Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Lợi thể của laptop cũ so với máy tính để bàn

 

Lợi thể của laptop cũ so với máy tính để bàn

 

          Một chiếc máy vi tính ra đời để hỗ trợ, đáp ứng công việc của cá nhân, cũng như tổ chức. Chúng ta có máy tính để bàn, hay còn gọi là destop, có máy tính xách tay, hay còn gọi là laptop. Destop nhiều khi giá rẻ hơn laptop, nhưng nhờ có những ưu thế riêng mà laptop đang ngày càng được xã hội, nhất là giới trẻ, giới doanh nhân tin dùng.

-        Laptop dễ mang theo, bất cứ đâu: nhiều chiếc laptop chỉ hơn 1 kg, có cái nặng thì hơn 2 kg, làm cho cá nhân dễ dàng mang theo mình cho các cuộc họp, hội nghị. Vì có sạc pin đi theo, pin theo máy lại chạy được đến 2 giờ đồng hồ, nên tiện cho cá nhân hay doanh nghiệp làm việc. Mà một chiếc máy tính để bàn không thể làm được điều đó, nên về mặt này, máy tính để bàn đã thua xa laptop rồi ạ.

Lợi thể của laptop cũ so với máy tính để bàn

-        Laptop kết nối wifi dễ dàng, không cần thêm thiết bị phụ: nếu như máy tính để bàn cần đến dây mạng, cần đếu usb thu wifi, thì laptop không cần điều đó, chỉ cần đăng nhập và kết nối thôi. Như vậy, laptop tiện cho chúng ta làm việc và kết nối wifi bất cứ chỗ nào có wifi khi cần thiết.

-        Laptop có tích hợp webcome và loa, bàn phím, chuột, điều này máy tính để bàn không làm được, mà nếu cây đồng bộ làm được là tích hợp loa, và wifi, thì nó cũng to, người ta không mang đi khắp nơi như laptop được. Đây là điểm ưu việt nữa của laptop so với máy tính để bàn mà chúng ta nên ghi nhận nó.

-        Laptop có thể cho gọn chung vào hành lý khi đi du lịch, công tác, để có thể tìm, tải dữ liệu khi cần. Đây là điều mà máy tính để bàn không làm được.

Cùng với sự thiết kế sang trọng, màu sắc phù hợp nhu cầu, tính cách cá nhân, cùng sự nhỏ gọn, tích hợp nhiều trong một, laptop đang ngày càng chiếm sự ưu ái trong lòng người sử dụng hơn là máy tính để bàn. Chỉ một nhược điểm duy nhất là nếu không cẩn thận chúng ta hay đánh rơi, vỡ laptop mà thôi. Còn ngoài ra, laptop gần như hoàn hảo trong mắt người tiêu dùng. Nên dễ hiểu người tiêu dùng thích lựa chọn laptop cũ, laptop mới để dùng hơn là lựa chọn máy tính để bàn. Ngay cả thợ sửa chữa laptop tại nhà như chúng em cũng mê  mẩn những tiện ích mà laptop mang lại, huống chi người tiêu dùng. Dù là laptop cũ hay laptop mới, chúng e vẫn luôn thích laptop cũ giá rẻ vì những ưu điểm to lớn mà nó mang lại, hỗ trợ người tiêu dùng ạ.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

Các tin tức khác
icon Địa Chi Sửa laptop Uy Tín Nhiệt Tinh Trách Nhiệm
icon Địa Chỉ Sửa Máy Tính Uy Tín Nhất Hà Nội
icon Địa chỉ sửa laptop uy tín nhất Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội, chuyên cung cấp những dòng máy đảm bảo chất lượng
icon LAPTOP CŨ TẠI HÀ NỘI
icon Những kinh nghiệm sửa máy tính tại Hà Nội bạn cần biết?
icon Mẹo kiểm tra laptop cũ khi mua tại chỗ
icon Mua Laptop cũ giá rẻ có phải là một điều khả thi?
icon LAPTOP CŨ
icon Laptop cũ giá rẻ chất lượng và uy tín tại Hà Nội
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn