Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Muốn mua laptop cũ chơi game, bạn nên chọn cấu hình như thế nào

 

Muốn mua laptop cũ chơi game, bạn nên chọn cấu hình như thế nào

 

Một chiếc laptop cũ có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu, từ thấp đến cao, từ đơn giản đến phức tạp. Mua để nghe nhạc thì khác mua để chơi game, làm đồ họa. Sau đây, chúng tôi đưa ra một vài gợi ý về lựa chọn một chiếc laptop dùng để chơi game để bạn tham khảo nhé.

Muốn mua laptop cũ chơi game, bạn nên chọn cấu hình như thế nào

Bạn cần lưu ý kỹ để lựa chọn cho mình một laptop cũ phù hợp, đáp ứng yêu cầu cho mình trong quá trình sử dụng, tránh việc phải nâng cấp thiết bị nhiều lần bạn nhé.

Laptop cũ dùng để chơi game cần một cpu như thế nào: bạn cần lựa chọn cpu từ i5 đến i7 là đủ đáp ứng yêu cầu chơi game của bạn.

Laptop cũ dùng để chơi game cần ram như thế nào: ddr4 thì càng tốt, sẽ đáp ứng được hiệu xuất nhanh, không thì ddr3 cũng được. Dung lượng ram cần 4 g là vừa đủ, 8G thì thoải mái sức cày.

Laptop cũ giá rẻ dùng để chơi game cần ổ cứng dung lượng như thế nào: ổ cứng dung lượng chỉ cần từ 12 Gb trở lên là oki.

Laptop cũ dùng để chơi game cần một màn hình độ phân giải như thế nào: bạn cần màn 14 inch trở lên, độ phân giải ổn định từ 1280*720 trở lên là oki.

Laptop cũ chơi game có cần dùng card đồ họa:  card đồ họa khiến chúng ta chơi game không bị giật, nhất là với những game online. Vì những game online thường cần đến card màn hình có tính năng, hiệu năng cao. Những mẹo bạn cần lưu ý khi chọn card đồ họa là chọn những card của hãng chuyên như NVIDIA và AMD

Trên đây là một số gợi ý chúng tôi đưa ra để bạn tham khảo và lựa chọn khi muốn rinh về cho mình 1 chiếc laptop cũ để phục vụ cho việc chơi game nhé. Chúc bạn có lựa chọn thành công cho mình. Nếu cần nhận được tư vấn và hỗ trợ kỹ hơn về lựa chọn laptop cũng như mua cho mình một chiếc laptop mới bạn có thể liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 0964933666, 0984995041 nhé. Cám ơn các bạn, chúc các bạn nhiều may mắn, thành công.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn 

Các tin tức khác
icon Địa Chi Sửa laptop Uy Tín Nhiệt Tinh Trách Nhiệm
icon Địa Chỉ Sửa Máy Tính Uy Tín Nhất Hà Nội
icon Địa chỉ sửa laptop uy tín nhất Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội, chuyên cung cấp những dòng máy đảm bảo chất lượng
icon LAPTOP CŨ TẠI HÀ NỘI
icon Những kinh nghiệm sửa máy tính tại Hà Nội bạn cần biết?
icon Mẹo kiểm tra laptop cũ khi mua tại chỗ
icon Mua Laptop cũ giá rẻ có phải là một điều khả thi?
icon LAPTOP CŨ
icon Laptop cũ giá rẻ chất lượng và uy tín tại Hà Nội
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn