Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Làm thế nào để tăng nhanh tốc độ cho laptop cũ

 Làm thế nào để tăng nhanh tốc độ cho laptop cũ


Thứ nhất :Muốn cải thiện hiệu suất hoạt động của một chiếc laptop cũ thì bạn nên tăng cường bộ nhớ cho RAM. Bạn có thể thay RAM mới để nó có khả năng lưu trữ tốt hơn, dung lượng Ram cao tức là khả năng đa nhiệm của máy cũng tăng lên. Khi lựa chọn mua RAM mới cho máy tính xách tay cũ bạn cần lưu ý chọn sản phẩm cho phù hợp với mainboard và đương nhiên là dung lượng phải cao hơn sản phẩm cũ.
Thứ hai :Bạn có biết việc cài đặt quá nhiều ứng dụng vào một chiếc máy tính sẽ làm nó bị chậm, bị đơ hay không? Đó là do dung lượng bộ nhớ của máy bị chiếm dụng quá nhiều, đặc biệt là những chiếc máy tính xách tay cũ đã sử dụng lâu ngày. Để khắc phục tình trạng đó thì bạn nên gỡ đi tất cả các ứng dụng không cần thiết để làm nhẹ máy. Nếu như bạn chưa biết làm sao để xóa bỏ tận gốc chúng thì hãy sử dụng Revo Uninstaller Portable hoặc Total Uninstall. Những phần mềm này rất nhiều tính năng, trong đó có kiểm soát và gỡ bỏ triệt để dữ liệu của ứng dụng bạn không cần đến nữa.
Thứ ba: Bạn nên dọn dẹp rác trong hệ điều hành xóa toàn bộ các file rác được tạo ra trong quá trình cài đặt và gỡ phần mềm, xóa và di chuyể file, xem phim lướt wed, …
Thứ tư: Tắt các phần mềm khởi động cùng windows: Sau một thời gian sử dụng chúng ta có thể đã cài đặt quá nhiều phần mềm và một trong số chúng thì thi thoảng bạn mới sử dụng tới ,nhưng chúng lại luôn khởi động cùng windows khiến mỗi khi bạn bật máy thid sẽ khiến thời gian khởi động máy kéo dài thêm.
Thứ năm: bạn nên làm sạch trình duyệt wed của mình: vì đôi khi nguyên nhân khiến máy của bạn bị chậm lại đến từ trình duyệt wed ,vì trình duyệt wed của bạn sẽ lưu các coppy tạm thời của mỗi một trang wed mà bạn ghé thăm điều đó sẽ ngốn một phần ổ cứng của bạn khi nội dung sức chưa quá lớn có thể làm chậm trình duyệt của bạn đáng kể.
Thứ sáu: Bạn nên chạy một chương trình chống virus ,vì khi bạn dowload các file nhạc hay, hay hình ảnh,phim , và vô tình bạn kéo theo cả virus vào máy điièu này sẽ khiến máy của bạn dễ bị hỏng hóc hệ thống ,làm máy tính chạy chậm rõ rệt, vậy nên bạn nên sử dụng một phần mềm chống virus để phòng chống.
Thứ bảy:  Khởi động lại chiếc laptop cũ giá rẻ : nếu bạn cảm thấy máy của mình có dấy hiệu chậm hay lag bạn nên khởi động lại laptop của mình bởi khi khởi động lại máy tính thì hầu hết các chương trình và các linh kiện sẽ được chạy lại, loại bỏ hết các phần mền rác , các chương trình chạy ngầm trong máy của bạn.
Các tin tức khác
icon Địa chỉ phân phối Laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội, chuyên cung cấp những dòng máy đảm bảo chất lượng
icon LAPTOP CŨ TẠI HÀ NỘI
icon Những kinh nghiệm sửa máy tính tại Hà Nội bạn cần biết?
icon Mẹo kiểm tra laptop cũ khi mua tại chỗ
icon Mua Laptop cũ giá rẻ có phải là một điều khả thi?
icon LAPTOP CŨ
icon Laptop cũ giá rẻ chất lượng và uy tín tại Hà Nội
icon LAPTOP CŨ HÀ NỘI
icon Laptop cũ tại Hà Nội có thực sự cần thiết ?
icon NÊN CHỌN ĐỊA CHỈ NÀO ĐỂ MUA LAPTOP CŨ GIÁ TỐT
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn