Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Chặng đường gian nan của anh thợ đổ mực máy in tại nhà

 

Chặng đường gian nan của anh thợ đổ mực máy in tại nhà

 

Nhiều lúc, thợ đổ mực máy in tại nhà chúng tôi cũng thấy nản, khi phải đi hoài, đi mãi. Có ngày chạy hơn 100km. Vì có hôm 10- 15 đơn là chuyện bình thường. Nếu công việc trong ngày hôm ấy suôn sẻ một tý, còn có hứng mà cố gắng, nếu như gặp đến ½ ca của ngày hôm đó chưa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đặt ra, tự nhiên thấy buồn cho nghề của mình, nghề của thợ đổ mực máy in tại nhà.

Chặng đường gian nan của anh thợ đổ mực máy in tại nhà

Chúng tôi đổ mực ở nội thành: các cá nhân, các hộ gia đình, các doanh nghiệp, cơ quan trường học. Nhiều khi đi đổ mực máy in tại nhà, mà quên mang chứng minh thư, thì đến cơ quan, người ta chẳng cho lên, đôi khi đợi người gọi đổ mực xuống đón, đôi khi đón cũng không xong, lại nhắn về công ty nhờ người khác đi đổ mực hộ. Lần sau, cứ ra ngoài đi làm đổ mực máy in tại nhà thì nhất định phải mang theo một thứ, đó là chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước, để khỏi phải chạy đi chạy lại mất công khách đợi chờ mình.

Chúng tôi đổ mực máy in tại nhà ở cả các quận, huyện của Hà Nội, xa cũng đi, chẳng ngại. Chỉ ngại đến nơi, địa chỉ của khách không rõ ràng, thôn, xóm, gọi điện thì khách hàng chẳng nghe máy. Nhiều khi tìm đến 1 tiếng đồng hồ chẳng được, lại quay về. Nếu quãng đường gần thì chẳng nói làm gì, quãng đường quá xa, đi đi về về không công như thế, chẳng giúp được khách, tự nhiên thấy buồn. Trong quãng đường hành nghề đổ mực máy in tại nhà, không ít trường hợp đến nơi, call khách chẳng nghe, nên phải đi về. Đó cũng là một vài những khó khăn nho nhỏ của nghề đổ mực máy in tại nhà.

Nghề của chúng tôi, nghề đổ mực máy in tại nhà cũng độc hại đấy ạ. Mực bụi liti, có thể bay vào mũi khi chúng tôi đổ, hít vào cũng độc chứ có phải là đơn giản đâu ạ. Có người quen đeo khẩu trang, có người thì chẳng chịu trang bị khẩu trang cho mình, nên nó cũng gây ra nhiều tác hại đối với sức khỏe của chúng tôi đấy bạn ạ.

Rồi quãng đường đi lại, khi mưa, khi nắng, khi tắc đường, khách hàng không thông cảm cho chúng tôi, nhiều khi đến muộn 5- 10 phút họ bảo họ không cần nữa. Nhiều khách lại có chiêu trò gọi đổ mực máy in tại nhà, nhưng gọi 3-4 bên, bên nào đến sớm thì đổ, bên nào đến muộn thì thôi. Nói thật với các quý khách ạ, mỗi lọ mực, chúng tôi đi đổ chỉ được có 30.000 đồng, thật sự trừ xăng xe đi, chẳng đáng. Nhưng nếu mà quý khách hàng đem điều ấy ra để đùa cợt thì thật sự là không đáng đâu ạ. Nhiều lần chúng tôi cũng trao đổi với khách hàng có tính vậy rằng không nên làm vậy, trong lúc chúng em mất công cho trò đùa cợt ấy, thì nhiều khách hàng khác đã không được hỗ trợ đúng thời gian rồi ạ.

Trên đây là một vài tâm sự của chúng em, những người thợ đổ mực máy in tại nhà, mong các anh chị quý khách hàng trân trọng những nỗ lực mà hàng ngày chúng em bỏ ra. Để bỏ ngay đi những trò đùa sai địa chỉ, sai người, sai số điện thoại, hay gọi 3-4 bên một lúc, ai đến trước thì làm ạ. Giá trị chúng em thu nó không đáng để nhận lại sự đùa cợt quá đáng như vậy đâu ạ. Trân trọng.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

Các tin tức khác
icon Có nên mua máy in cũ giá rẻ không
icon Địa chỉ vệ sinh máy tính uy tín?
icon Mua máy tính cũ ‘giá tốt’ở đâu?
icon Mua máy tính cũ để dùng có nên hay không?
icon 6 kinh nghiệm chọn mua laptop cũ chất lượng như laptop mới
icon cách chọn mua laptop cũ giá rẻ tại hà nội
icon Chiếc khẩu trang và mối tình với anh thợ đổ mực máy in tại nhà
icon Câu chuyện vui giữa dùng xe máy tay ga hay xe máy số đi đổ mực máy in tại nhà ?
icon Khi nào nên lựa chọn một chiếc máy in cũ để dùng
icon Các trung tâm chỉ nhận đổ mực máy in tại nhà giờ hành chính phải không?
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn