Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Vệ sinh laptop dưới con mắt của thợ sửa chữa laptop tại nhà

 

Vệ sinh laptop dưới con mắt của thợ sửa laptop tại nhà

 

          Góc nhìn cá nhân thì nhiều khi khác góc nhìn chuyên môn, hay nhiều khi, dưới cái nhìn người tiêu dùng, nó khác cái nhìn kỹ thuật. Với người dùng, có khi 5-7 năm sử dụng một chiếc laptop, họ chẳng cần vệ sinh linh kiện máy bên trong gì cả, họ cứ dùng, cứ dùng theo năm tháng. Vậy với thợ sửa chữa laptop tại nhà, họ nghĩ gì, và khuyên chúng ta nên vệ sinh laptop định kỳ như thế nào để laptop bền ạ.

Vệ sinh laptop dưới con mắt của thợ sửa chữa laptop tại nhà

-        Vệ sinh laptop: đó như thể công việc quét dọn rác cho nhà cửa vậy, nhà cửa chúng ta ngày nào cũng quét đúng không ạ? Bát đũa ăn ngày nào cũng phải rửa để sạch sẽ. Laptop thì chúng ta không cần vệ sinh đến vậy. Nhưng vì có những hạt bụi li ti tích tụ qua năm tháng xâm nhập vào bên trong máy, nên chúng ta cũng cần vệ sinh để làm sạch chúng, khiến các thiết bị của laptop chạy trơn tru, mà đỡ hỏng hóc, hao mòn theo thời gian đi ạ. Thợ sửa chữa laptop tại nhà chúng em khuyên nên vệ sinh  laptop cũ (laptop đã hết hạn bảo hành của hãng) 6 tháng, hoặc 1 năm 1 lần ạ. Giống như kiểu lấy cao răng ấy ạ, 6 tháng một lần.

-        Vệ sinh laptop: Nếu làm tỷ mẩn thì phải mất ít nhất 1 tiếng đồng hồ đến 2 tiếng đồng hồ, còn làm qua loa thì 30 phút ạ. Tùy vào máy bẩn hay sạch, những laptop 5-7 năm chẳng vệ sinh thì chắc mất đến 2 tiếng đồng hồ thật đấy ạ. Vệ sinh là lấy đi những hạt bụi nhỏ li ti bám trên main, mạch, ổ cứng, ram, và những thiết bị khác ở bên trong máy laptop. Thợ sửa chữa laptop tại nhà chúng em cần đến chổi, đến keo tản nhiệt, tua vít… để thực hành công việc đó. Nhiều khi nhân thể thay ram, thay ổ cứng, chúng em cũng dọn qua bụi cho các anh chị, thì hành động ấy không gọi là  vệ sinh laptop được, nó chỉ là qua loa thôi ạ. Nhiều khi vệ sinh laptop cho khách hàng hơi lâu, nhưng xin khách hàng đừng suốt ruột ạ, những thợ sửa chữa laptop tại nhà chúng em chỉ làm đúng chu trình kỹ thuật của mình thôi ạ, có như vậy, laptop của khách hàng mới hoạt động trơn tru hơn, nhanh hơn sau mỗi lần vệ sinh, và giống như chiếc xe máy được bảo dưỡng định kỳ vậy ạ, laptop được vệ sinh cũng là đang được bảo dưỡng định kỳ đấy ạ.

Mỗi một hoạt động của sửa chữa laptop tại nhà có những đặc điểm riêng của nó, và cần thời gian để thực hiện. Thợ sửa chữa laptop tại nhà chúng em luôn tận tâm với nghề, cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn để đem lại những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng, để nghề sửa chữa laptop tại nhà luôn được quý khách hàng xem trọng, để tạo nên trung tâm sửa chữa laptop tại nhà uy tín, trung tâm sửa chữa laptop tại nhà có trách nhiệm nhất Hà Nội ạ.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

Các tin tức khác
icon Địa Chi Sửa laptop Uy Tín Nhiệt Tinh Trách Nhiệm
icon Địa Chỉ Sửa Máy Tính Uy Tín Nhất Hà Nội
icon Địa chỉ sửa laptop uy tín nhất Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội, chuyên cung cấp những dòng máy đảm bảo chất lượng
icon LAPTOP CŨ TẠI HÀ NỘI
icon Những kinh nghiệm sửa máy tính tại Hà Nội bạn cần biết?
icon Mẹo kiểm tra laptop cũ khi mua tại chỗ
icon Mua Laptop cũ giá rẻ có phải là một điều khả thi?
icon LAPTOP CŨ
icon Laptop cũ giá rẻ chất lượng và uy tín tại Hà Nội
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn