Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Gian nan nghề sửa laptop tại nhà

 

Gian nan nghề sửa laptop tại nhà

 

          Nghề nào cũng có những vất vả riêng của nó ạ, nhiều khi chẳng phải như nào, nhưng đã chọn rồi, người ta vẫn cứ phải làm hết trách nhiệm của mình mà thôi. Đâu có ai yêu mùi hôi thối của rác rưởi đâu, nhưng những công nhân vệ sinh môi trường vẫn cố gắng làm mỗi ngày, vì họ yêu sự sạch sẽ của đường phố mỗi ngày, họ hy sinh để mang lại sự sạch sẽ cho xã hội mỗi ngày mà thôi. Như mọi nghề khác, nghề sửa chữa laptop tại nhà cũng có những gian nan của nó mà thôi, chúng ta hãy cùng nghe tâm sự về một vài gian nan đó, để chúng ta ứng xử văn minh, lịch sự hơn với những người thợ sửa chữa laptop tại nhà, các bạn nhé.

Gian nan nghề sửa laptop tại nhà

-        Nhiều khi khách gọi trêu, đến địa điểm, mà chẳng có ai sửa chị ạ: đó, nhiều khi khách gọi rối rắng lên, trưa gọi, rồi tối gọi, chúng em, những thợ sửa chữa laptop tại nhà phi như bay hơn 10km đến, mà khách lại nói đã đi ra ngoài, hay địa điểm đó chẳng có ai nói là gọi sửa laptop gì cả, gọi lại thì thuê bao. Những khi ấy, tùi ngùi ra về, đâu có ai gửi tiền xăng xe đâu ạ, có khi mỗi ngày bị 1-2 trường hợp, ai may mắn thì một tháng bị 1-2 cuốc, đó là rủi ro nghề nghiệp. Mong mọi người đừng làm thế, đừng mang chúng em, những thợ sửa chữa laptop tại nhà ra để trêu đùa ạ, chúng em đi lại, cũng mất xăng xe mà các anh chị, gian nan lắm thay.

-        Nhiều khi cài win tại nhà, hay sửa chữa laptop tại nhà xong, khách lại mặc cả bớt tiền, hay chỉ trả phần nào, kêu “làm nhanh vậy mà thu tận 100k, hay 120k”. Họ đâu có hiểu, để thành thạo được nghề sửa chữa laptop tại nhà chúng em mất 5-7 năm trên trường và một số năm hành nghề thực tế nữa. Chúng em buồn rồi lại quên ngay, chỉ buồn cho lòng người, tuy họ đã hỏi giá trước rồi, mà sau đó lại trả ít hơn. Nghĩa là, tuy có giá niêm yết của công ty, giá chung của thị trường, nhưng họ vẫn cứ bớt, vẫn cứ không trân trọng công sức của chúng em, những thợ sửa chữa laptop tại nhà đã bỏ ra tận tình hỗ trợ họ.

-        Nhiều khi, khách nói cần gấp, đến nơi họ bảo tầm 30p nữa về, rồi đợi 1-2 tiếng nữa mới về, như thế mất 1-2 cuốc của chúng em rồi, họ đâu có biết, thời gian em ngồi đợi họ, thì bao nhiêu khách hàng khác cần sửa chữa laptop tại nhà đã không đợi được em mà gọi bên khác mất, em mất khách hàng, mất đi thu nhập của mình. Giá như sự đợi chờ của em có ý nghĩa thì đã đành, đằng này sự đợi chờ ở đây lại là do sự cao su, thiếu nghiêm túc của khách hàng thì bọn em cảm thấy bèo bọt quá. Kính mong quý anh chị có nhu cầu sửa chữa laptop tại nhà nên hẹn 1 thời gian chính xác, để chúng em thực hành nghề một cách trọn vẹn, và sắp xếp được những hỗ trợ tốt hơn cho những khách hàng khác nữa ạ.

Trên đây là một số gian nan trong nghề em kể ra thôi, chứ thực tế còn nhiều lắm, ở những bài sau em sẽ nói thêm, nên những ai yêu nghề sửa chữa laptop tại nhà, nên chuẩn bị tâm thế cho mình, để khi bước vào nghề rồi, không quá ngỡ ngàng rằng sao nghề sửa chữa laptop tại nhà lại có nhiều những hụt hẫng lạ kỳ đến vậy ạ. Có yêu nghề thì cố mà chấp nhận những cái “gian nan sơ sơ” của nó thôi ạ, đừng để những khó khăn nho nhỏ thui chột đam mê của mình, thui chột mất tình yêu lớn lao mà mình giành cho sửa chữa laptop tại nhà các bạn nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

Các tin tức khác
icon Địa Chi Sửa laptop Uy Tín Nhiệt Tinh Trách Nhiệm
icon Địa Chỉ Sửa Máy Tính Uy Tín Nhất Hà Nội
icon Địa chỉ sửa laptop uy tín nhất Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội, chuyên cung cấp những dòng máy đảm bảo chất lượng
icon LAPTOP CŨ TẠI HÀ NỘI
icon Những kinh nghiệm sửa máy tính tại Hà Nội bạn cần biết?
icon Mẹo kiểm tra laptop cũ khi mua tại chỗ
icon Mua Laptop cũ giá rẻ có phải là một điều khả thi?
icon LAPTOP CŨ
icon Laptop cũ giá rẻ chất lượng và uy tín tại Hà Nội
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn