Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Kinh nghiệm mua laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội

 

Kinh nghiệm mua laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội

 

Mua laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội hiện nay khiến rất nhiều bạn còn băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào là hợp lý đảm bảo chất lượng. Bài viết dưới đây đưa ra những kinh nghiệm hữu ích cho các bạn tham khảo.

 

Để thực sự lựa chọn một chiếc laptop cũ giá rẻ quả thực là việc làm rất khó, do chúng ta không thể biết chúng có bị hỏng hóc hay lỗi kỹ thuật chỗ nào khi chỉ quan sát bằng mắt thường. Hiểu được những lăn tăn đó của khách hàng, trung tâm máy tính Bách Khoa với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao đưa ra các kinh nghiệm lựa chọn một chiếc laptop cũ tốt nhất.

Các hạng mục cần phải kiểm tra khi mua một chiếc laptop cũ:

 

-        Lựa chọn nơi mua bán, trao đổi laptop cũ: Việc lựa chọn nơi mua bán có uy tín rất quan trọng để tránh khỏi việc chọn những chiếc máy tính kém chất lượng

-        Lựa chọn loại laptop phù hợp với nhu cầu sử dụng: Nếu chỉ sử dụng vào mục đích giải trí hay văn phòng thì nên lựa cho các loai laptop cũCPU i3, có RAM cỡ 2 - 4GB, còn để thiết kế đồ họa, thiết kế quảng cáo, dựng phim, ảnh,vv… thì nên lựa chọn các dòng có CPU i5, i7, có bộ RAM trên 4GB với chế độ lưu trữ cao.

-        Kiểm tra tổng thể máy tính: Có bị vỡ hay trầy xước, rạn nứt chỗ nào trên bề mặt máy tính, các góc cạnh của máy tính, các đầu cổng USB, rắc cắm tai nghe có lỏng lẻo không, vv…

-        Kiểm tra màn hình: Tránh trường hợp bị hỏng, vỡ màn hình, những chấm điểm chết trên màn hình.

-        Kiểm tra pin, bàn phím: Tránh các loại pin đã bị hỏng như phồng pin, chai pin làm nhanh hết pin, vv…bàn phím  các nút có nút nào bị liệt, hư hay không, thông thường laptop cũ thường hay bị gặp các lỗi này,

-        Kiểm tra cấu hình: Nhấp chuột phải vào biểu tượng Computer trên màn hình chọn This PC chọn properties, màn hình sẽ hiển ra một cửa sổ, ở đây bạn sẽ thấy phần Model máy, CPU và bộ nhớ RAM của máy tính.

-        Kiểm tra âm thanh, chế độ kết nối: Test độ bắt sống cũng như phát sóng của laptop

-        Nêu rủ người có kinh nghiệm tham gia mua bán để cùng kiểm tra chiếc laptop bạn có ý định mua tránh các rủi ro tiềm ẩn không đáng có

 

Mua laptop cũ giá rẻ ở Hà Nội chỗ nào là uy tín nhất?

Trung tâm máy tính Bách Khoa – là trung tâm sửa chữa, bảo hành, mua bán trao đổi các loại laptop cũ tại Hà Nội. Chúng tôi đã lựa chọn rất kỹ càng tất cả các loại máy laptop cũ trên thị trường để các bạn đến với chúng tôi chỉ nhân được các loại sản phẩm tuy cũ mà lại tốt nhất. Chúng tôi có chế độ bảo hành rất tốt cho các sản phẩm mà bạn lựa chọn.

Hãy đến với chúng tôi để chọn mua cho mình một chiếc laptop cũ giá rẻ nhất đảm bảo chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn trong mọi lĩnh vực mà bạn muốn.

 

Các tin tức khác
icon Địa chỉ phân phối Laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội, chuyên cung cấp những dòng máy đảm bảo chất lượng
icon LAPTOP CŨ TẠI HÀ NỘI
icon Những kinh nghiệm sửa máy tính tại Hà Nội bạn cần biết?
icon Mẹo kiểm tra laptop cũ khi mua tại chỗ
icon Mua Laptop cũ giá rẻ có phải là một điều khả thi?
icon LAPTOP CŨ
icon Laptop cũ giá rẻ chất lượng và uy tín tại Hà Nội
icon LAPTOP CŨ HÀ NỘI
icon Laptop cũ tại Hà Nội có thực sự cần thiết ?
icon NÊN CHỌN ĐỊA CHỈ NÀO ĐỂ MUA LAPTOP CŨ GIÁ TỐT
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn