Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Chiếc khẩu trang và mối tình với anh thợ đổ mực máy in tại nhà

 

Chiếc khẩu trang và mối tình với anh thợ đổ mực máy in tại nhà

 

Như chúng ta đã biết, người thợ đổ mực máy in tại nhà chịu khí độc từ mực là nhiều nhất. Khi đổ mực, lắc mực, lúc vệ sinh hộp mực thải trước khi đổ mực. Tất cả những khâu đó, làm mực bay ra, và anh sẽ hít vào một phần. Nhẹ thì ho, nặng hơn thì nó làm ảnh hưởng đến phổi ấy ạ.  Nghề đổ mực tại nhà, là nghề nhiều độc tố là vậy đó ạ. Chiếc khẩu trang vì thế đã đến bên anh thợ đổ mực tại nhà, hỗ trợ anh ấy rất nhiều ạ.

Chiếc khẩu trang và mối tình với anh thợ đổ mực máy in tại nhà

-        Khẩu trang bên anh khi anh đổ mực máy in tại nhà cho khách hàng: khẩu trang lọc bụi, tránh bụi mực cho anh rất tốt. Nhiều anh thợ cẩn thận, đẹo 2- 3 khẩu trang 1 lúc khi đổ mực in cho khách hàng. Đổ xong, thì lại bỏ bớt 02 khẩu trang ra để lại di chuyển bình thường ngoài đường.  Và chẳng biết từ khi nào, khẩu trang gắn liền với các công cụ “không thể thiếu bên anh” mỗi khi anh hành nghề đổ mực tại nhà.

-        Khẩu trang giúp anh thợ đổ mực máy in tại nhà quên đi cái lạnh, cái nắng, cái bụi mịt mù của đường. Mỗi lần di chuyển, là bao nhiêu thứ bủa vây, ấy vậy mà anh chỉ cần nghĩ, khẩu trang cũng đang cùng anh di chuyển, bảo vệ anh, thì anh sẽ bớt tủi thân phần nào.

-        Anh thợ đổ mực tại nhà yêu thích khẩu trang hoạt tính 4 lớp, vì khi đeo 2-3 cái 1 lúc, anh vẫn hít thở đoàng hoàng, và đổ mực nhanh nhạy cho khách hàng, mà không lo bụi mực xâm nhập vào cơ thể anh qua đường hô hấp. Ôi, khẩu trang với anh gần gũi bao nhiêu.

-        Khẩu trang gần như là người bạn bên anh nhiều nhất mỗi ngày, mối tình đậm sâu quá ý. Anh chỉ bỏ khẩu trang ra khi ăn cơm, khi ngủ, còn đâu, cứ phi xe lên đường đi đổ mực tại nhà cho khách hàng, là anh đeo khẩu trang vô, để bảo vệ mình trước nghề đổ mực tại nhà độc hại, cũng là để anh làm tốt hơn công việc của mình mỗi ngày.

-        Có những người không quen đeo khẩu trang khi đi đổ mực tại nhà cho khách hàng, nhưng sau vài 3 năm làm nghề, sức khỏe xuống trông thấy, lúc này, họ sẽ lại sắm cho mình ngay một lố khẩu trang, để bảo vệ sức khỏe cá nhân thôi ạ.

Những câu tán vui vui về anh thợ đổ mực tại nhà cũng chỉ là để vui thôi. Chứ thật ra, đằng sau nó, là bao nhiêu gian truân, độc hại mà các anh cố gồng mình lên, để trở thành thợ đổ mực tại nhà có uy tín, thợ đổ mực tại nhà có lương tâm, thợ đổ mực tại nhà nhanh, rẻ, chất lượng. Mỗi thứ trong cuộc sống đều phải có cái giá của nó, các anh đã nhận về mình nhiều gian nan, để làm nên ngành dịch vụ đổ mực tại nhà tích cực, giúp cho xã hội nhiều điều tích cực đấy ạ. Xin cám ơn các anh thợ đổ mực tại nhà rất nhiều, chúc các anh mãi đủ mạnh mẽ, vững tin để yêu nghề hơn, giúp đỡ được nhiều khách hàng hơn nữa. Trân trọng.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

Các tin tức khác
icon Có nên mua máy in cũ giá rẻ không
icon Địa chỉ vệ sinh máy tính uy tín?
icon Mua máy tính cũ ‘giá tốt’ở đâu?
icon Mua máy tính cũ để dùng có nên hay không?
icon 6 kinh nghiệm chọn mua laptop cũ chất lượng như laptop mới
icon cách chọn mua laptop cũ giá rẻ tại hà nội
icon Câu chuyện vui giữa dùng xe máy tay ga hay xe máy số đi đổ mực máy in tại nhà ?
icon Khi nào nên lựa chọn một chiếc máy in cũ để dùng
icon Các trung tâm chỉ nhận đổ mực máy in tại nhà giờ hành chính phải không?
icon Thời gian làm việc của thợ sửa máy in tại nhà có full time?
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn