Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Cây máy tính đồng bộ mới thường được bảo hành như thế nào? Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu n

 

Cây máy tính đồng bộ mới thường được bảo hành như thế nào?

 

          Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu ngày càng phát triển theo. Ngày xưa, chiếc máy tính to, chiếm diện tích, ngày nay, có những cây đồng bộ nhỏ tí. Vừa đỡ tốn diện tích, mà khi thiết bị được đồng bộ hóa thì mọi thứ trở lên trôi chảy hơn, bảo hành cũng nhanh hơn.


Cây máy tính đồng bộ mới thường được bảo hành như thế nào?   	Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu n

-        Cây đồng bộ sẽ được bảo hành 12 tháng cho tất cả các linh kiện: từ ram, ổ cứng, main, nguồn, vỏ máy tính…vv. Điểm có lợi của cây máy tính đồng bộ là mọi thứ thiết kế chuyên cho mã đấy, được bảo hành cùng 1 địa điểm, nên khi hỏng hóc, không cần phải loay hoay xem ram bảo hành ở đâu, ổ cứng bảo hành ở đâu, chíp bảo hành ở đâu? Nhược điểm của cây đồng bộ là thời gian bảo hành ngắn, chỉ 12 tháng, hơi thiệt thòi. Vì cây máy tính bàn lắp ghép, ram, main, chíp được bảo hành 36 tháng, ổ cứng được bảo hành 24 tháng, vỏ máy tính, nguồn bảo hành 12 tháng. Thời gian bảo hành của máy tính lắp ghép sẽ lâu hơn nhiều cây đồng bộ. Và ngày nay, những đơn vị bán máy tính họ cũng có bảo hành trọn gói cho mình 36 tháng tùy linh kiện, khi lỗi, họ tự mang lên hãng bảo hành cho mình, nên cũng không vất vả quá cho chuyện xoay sở xem bảo hành ở đâu? Như nào ?

-        Nhược điểm to đùng của cây đồng bộ đó là: hết thời gian bảo hành, các đồ thay thế của nó thường rất rất đắt. Vì cây đồng bộ có 01 mã, và chỉ sản xuất đồng loạt 01 lần duy nhất mà thôi. Nhỡ không may hỏng hóc, thì như vậy là phải kiếm đồ cũ thay thế vào, hoặc đặt mua đồ mới. Nếu cái nguồn của cây ghép chỉ khoảng hơn 200.000 đồng trở lên, thì nguồn cây đồng bộ ít nhất cũng 850.000 đồng trở lên.

-        Dù đồ thay của cây đồng bộ rất đắt sau khi hết bảo hành, tuy nhiên, kéo lại được cái là cây đồng bộ rất bền bỉ, nên chúng ta yên tâm sử dụng.

-        Những hãng sản xuất cây đồng bộ mới bây giờ tích hợp cả wifi, loa vào đó. Nên người sử dụng không phải mất thêm tiền, mất thêm không gian để lắp đặt thêm loa, hay thêm bộ thu wifi cho máy tính để bàn nữa ạ.

Tóm lại, các cây đồng bộ, máy tính để bàn đồng bộ nói chung bền. Các hãng thường bảo hành cho mình 12 tháng. Nếu không đủ tiền mua cây mới, bạn vẫn có thể được bảo hành 12 tháng với cây cũ, và giá tiền rẻ hơn rất nhiều ạ. Cần hỗ trợ thêm thông tin về cây đồng bộ cũ, cây đồng bộ mới, bạn chát qua số 0963872333 để được hỗ trợ nhiều hơn, chi tiết hơn ạ. Trân trọng.

Các tin tức khác
icon Có nên mua máy in cũ giá rẻ không
icon Địa chỉ vệ sinh máy tính uy tín?
icon Mua máy tính cũ ‘giá tốt’ở đâu?
icon Mua máy tính cũ để dùng có nên hay không?
icon 6 kinh nghiệm chọn mua laptop cũ chất lượng như laptop mới
icon cách chọn mua laptop cũ giá rẻ tại hà nội
icon Chiếc khẩu trang và mối tình với anh thợ đổ mực máy in tại nhà
icon Câu chuyện vui giữa dùng xe máy tay ga hay xe máy số đi đổ mực máy in tại nhà ?
icon Khi nào nên lựa chọn một chiếc máy in cũ để dùng
icon Các trung tâm chỉ nhận đổ mực máy in tại nhà giờ hành chính phải không?
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn