Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Túi đồ nghề của anh sửa chữa laptop gồm những gì?

 

Túi đồ nghề của anh sửa chữa laptop  gồm những gì?

 

          Mỗi nghề nghiệp, sẽ có những dụng cụ đặc trưng của nó, anh sửa chữa xe đạp không thể thiếu kìm, cle, mỏ nết, bơm, dụng cụ vá xăm.., anh thợ đánh cá không thể thiếu được lưới, vó bè, bình dí điện, thợ thêu không thể không có kim, chỉ… Vậy anh thợ sửa chữa laptop tại nhà cần mang theo cái gì khi đi thực hành tại nhà khách hàng nhỉ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu điều thú vị nho nhỏ này nhé.

Túi đồ nghề của anh sửa chữa laptop  gồm những gì?

-        Usb để cài win: Anh thợ sửa laptop tại nhà không chỉ mang theo một chiếc usb để cài win, mà còn cần mang theo 2-3 cái liền đấy ạ. Để phòng cái này hỏng có cái kia, và để chứa những phần mềm cài đặt cho khách hàng khi khách hàng cần, vì không phải nhà khách hàng nào cũng có mạng internet, và chuyện tải xuống phần mềm cần thiết trên mạng mất rất nhiều thời gian. Nên kỹ thuật sửa chữa laptop tại nhà lúc nào cũng mang trong mình usb để xử lý công việc được nhanh và trôi chảy hơn.

-        Ổ cứng box và ổ cứng dự phòng, ram thay thế: Ổ cứng, để kỹ thuật sửa chữa laptop tại nhà có thể cóp ra dữ liệu cần thiết cho khách hàng của mình, sao sang một thiết bị như máy bàn cho khách hàng khi cần. Ổ cứng dự phòng để thợ sửa chữa laptop tại nhà có thể test cho khách chắc chắn khi cần chỉ ra ổ cứng kia của khách đã bị vô hiệu hóa như chết cơ, không nhận ổ. Ram thay thế để test chắc chắn máy laptop của khách hàng bị lỗi ram, và đến lúc cần thay một cái mới. Đây là dụng cụ quan trọng mà thợ sửa chữa laptop tại nhà luôn cần mang theo.

-        Bộ dụng cụ tháo máy laptop như tua vít, kìm:  cài này là cái không thể thiếu trong cặp của các thợ sửa chữa laptop tại nhà, để họ có thể tháo máy cho khách hàng, quên cái này như thể “đi học quên bút, hay đi cày quên trâu vậy ạ”.

-        Chổi, thiết bị vệ sinh, keo tản nhiệt: Mỗi thợ sửa chữa laptop tại nhà cần biết công việc vệ sinh laptop, và đây là những thiết bị không thể thiếu của họ ạ. Nếu quên không mang, khi khách hàng yêu cầu vệ sinh laptop thì có lẽ thợ sửa chữa laptop tại nhà cười trừ thôi ạ.

-        Sổ ghi chép, phiếu bảo hành, tem bảo hành: đây là những cái thợ sửa chữa laptop tại nhà cần phải có để ghi cho khách hàng khi làm việc, hoặc khi kết thúc công việc. Mỗi khi nhận máy về, hay chỉ đơn giản là ghi để bảo hành cho khách, khách giữ một bản, thợ kỹ thuật mang bản gốc về công ty nộp. Đấy là điều bắt buộc phải có thể chứng tỏ rằng công ty chuyên sửa chữa laptop tại nhà ấy thật sự chuyên nghiệp.

-        Bút để khác hàng ký lên linh kiện: đó là bút dạ kính, cái này cũng không thể thiếu trong túi đồ của anh thợ sửa chữa laptop tại nhà đâu nhé. Bạn hãy chắc chắn trang bị kỹ trước khi nổ máy đến nhà khách hàng bạn nhé.

Trên đây là khám phá thú vị về cặp đồ của kỹ thuật sửa laptop tại nhà hà nội, bạn hãy đọc và tham khảo nhé. Mỗi nghề có một cái hay, để làm quen với nó, bạn cũng cần làm quen với những dụng cụ đi theo nó trong cả một quá trình, và cần yêu nó nếu muốn công việc trôi chảy mỗi ngày ạ.  

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

Các tin tức khác
icon Địa Chi Sửa laptop Uy Tín Nhiệt Tinh Trách Nhiệm
icon Địa Chỉ Sửa Máy Tính Uy Tín Nhất Hà Nội
icon Địa chỉ sửa laptop uy tín nhất Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội, chuyên cung cấp những dòng máy đảm bảo chất lượng
icon LAPTOP CŨ TẠI HÀ NỘI
icon Những kinh nghiệm sửa máy tính tại Hà Nội bạn cần biết?
icon Mẹo kiểm tra laptop cũ khi mua tại chỗ
icon Mua Laptop cũ giá rẻ có phải là một điều khả thi?
icon LAPTOP CŨ
icon Laptop cũ giá rẻ chất lượng và uy tín tại Hà Nội
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn