Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Hướng dẫn mua laptop cũ giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

 

Hướng dẫn mua laptop cũ giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Bạn muốn mua một chiếc laptop cũ, bạn đang băn khoăn muốn tìm hiểu về mặt hàng này, cách mua ra sao, giá tiền phù hợp và đâu là nơi bán uy tín, chất lượng, giá cả lại phải chăng. Qua bài viết này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn.Bạn biết gì về laptop cũ?

Đầu tiên đó là những chiếc laptop đã qua sử dụng, vì một lý do nào đó mà người sử dụng trước của chúng đã bán chúng, có thể là: không có nhu cầu sử dụng nữa và muốn bán đi, thiếu tiền, đang dư thừa một chiếc laptop và nhiều lý do khác nữa. Thứ hai, nó có nguồn gốc từ thu mua trong nước và nhập khẩu, xách tay từ nước ngoài về. Thứ ba, nó có thể là những chiếc laptop chưa sửa chữa hoặc đã qua sửa chữa; còn bảo hành và không còn bảo hành.

Lý do bạn nên có một chiếc laptop cũ?

- Thứ nhất, bạn là sinh viên bạn muốn có một chiếc laptop để học và làm việc nhưng không đủ tiền để mua món hàng mới hoặc đập hộp.

- Thứ hai, giúp bạn tiết kiệm chi phí để sử dụng cho việc khác

- Thứ ba, bạn thích chiếc laptop như vậy lâu rồi nhưng đã hết hàng hoặc ngưng sản xuất, muốn sở hữu sản phẩm như vậy bạn buộc phải mua lại hàng đã sử dụng, hoặc qua tay.

- Thứ tư, có rất nhiều chiếc laptop cũ hàng như mới, máy móc, chip đều sử dụng tốt, còn bảo hành nhưng giá lại rẻ hơn những chiếc mới cùng loại chỉ bằng một nửa giá, 1/3 hoặc 2/3. Mua được một chiếc laptop tốt để dùng mà giá lại quá hời.

 

Khi mua laptop cũ bạn cần phải chú ý gì?

Khi mua laptop cũ cần chú ý tìm hiểu các thông tin về cơ sở bạn tới mua, thông tin về máy (hàng như mới, còn bảo hành hay không, lõi, chip, các thông số khác), hỏi trước giá cả, có thể thương lượng về giá, đến xem hàng tận nơi, nếu không có kinh nghiệm về công nghệ thông tin hoặc không am hiểu về máy tính tốt nhất nên tìm một người am hiểu đi cùng để test máy cho an toàn. Quan trọng nhất vẫn là chọn cơ sở uy tín, có nhiều năm kinh doanh về mảng này, chất lượng dịch vụ tốt, có chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng sau mua; còn nếu bạn chọn mua của người quen hay cá nhân thì phải tìm hiểu thật kĩ tránh trường hợp mua phải với giá cao mà hàng không đảm bảo chất lượng như cam kết.

 

Hướng dẫn mua laptop cũ giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Công ty máy tính Bách Khoa với nhiều năm kinh doanh laptop cũ giá rẻ, chuyên cung cấp phân phối laptop cũ trên địa bàn thành phố Hà Nội với giá rẻ nhất thị trường, là nơi được nhiều bạn sinh viên lựa chọn mua hàng. Chúng tôi cam kết chất lượng cũng như dịch vụ luôn là tốt nhất tới quý khách hàng.

 

 

Các tin tức khác
icon Địa chỉ phân phối Laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội, chuyên cung cấp những dòng máy đảm bảo chất lượng
icon LAPTOP CŨ TẠI HÀ NỘI
icon Những kinh nghiệm sửa máy tính tại Hà Nội bạn cần biết?
icon Mẹo kiểm tra laptop cũ khi mua tại chỗ
icon Mua Laptop cũ giá rẻ có phải là một điều khả thi?
icon LAPTOP CŨ
icon Laptop cũ giá rẻ chất lượng và uy tín tại Hà Nội
icon LAPTOP CŨ HÀ NỘI
icon Laptop cũ tại Hà Nội có thực sự cần thiết ?
icon NÊN CHỌN ĐỊA CHỈ NÀO ĐỂ MUA LAPTOP CŨ GIÁ TỐT
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn