết của công ty, chẳng cần boa thêm làm gì ạ. Nhiều khi ghi phiếu xuất kho rồi, khách lại bớt tiền, và bất khả kháng, em phải ghi lại, như vậy,về công ty lại ngi ngờ em, và tốn thêm giấy mực. Thật sự thì làm gì cũng có giá chung của nó, công ty và xã hội quy định giá rồi, nên khi sử dụng dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà chúng em mong quý khách hàng tôn trọng quy định về giá cả sửa chữa, bớt đi vài chục cũng chẳng đủ để anh chị tiêu sài được nhiều, nhưng nó lại gây khó cho chúng em, những thợ sửa chữa laptop tại nhà đấy ạ.

-        Chúng em mơ ít phải đi ra ngoài trong những giờ nghỉ, hay quá muộn. Là con người, chẳng phải cỗ máy, nên chúng em, những thợ sửa chữa laptop tại nhà cũng muốn chợp mắt 1 tý buổi trưa, tối muộn cũng muốn nghỉ, để mai lại đủ sức làm nghề. Em mong các anh chị hạn chế gọi những giờ như vậy khi chưa thật sự cần quá, để một tháng chúng em có vài buổi ngủ trưa một lát, lấy lại tinh thần, và vận hành nghề sửa chữa laptop tại nhà trôi chảy hơn ạ.

Trên đây là một trong số những giấc mơ nho nhỏ của chúng em khi hành nghề sửa chữa laptop tại nhà, kính mong quý khách hàng đọc được thì thông cảm cho chúng em, hiểu được cho chúng em, nếu hỗ trợ được thì hỗ trợ chúng em. Còn nếu không hỗ trợ được, chúng em- những người thợ sửa chữa laptop tại nhà vẫn phải chấp nhận, vì nó là bản chất nghề nghiệp của chúng em mất rồi ạ. Chúng em, những thợ sửa laptop tại nhà vẫn sẵn sàng nhao đi khi khách hàng cần chúng em mỗi ngày ạ, không quản ngại gian nan.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

Các tin tức khác
icon Địa Chi Sửa laptop Uy Tín Nhiệt Tinh Trách Nhiệm
icon Địa Chỉ Sửa Máy Tính Uy Tín Nhất Hà Nội
icon Địa chỉ sửa laptop uy tín nhất Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội, chuyên cung cấp những dòng máy đảm bảo chất lượng
icon LAPTOP CŨ TẠI HÀ NỘI
icon Những kinh nghiệm sửa máy tính tại Hà Nội bạn cần biết?
icon Mẹo kiểm tra laptop cũ khi mua tại chỗ
icon Mua Laptop cũ giá rẻ có phải là một điều khả thi?
icon LAPTOP CŨ
icon Laptop cũ giá rẻ chất lượng và uy tín tại Hà Nội
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn