Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Câu chuyện vui về chiếc laptop cũ

 

Câu chuyện vui về chiếc laptop cũ

 

          Laptop cũ, dễ mang theo, dễ di chuyển, dễ sử dụng, giá lại phải chăng, và hình thức nhìn sơ qua, chẳng ai bảo nó là đồ cũ cả. Và nhiều khi, chiếc laptop cũ còn nhiều công năng hơn cả chiếc laptop mới ấy ạ. Dưới đây là một vài câu chuyện vui của người sử dụng laptop cũ, xin được ghi lại ra đây, để các bạn nào đó có nhu cầu muốn sử dụng laptop cũ thì tham khảo trước khi mua ạ.

Câu chuyện vui về chiếc laptop cũ

          Với tớ, laptop cũ thì khỏi lo nó cũ hơn theo thời gian. Bạn biết không? Trước đây, khi sài một cái laptop mới, mình gượng gạo lắm, chỉ sợ nó sước, nó bẩn, chỉ sợ nó cũ hơn. Nên nhiều khi làm cái gì cũng gượng gạo, từ lau chùi đến sử dụng. Chẳng biết có phải tại vì thế không mà chiếc laptop mới của mình không cánh mà bay chỉ sau vài tháng mua về. Sau đó, mình cố tiền mua một chiếc laptop cũ khác cho mình. Cảm giác lần này nó bình thản lắm, ồ, đồ cũ mà, cứ quăng thoải mái đi, không lo xước đâu, cũng chẳn lo mất đâu, có vài triệu bạc, sợ gì chứ. Chẳng biết có phải do thái độ bất cần và bình thản của mình khi sử dụng chiếc laptop cũ ấy không, mà chẳng tên trộm nào lấy nó, dù mình đã dùng nó tận 5 năm nay rồi. Đấy nhé, laptop mới thì lo mất, lo cũ đi, nên gì cũng gượng gạo, còn laptop cũ thì chẳng lo cũ đi, chẳng lo bị đánh cắp, nên nó gắn bó với mình mãi thôi.

          Còn với tớ, laptop cũ có thể cầm theo mình thoải mái, và vẫn ra oai rằng laptop mới được nhé. Các bạn lưu ý khi mua, bên bán laptop cũ sẽ tặng cho mình một cái cặp mới lắm, để đựng em laptop cũ ấy vào, và cứ thế là vô tư sử dụng thôi bạn. Bề ngoài nó mới, nhưng thực ra nó cũ, nên tâm thế “quăng quật” cũng chẳng sợ, ấy vậy, nên laptop cũ của tớ bền lắm, chẳng sợ xước xác hay là chẳng sợ mỗi khi ra đường phải để nhà, không có mang đi nó bụi lắm. Bạn thấy ưu thế của chiếc laptop cũ chưa ạ?

          Laptop cũ với tớ hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nhé, ban đầu, tớ mua cho cháu cái để nó chơi, nó xem hoạt hình, xong thấy nó bền quá, nên lại rinh thêm một em nữa cho mình để học tập, vì cái máy bàn vác đi làm sao cho được, và cũng chẳng oai được với bạn bè gì cả. Từ ngày có em laptop cũ ấy, tớ phổng mũi với bạn rằng tớ cũng có laptop cũ mà như mới đấy nhé, oai phải biết. Còn bạn thì sao?

          Bạn thấy đấy, một chiếc laptop cũ với nhiều câu chuyện hài hài quanh nó, những điều ấy đã đủ bạn siêu lòng với một em laptop cũ chưa nhỉ? Hãy cân nhắc, và lựa chọn cho mình một em laptop cũ nhé, kha khá hay ho đấy bạn ạ.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

Các tin tức khác
icon Có nên mua máy in cũ giá rẻ không
icon Địa chỉ vệ sinh máy tính uy tín?
icon Mua máy tính cũ ‘giá tốt’ở đâu?
icon Mua máy tính cũ để dùng có nên hay không?
icon 6 kinh nghiệm chọn mua laptop cũ chất lượng như laptop mới
icon cách chọn mua laptop cũ giá rẻ tại hà nội
icon Chiếc khẩu trang và mối tình với anh thợ đổ mực máy in tại nhà
icon Câu chuyện vui giữa dùng xe máy tay ga hay xe máy số đi đổ mực máy in tại nhà ?
icon Khi nào nên lựa chọn một chiếc máy in cũ để dùng
icon Các trung tâm chỉ nhận đổ mực máy in tại nhà giờ hành chính phải không?
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn