Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Có nên mang hộp mực máy in của mình đến trung tâm để nhờ họ đổ mực máy in hay không?

 

Có nên mang hộp mực máy in của mình đến trung tâm để nhờ họ đổ mực máy in hay không?

 

          Qua nhiều năm làm nghề dịch vụ đổ mực tại nhà cho khách hàng. Chúng tôi nhận thấy như này, nhiều khi khách hàng cứ nghĩ khi mình tự mang hộp mực máy in đi đổ, thì sẽ tiện hơn, và họ nghĩ giá đổ mực 80.000 đồng hay 100.000 đồng kia là chưa có công đổ mực, khi kỹ thuật đổ mực đến nơi họ sẽ thu thêm công đổ, công đi lại ấy, nên họ sợ. Thưa với quý khách hàng, báo giá của chúng tôi 80k đến 100k đổ mực máy in đó đã gồm chi phí đổ mực cho khách hàng tận nơi khách hàng đặt máy in ạ. Xin quý khách hàng yên tâm, nếu phát hiện kỹ thuật viên nào thu thêm ngoài giá đã báo, xin quý khách hãy phản ánh cho chúng tôi qua số 0963872333, để chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng.

Có nên mang hộp mực máy in của mình đến trung tâm để nhờ họ đổ mực máy in hay không?

-        Không nên tự mang hộp mực đi đổ: vì tốn công, tốn xăng xe, mất công đợi chờ, ngoài đường thì tắc, lại nhiều bụi, khói, bạn vòng đi vòng lại, là mất hai vòng rồi. Điều này gây rắc rối cho bạn hơn.

-        Hai là: khi bạn mang hộp mực đi đổ, đôi khi cơ sở đổ mực máy in cho bạn không có đủ máy test bản in, nên sẽ không được đẹp trọn vẹn như bạn mong muốn, như vậy, lại sẽ mất công vòng đi vòng lại đến nhiều lần ấy ạ.

-        Ba là, bạn có mang hộp mực đi đổ tận nơi, cũng chỉ giảm được 20-30k xăng xe, nhưng kéo theo nó là hệ lụy rất nhiều. Làm chậm tiến độ công việc của bạn, trong khi bạn ngồi tại văn phòng, bạn vẫn làm được thêm nhiều việc khác, và đợi kỹ thuật viên đổ mực tại nhà đến hỗ trợ bạn mà thôi.

-        Tiếp theo: bạn tự mang hộp mực đi đổ, nhiều khi do vận chuyển, nó làm xây sát hộp mực của bạn ý, thì tự nhiên lại mất thêm tiền khắc phục về sau như thay trống (ví dụ trống bị va đập, gói không kỹ, nó sước ra)…vv

Tóm lại, dịch vụ đổ mực tại nhà hiện nay đã và đang hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân rất nhiều khi có nhu cầu sử dụng. Với sự tận tâm của các kỹ thuật đổ mực tại nhà, chúng ta hoàn toàn tin tưởng họ và gọi bất cứ khi nào cần hỗ trợ, mà chẳng phải đi đâu cả. Hãy để chuyện tự mang hộp mực đi đổ mực lãng xa vào quá khứ đi ạ. Ngày xưa thế, nay không cần thế đâu ạ. Dù bạn ở quận Hà Đông, quận Thanh Xuân, Quận Hoàn Kiếm, quận Cầu giấy… hay bạn ở Thanh Trì, Thường tín… hãy cho chúng tôi địa chỉ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ đổ mực tại nhà uy tín nhất, giá rẻ nhất, hỗ trợ tối ưu nhất. Bạn sẽ thấy chuyện nạp mực cho máy in trở lên đơn giản hơn rất rất nhiều khi sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại nhà chuyên nghiệp của chúng tôi. Dù bạn có một máy in cần nạp mực tại nhà, hay nhiều máy in cần nạp mực tại nhà, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn ạ.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

Các tin tức khác
icon Có nên mua máy in cũ giá rẻ không
icon Địa chỉ vệ sinh máy tính uy tín?
icon Mua máy tính cũ ‘giá tốt’ở đâu?
icon Mua máy tính cũ để dùng có nên hay không?
icon 6 kinh nghiệm chọn mua laptop cũ chất lượng như laptop mới
icon cách chọn mua laptop cũ giá rẻ tại hà nội
icon Chiếc khẩu trang và mối tình với anh thợ đổ mực máy in tại nhà
icon Câu chuyện vui giữa dùng xe máy tay ga hay xe máy số đi đổ mực máy in tại nhà ?
icon Khi nào nên lựa chọn một chiếc máy in cũ để dùng
icon Các trung tâm chỉ nhận đổ mực máy in tại nhà giờ hành chính phải không?
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn