Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

sửa laptop cũng sẽ bị hao mòn đi như vậy theo thời gian bạn nhé

Đời người như một quá trình, theo thời gian, con người ta sẽ yếu dần đi,

sửa laptop cũng sẽ bị hao mòn đi như vậy theo thời gian bạn nhé,

 

Người ta thường nói, chẳng có gì là mãi mãi. Chẳng có gì là duy nhất, và chẳng có gì là vĩnh viễn cả. Một đời người kéo dài nhiều nhất cũng hơn 100 năm mà thôi. Có khi còn ngắn hơn, có khi là cực ngắn. Một chiếc laptop tốt thì sau 5 năm là bắt đầu có dấu hiệu hỏng hóc, từ nhẹ đến nặng. Còn sau 20- 30 năm, chắc chắn phải bỏ nó đi thôi, vì khi ấy, tuổi già đeo bám, và chẳng laptop nào chịu nổi.

sửa laptop cũng sẽ bị hao mòn đi như vậy theo thời gian bạn nhé

Thiết bị thường hỏng nhất của laptop là pin: Sau 5 năm sử dụng, pin sẽ hao mòn, sẽ chai sạn, và tuổi thọ của nó đến độ 5 năm đã được coi là mỹ mãn lắm rồi. pin laptop bị thay thế thường 5 năm hoặc sau 10.000 lần sạc xả. Khi ấy, việc của chúng ta mua một quả pin mới khoảng hơn 300k và lại sài tiếp tục, điều này là quá ổn cho một cuộc hành trình còn gì?

Bàn phím: bàn phím bị sử dụng nhiều nhất, đôi khi cũng sau chừng 5 năm, nó hư hại, không nhận, liệt một số phím, kẹt phím, ấy là lúc chúng ta cần thay một bàn phím mới. Có khi sự hỏng hóc còn đến nhanh hơn nữa. Giá bàn phím mới khoảng hơn 200 k đổ lên, bảo hành 12 tháng. Nên chúng ta yên tâm sử dụng.

Laptop có 1 cái dễ tổn thương nhất, đó là màn hình, nhiều khi máy tính laptop mới mua được hơn tháng, rơi choang 1 cái, là thôi, đi ngay cái màn hình laptop. Lúc này, chúng ta không thể bảo hành được, rơi vỡ, hãng không bảo hành nữa. Và lúc này chuyện phải bỏ hơn 1 triệu ra để thay thế màn hình mới là chuyện đương nhiên nếu chúng ta muốn tiếp tục sử dụng laptop đó để học tập, làm việc.

ổ cứng nhiều khi cũng dễ tổn thương khi chúng ta đánh rơi máy. Có trường hợp bị rơi mạnh quá, mà ổ cứng cũng bị ảnh hường, và bắt buộc phải thay thế ổ cứng mới cho laptop đấy luôn.

Chúng tôi là trung tâm chuyên sửa chữa latop tại nhà, sửa chữa laptop tại doanh nghiệp, chúng tôi có giá phải chăng với các linh phụ kiện thay thế cho laptop của bạn, dù đó là laptop hãng nào. Cần tham khảo, bạn có thể chát zalo, hoặc call để hỏi giá trước khi yêu cầu kỹ thuật đến tận nhà thay thế cho bạn, số điện thoại là 0984995041, 0964933666. Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi. Vậy nên, cần hỗ trợ về sửa chữa latop tại nhà, quý khách hàng đừng ngần ngại trao đổi với chúng tôi nhé. Cám ơn quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

Các tin tức khác
icon Địa Chi Sửa laptop Uy Tín Nhiệt Tinh Trách Nhiệm
icon Địa Chỉ Sửa Máy Tính Uy Tín Nhất Hà Nội
icon Địa chỉ sửa laptop uy tín nhất Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội, chuyên cung cấp những dòng máy đảm bảo chất lượng
icon LAPTOP CŨ TẠI HÀ NỘI
icon Những kinh nghiệm sửa máy tính tại Hà Nội bạn cần biết?
icon Mẹo kiểm tra laptop cũ khi mua tại chỗ
icon Mua Laptop cũ giá rẻ có phải là một điều khả thi?
icon LAPTOP CŨ
icon Laptop cũ giá rẻ chất lượng và uy tín tại Hà Nội
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn