Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Câu chuyện vui giữa dùng xe máy tay ga hay xe máy số đi đổ mực máy in tại nhà ?

 

Câu chuyện vui giữa dùng xe máy tay ga hay xe máy số đi đổ mực máy in tại nhà ?

 

Nhiều người nói, xe số dành cho đàn ông, xe ga giành cho đàn bà? Có phải vậy không ạ? Bản thân tôi nghĩ, cái ấy chưa hẳn đúng, mình sử dụng xe số hay xe ga, là tùy theo mục đích sử dụng, và khả năng tài chính của mình mà thôi, xe đâu có quy định giới tính như kiểu đàn bà mặc váy hoa, đàn ông mặc quần âu?

Câu chuyện vui giữa dùng xe máy tay ga hay xe máy số đi đổ mực máy in tại nhà ?

Khi phỏng vấn những anh thợ đổ mực tại nhà, họ nói hay về chiếc xe ga và xe số lắm, chúng ta cùng nghe và cảm nhận ý kiến của họ nhé. Cũng vui vui đó ạ.

Xe ga: với chúng em, những người đổ mực tại nhà, chúng em nghĩ gì về xe ga ư:  xe ga là một khái niệm quá ư là xa xỉ. Anh chị thử tưởng tượng xem, một người thợ đổ mực tại nhà nếu đi xe ga, mọi người sẽ nghĩ gì?

-        Chắc nó đi làm là đi chơi ấy nhỉ? Có tiền mua xe ga mà đi đổ mực làm gì?

-        Sợ mất trộm lắm anh chị ạ, mỗi khi phải đi đổ mực tại nhà cho khách, mà nơi ấy chẳng có chỗ gửi xe đoàng hoàng, thì chỉ lo mất xe thôi ạ, xe ga, chẳng nhiều tiền hơn xe số ạ.

-        Đêm tối mà phải đi đổ mực tại nhà cho khách hàng, thì thà rằng mượn chiếc xe cà tàng, xe số cũ cũ, chứ nhất quyết báo công ty điều người khác nếu phải đi xe ga đi. Đêm tối, nhỡ gặp người không tốt, họ thấy xe đắt tiền, họ cướp, thì mạng của em cũng chẳng giữ được ấy ạ. Cẩn tắc vô áy náy ạ.

-        Dù xe ga cốp rộng, em nhét được cả 10 lọ mực vào đó, đỡ phải xách nhiều, nặng nề. Nhưng xét về nhiều khía cạnh, khi đi đổ mực tại nhà cho khách mà dùng xe ga thì nhiều cái hại lắm ạ, sợ mất xe, sợ hư xe, sợ cướp của giết người, lại rất là tốn xăng đấy ạ. Nên xe ga mà nhất là những loại xe đắt tiền không hề thích hợp dùng đi đổ mực tại nhà cho khách hàng đâu ạ.

Xe số, nhất là xe cũ càng tốt, lại thật sự thích hợp cho những anh thợ đổ mực tại nhà như chúng em, vì những điểm ngược lại với xe ga thôi ạ. Nhược điểm duy nhất của nó là cốp bé, nhưng cốp bé, thì chiếc cặp của thợ đổ mực tại nhà chúng em lại to vật vã, dù phải vác theo cặp nặng nề lắm, nhưng chúng em đỡ lo, ôi, cái xe vài triệu, chẳng ai thèm lấy đâu, vì thế mà tâm tư em dồn hết vào việc đổ mực tại nhà cho khách hàng hơn. Qua những cái ấy, chúng em thấy hăng say làm việc hơn nhiều ạ.

Chúng em là người lao động chân tay kèm cả lao động đầu óc, nhưng vì phải chạy hàng trăm cây số mỗi ngày đến đổ mực tại nhà cho khách hàng, nên chắc chắn chúng em vẫn chọn xe số. Xe ga, dù có thích đi, em chỉ cưỡi khi đi chơi, đi dạo phố cho oai thôi ạ. Nhất là, chẳng thấy ai cưỡi xe SH mà đi đổ mực tại nhà cả anh chị ạ.

     Trên đây là những tâm sự thật của chúng em về nghề đổ mực tại nhà và phương tiện di chuyển thích hợp. Đó cũng là khó khăn chung, lựa chọn chung của thợ đổ mực tại nhà chúng em. Chúng em sẽ cố gắng mua xe ga nếu thực sự thích, nhưng chỉ để dùng khi cần, chứ mang nó đi dầm mưa, dầm nắng, dãi dầu theo ngày tháng, thì em không làm được ạ, tiếc tiền quá đi thôi.

     Hàng ngày, chúng em vẫn đi làm thợ đổ mực tại nhà, tối về, đặt mình ngủ một giấc say, mà mong ngày mai lại đến, lại được cưỡi trên chiếc xe số thân yêu, đi đến nhà khách, hoàn thành công việc đổ mực tại nhà , sửa chữa máy in tại nhà tận tâm cho khách hàng. Chúng em cố gắng mỗi ngày như thế, làm tốt công việc của mình như vậy đó ạ.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

Các tin tức khác
icon Có nên mua máy in cũ giá rẻ không
icon Địa chỉ vệ sinh máy tính uy tín?
icon Mua máy tính cũ ‘giá tốt’ở đâu?
icon Mua máy tính cũ để dùng có nên hay không?
icon 6 kinh nghiệm chọn mua laptop cũ chất lượng như laptop mới
icon cách chọn mua laptop cũ giá rẻ tại hà nội
icon Chiếc khẩu trang và mối tình với anh thợ đổ mực máy in tại nhà
icon Khi nào nên lựa chọn một chiếc máy in cũ để dùng
icon Các trung tâm chỉ nhận đổ mực máy in tại nhà giờ hành chính phải không?
icon Thời gian làm việc của thợ sửa máy in tại nhà có full time?
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn