Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

LAPTOP CŨ – CÓ NÊN SỞ HỮU NÓ HAY KHÔNG?

 

LAPTOP CŨ – CÓ NÊN SỞ HỮU NÓ HAY KHÔNG?

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc laptop để phục vụ công việc  nhưng lại không có đủ chi phí để rinh về một chiếc laptop đời mới. Bạn vẫn đang phân vân có nên sở hữu một chiếc laptop cũ hay không?

Nếu bạn đang là sinh viên hay những người làm việc trong môi trường văn phòng, bạn đang muốn mua một chiếc laptop hay thay đổi sang một chiếc laptop khác để làm việc, lướt web, xem phim. Nhưng lại hạn chế về kinh phí nhưng vẫn muốn sở hữu một máy tính có giá tốt, cấu hình cao, thiết kế đẹp. Vậy thì tại sao bạn không nên thử sở hữu một chiếc laptop cũ?

Có nên sở hữu laptop cũ giá rẻ hay không?

Nghe đến laptop cũ giá rẻ, nhiều người ắt sẽ nghĩ đến những chiếc máy tính đã qua sử dụng với ngoài hình xấu hơn bản mới và cơ cấu máy bên trong chắc không “ngon” gì lắm. Nhưng bạn đã hoàn toàn sai lầm khi nghĩ như vậy, bởi không phải cứ xài rồi mới là cũ. Chẳng hạn như laptop bạn mới mua ra khỏi cửa hàng cũng gọi là laptop cũ, hay những chiếc laptop đã qua sử dụng vài tháng thậm chí vài năm, đối với dòng máy cũ dùng vài năm thì sẽ được qua đội ngũ sửa chữa trước khi bán trên thị trường. Tùy thuộc vào thời gian sử dụng và thương hiệu của chiếc laptop mà được bán với giá khác nhau.

 

Tuy là laptop cũ nhưng trên thị trường phổ biến rất nhiều dòng máy cao cấp đến từ các hãng nổi tiếng có cấu hình cao và thiết kế đẹp như Macbook Pro, Macbook Air...

Bảo hành cho laptop cũ

Ai cũng lo lắng khi mua chiếc laptop cũ về mà không có bảo hành thì còn đáng lo ngại hơn? Nhưng bạn yên tâm, vì hầu hết các cửa hàng bán laptop cũ đều có một chính sách bán hàng về sản phẩm của họ. Nếu chẳng may bạn mua một chiếc laptop cũ ở cửa hàng A, sau một thời gian sử dụng máy bị hỏng về Touchpad. Thì bạn đừng lo lắng, hãy cầm đến cửa hàng đó để bảo hành sản phẩm của bạn. Thời gian bảo hành tùy thuộc vào chính sách bảo hành của từng cửa hàng khác nhau. Bạn nên tìm kiếm cửa hàng đáng tin cậy để mua hàng, vì đó là lợi ích của chính bạn.

 

Vậy câu hỏi được đặt ra ở đây là bạn có nên sở hữu một chiếc laptop cũ hay không? Tôi khuyên bạn là “nên” bởi nếu như bạn là người kỹ tính và không đủ để chi trả số tiền lớn để mua một chiếc Macbook Air. Thì bạn nên sở hữu một chiếc Macbook Air cũ với giá tốt nhất bởi một phần dòng Mac lâu đã nổi tiếng trên thị trường vì tính bền. Một số nơi cung cấp hàng mới xài được vài tháng vẫn còn đang trong thời gian bảo hành của Apple Care nên bạn yên tâm về thời gian bảo trì nếu như có bất kỳ hỏng hóc nào.

Máy tính Bách Khoa là cửa hàng chuyên phối laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội, chuyên nhập khẩu cam kết nhập khẩu máy tính từ Mỹ và Nhật. Với thời gian bảo hành lên tới 12 tháng, bạn sẽ hoàn thành yên tâm khi mua hàng tại cửa hàng của chúng tôi. Hãy truy cập vào web: https://maytinhbachkhoa.vn/ để được hỗ trợ và tư vấn mua laptop cũ.

Các tin tức khác
icon Địa chỉ phân phối Laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội, chuyên cung cấp những dòng máy đảm bảo chất lượng
icon LAPTOP CŨ TẠI HÀ NỘI
icon Những kinh nghiệm sửa máy tính tại Hà Nội bạn cần biết?
icon Mẹo kiểm tra laptop cũ khi mua tại chỗ
icon Mua Laptop cũ giá rẻ có phải là một điều khả thi?
icon LAPTOP CŨ
icon Laptop cũ giá rẻ chất lượng và uy tín tại Hà Nội
icon LAPTOP CŨ HÀ NỘI
icon Laptop cũ tại Hà Nội có thực sự cần thiết ?
icon NÊN CHỌN ĐỊA CHỈ NÀO ĐỂ MUA LAPTOP CŨ GIÁ TỐT
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn