Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Mua máy tính cũ để dùng có nên hay không?

 

Mua máy tính cũ để dùng có nên hay không?

Để dáp ứng cho nhu cầu học tập,làm việc và giải trí nên nhiều người lựa chọn hình thức mua máy tính cũ, thế nhưng không phải ai cũng dám mua, phần lớn mọi người tỏ ra khá e dè  với câu hỏi mua máy tính cũ để dùng có nên hay không? Để trả lời cho cây hỏi đó xin mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Máy tình cũ là gì?

Máy tính cũ là thể loại máy đã qua sử dụng, chủ nhân cũ chiếc máy đó vì một lý do nào đó mà bán đi, có thể là do nào đó có thể là lên đởi hoặc thay đổi máy để phù hợp với công việc hơn, nhưng chiếc máy này được thu mua và bán ra ngoài thị trường cho những người có thu nhập thấp hơn.

Những lý do người có thu nhập thấp nên lựa chọn mua máy tính cũ

Thứ nhất: tiết kệm chi phí

Tùy từng thể loại máy và thời gian sử dụng của chủ nhân trước mỗi chiếc máy tính có giả rẻ hơn từ 10 đến 70% so với giá mua mới, chính  vì lý do ấu nhiều người dùng tỏ ra khá thích thú và nhắm mắt nhắm mũi mua hàng.

Nhiều người thường nói đồ điện tử rất hay bị trượt giá, cho nên dù chiếc máy đó đãq ua sử dụng, cấu hình tất cả còn ngon thì giá cả cũng bị trượt đến 50%, và các trung tâm chỉ cần mua lại và trủng tu lại một chút bán ra ngoài thị trường, và thế là nghiễm nhiên người tiêu dùng có thể sở hữu chiếc máy đó với giá rất ‘béo bở’.

Thứ hai, nhiều người mua đồ  cũ là vì đam mê

Đối với đồ cũ nhiều người tỏ ra không thoải mái lắm, họ mua là chỉ vì bần cùng mà thôi nhưng trái lại có nhiều người lại có đam mê với chúng,  chúng tôi có rất nhiều trao đổi với một số người có đam mê với mua đồ cũ, hầu hết họ thường chia sẻ rằng họ không những không thấy khó chịu mà còn hàng ngày đi loanh quanh những địa điểm  bán đồ cũ để tìm cho mình những sản phẩm hay ho, và có khi mèo mờ với cá rán họ với được những sản phẩm ‘cực chất’ giá thì cũng rẻ vô cùng.

Thứ ba, tâm lý cũ người mới ta

Cứ thử nghĩ mà xem để mua một chiếc máy mới ‘ngon một chút bạn cũng phải cần có trên chục triệu, để góp được số tiền đó để mua cũng khong dễ dàng gì, và lựa chọn mua một chiếc máy cũ, sau đó cài lại hệ điều hành, chiếc máy nghiễm nhiên sẽ trở thành của ta, máy vẫn chạy ngon mà không cần phải mất đến cả chục triệu để mua.

Có nên mua máy cũ dùng hông? Những lưu ý khi mua máy cũ ?

Chắc chắn khi đọc phần trên chúng ta cũng đã ngầm hiểu được câu trả lời có nên mua máy tính cũ để dùng hay không là hoàn toàn có, thế nhưng để có thể mua được chiếc máy tốt giá cả phải chăng lại chẳng hề dễ dàng chút nào? Đòi hỏi người mua phải vô cùng tinh ý khi mua, trước khi mua máy tính cũ người dùng cần lưu ý xác định rõ:

-        Địa chỉ mua máy tính ở đâu? Người đã mua đánh giá như thế nào về địa chỉ đó?

-        Chế độ bảo hành như thế nào?

-        Bạn mua máy nhằm  mục đích gì?

-        Cuối cùng bạn có am hiểu về máy tính hay không? Nếu không bạn phải đi với ai…

Trên đây là một só chia sẻ về có nên mua máy tính cũ dùng hay không? Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có những kiến thức nhất định để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Các tin tức khác
icon Có nên mua máy in cũ giá rẻ không
icon Địa chỉ vệ sinh máy tính uy tín?
icon Mua máy tính cũ ‘giá tốt’ở đâu?
icon 6 kinh nghiệm chọn mua laptop cũ chất lượng như laptop mới
icon cách chọn mua laptop cũ giá rẻ tại hà nội
icon Chiếc khẩu trang và mối tình với anh thợ đổ mực máy in tại nhà
icon Câu chuyện vui giữa dùng xe máy tay ga hay xe máy số đi đổ mực máy in tại nhà ?
icon Khi nào nên lựa chọn một chiếc máy in cũ để dùng
icon Các trung tâm chỉ nhận đổ mực máy in tại nhà giờ hành chính phải không?
icon Thời gian làm việc của thợ sửa máy in tại nhà có full time?
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn