Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Các trung tâm chỉ nhận đổ mực máy in tại nhà giờ hành chính phải không?

 

Các trung tâm chỉ nhận đổ mực máy in tại nhà giờ hành chính phải không?

 

          Có nhiều người ngày thì làm công việc hành chính, đêm lại nhận thêm tài liệu về làm báo cáo, chỉnh sửa. Hay những người ưa thích văn chương, ca từ, thì họ làm việc gần như là full time, không kể giờ giấc, ngày đêm. Và một số công ty chỉ hoạt động từ 14h chiều đến 22h đêm…. Những trường hợp  như kể trên, họ vẫn sẽ hoạt động, sử dụng máy in bình thường, ngay cả vào cái giờ mà người ta tưởng là “hết giờ hành chính” rồi. Vậy, có phải dịch vụ đổ mực tại nhà chỉ phục vụ hành chính, cho số đông, còn đâu không phục vụ nữa? Chưa chắc hẳn.

Các trung tâm chỉ nhận đổ mực máy in tại nhà giờ hành chính phải không?

          Dịch vụ đổ mực tại nhà của máy in Bách Khoa chúng tôi đổ mực tại nhà kể cả ngoài giờ hành chính, miễn là khách hàng có nhu cầu đổ mực. Dù là 7h tối, hay 9h đêm, chúng tôi vẫn hoạt động bình thường. Có thể gọi dịch vụ đó là dịch vụ đổ mực tại nhà 24/7, không ngắt quãng, chẳng màng giờ giấc, thời gian, miễn là khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

          Chúng tôi có nhiều kỹ thuật ở các địa bàn khác nhau, nên chúng tôi có thể nhận đổ mực full time nếu quý khách hàng đặt lịch trước và có yêu cầu đúng thời điểm đó. Các bạn sẽ không lo chúng tôi trễ giờ đâu ạ.

-        Dù khách hàng ở quận Hà Đông, chúng tôi có 3 kỹ thuật đậu chân ở khu vực này, nên dù máy in của bạn có hết mực, hay máy in của bạn có kẹt giấy, có cần thay trống máy in gấp, thay gạt máy in gấp… thì kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay. Dù là đã hết giờ và đã về nhà an tọa chuẩn bị nghỉ ngơi. Chúng tôi vẫn sẵn sàng leo lên xe, vít ga, đến chỗ khách hàng đổ mực tại nhà cho khách hàng. Vì chúng tôi làm việc theo tiêu chí “chỉ cần khách hàng cần, chúng tôi sẽ hết lòng”. Đấy cũng có lẽ là lý do khách hàng tin tưởng công ty chúng tôi, và gắn bó lâu dài với trung tâm sửa chữa máy in, máy tính Bách Khoa của chúng tôi đến vậy.

-        Bạn là khách hàng ở quận Tây hồ, đã quá muộn rồi mà cần in quá, bạn ngại gọi chúng tôi ư? Đừng ngại, cứ nhấc máy lên, chỉ ít phút sẽ có kỹ thuật đổ mực tại nhà đến hỗ trợ bạn luôn ạ.

-        Bạn là khách hàng ở quận Thanh Xuân, hay bạn ở Hai Bà Trưng hay Cầu giấy… điều này không quan trong, miễn là bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ đổ mực tại nhà , chúng tôi sẽ đến và hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất có thể.

Trong cuộc sống có lúc nọ, lúc kia chúng tôi lúc nào cũng muốn hỗ trợ khách hàng 24/7 bạn nhé. Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng gian khổ sẽ giành phần ai? Chúng tôi sẵn sàng lao động ngoài giờ hành chính mà không lấy thêm thù lao, chỉ mong khách hàng ngày càng ủng hộ chúng tôi nhiều hơn, để công ty Bách Khoa Việt Nam của chúng tôi ngày càng lớn mạnh hơn nữa, càng nhiều người biết đến sự uy tín của chúng tôi, chúng tôi càng vững mạnh hơn nữa ạ. Hãy trao niềm tin cho chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi tin dùng dịch vụ đổ mực tại nhà của chúng tôi đâu ạ. Cần hỗ trợ thông tin bạn đừng ngại email cho chúng tôi qua domucbachkhoa@gmail.com hoặc số điện thoại 0963872333. Trân trọng.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

Các tin tức khác
icon Có nên mua máy in cũ giá rẻ không
icon Địa chỉ vệ sinh máy tính uy tín?
icon Mua máy tính cũ ‘giá tốt’ở đâu?
icon Mua máy tính cũ để dùng có nên hay không?
icon 6 kinh nghiệm chọn mua laptop cũ chất lượng như laptop mới
icon cách chọn mua laptop cũ giá rẻ tại hà nội
icon Chiếc khẩu trang và mối tình với anh thợ đổ mực máy in tại nhà
icon Câu chuyện vui giữa dùng xe máy tay ga hay xe máy số đi đổ mực máy in tại nhà ?
icon Khi nào nên lựa chọn một chiếc máy in cũ để dùng
icon Thời gian làm việc của thợ sửa máy in tại nhà có full time?
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn