Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Tản mạn vui về nghề sửa laptop tại nhà

 

Tản mạn vui về nghề sửa laptop tại nhà

 

Mỗi nghề có một vất vả, có một môi trường làm việc, và quy cách làm việc riêng của nó. Nghề dậy học phải gắn với phấn, bảng, máy chiếu, màn chiếu, latop. Nghề dọn vệ sinh cả đời gắn bó với rác, để đem sự sạch sẽ cho cuộc sống. Nghề sửa chữa latop tại nhà  của chúng tôi, nhiều khi trêu nhau, chúng tôi thường nói, nghề này như thể xe ôm vậy.

Tản mạn vui về nghề sửa laptop tại nhà

Có nhiều khi, chúng tôi cứ nghĩ mình là xe ôm vậy. Đúng vậy, cứ phải di chuyển từ điểm A đến điểm B, đến điểm C. Có những khi 10 cuốc, thì phải đi đến cả hơn 100km mỗi ngày. Hỏi có mệt mỏi không, thợ sửa chữa latop tại nhà của chúng tôi vẫn cười và nói, mệt chứ. Đi như vậy, ai chẳng mệt, nhưng mà vui. Được gặp gỡ nhiều người, nhiều đối tượng, sửa chữa, giúp được cho nhiều laptop khỏe mạnh và lành bệnh.

Lap top cũng là một bệnh nhân cần đến sự hỗ trợ của thợ sửa chữa latop tại nhà, chúng tôi khám, xét, kiểm tra, và phục hồi chức năng cho chiếc laptop ấy. Biến laptop bật không lên nguồn thì lên nguồn bình thường, chết ram thì thay ram, bad ổ cứng thì cắt bad, để laptop chạy nhanh hơn, ổn định hơn…vv.

Đi sửa chữa latop tại nhà mà tâm thế vui lắm, dù mưa, dù nắng, vẫn cứ nhoẻn miệng cười. Đôi khi, không niềm nở, khách lại bảo rằng mình khó đăm đăm, không tôn trọng khách hàng ấy chứ ạ. Nên chuyện nụ cười trên môi đã quá quen và thành ra là thông lệ rồi ạ.

Hiếm hoi lắm có những buổi trưa được nghỉ ngơi, được ăn uống đoàng hoàng thì những kỹ thuật sửa chữa latop tại nhà chúng tôi lại trêu nhau, hi, hôm nay sướng như vua ấy nhỉ. Được ăn, được ngủ một giấc như hoàng đế vì buổi trưa không có khách nào cần quá gấp để gọi liên hồi giục mình đến. Giấc mơ tưởng chừng tầm thường mỗi cá nhân đều có thể có thì nó lại trở thành hiếm hoi với chúng tôi, những người thợ sửa chữa latop tại nhà.

Tản mạn vui vui về nghề sửa chữa latop tại nhà của chúng tôi vậy thôi, để các bạn thấy rằng, vượt qua bao nhiêu là khó khăn, bao nhiêu là vất vả, chúng tôi vẫn đang ngày một cố gắng hết sức mình, vì công việc, vì sự nghiệp cứu chữa những laptop bị bệnh, vì sự nghiệp chung của sửa chữa latop tại nhà. Để mỗi khi nhắc đến nghề, chúng tôi tự hào, chúng tôi cảm thấy mình đã “trọn tình, trọn trách nhiệm”, thế thôi ạ. Cần hỗ trợ, nhận tư vấn thêm thông tin, hỏi han về tất tần tật những vấn đề của laptop mà bạn đang sử dụng, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số 0984995041, 0964933666, bạn cũng có thể chát zalo nhé, để chúng tôi chia sẻ, hỗ trợ với bạn. Cám ơn bạn, chúc laptop của các bạn luôn khỏe mạnh.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

Các tin tức khác
icon Địa Chi Sửa laptop Uy Tín Nhiệt Tinh Trách Nhiệm
icon Địa Chỉ Sửa Máy Tính Uy Tín Nhất Hà Nội
icon Địa chỉ sửa laptop uy tín nhất Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội, chuyên cung cấp những dòng máy đảm bảo chất lượng
icon LAPTOP CŨ TẠI HÀ NỘI
icon Những kinh nghiệm sửa máy tính tại Hà Nội bạn cần biết?
icon Mẹo kiểm tra laptop cũ khi mua tại chỗ
icon Mua Laptop cũ giá rẻ có phải là một điều khả thi?
icon LAPTOP CŨ
icon Laptop cũ giá rẻ chất lượng và uy tín tại Hà Nội
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn