Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Có nên mua máy in cũ qua các trang mạng, mua máy in cũ ở xa không?

 

Có nên mua máy in cũ qua các trang mạng, mua máy in cũ ở xa không?

 

Vì giá trị kinh tế, vì nhu cầu sử dụng ít, vì chẳng cần khai báo thuế đầu vào, nhiều khi, một chiếc máy in cũ có được bảo hành 06 tháng đến 12 tháng vẫn được khách hàng tin dùng và đặt mua. Nhưng lời khuyên nào cho khách hàng khi mua máy in cũ?
Có nên mua máy in cũ qua các trang mạng, mua máy in cũ ở xa không?

-        Không nên mua máy in cũ ở quá xa nơi bạn sinh sống: Có nhiều trường hợp mua hàng trên các trang mạng như shopee, lazada… khi nhận máy in thì vỡ, nát… nhất là khi bạn ở miền nam, mà mua hàng miền bắc. Thì việc máy in vỡ, nát do khâu vận chuyển là không tránh khỏi được. Gặp anh nhân viên vận chuyển dễ tính, họ có thể cho bạn đóng lại, và gửi lại bên cung cấp cho bạn, như vậy, sẽ không mất phí. Gặp người khó tính, họ không nhận lại, thì lúc này rắc rối to cho chu trình đổi trả. Nhiều khi khách hàng phải oan uổng bỏ ra 500.000 đồng tiền cước vận chuyển từ bến tre ra hà nội, mà đây là phụ thêm thôi nhé, cước chính của nó tận 713.000 đồng liền cơ ạ. Lời khuyên cho việc mua máy in cũ: nên mua trong cùng tỉnh, nhờ kỹ thuật sửa chữa máy in tại nhà, nơi bán máy in cũ đến lắp đặt oki thì trả tiền luôn. Hoặc nhờ người thân nơi tỉnh đó nhận hộ, và gửi xe về cho. Hoặc nhờ bên bán máy in cũ chuyển xe về cho bạn, bạn nhận tại xe. Vì chu trình chuyển qua xe chỉ mất một lần chuyển, máy sẽ đỡ nát, vỡ, hỏng hóc hơn là chuyển qua nhiều lần của các khâu qua giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm hay qua bưu điện.

-        Không nên mua máy in cũ ở quá cách xa nơi bạn sinh sống: Vì lý do bảo hành. Bạn tưởng tượng, khi nhận chiếc máy in cũ, sài oki. Đúng, nhưng còn quyền lợi bảo hành của bạn là 06 tháng đến 12 tháng sau đó, không phải bảo hành tại hãng mà là bảo hành tại nơi bán. Ví dụ bạn ở tận An Giang, mà mua máy ở Hà Nội, máy sài 3 tháng chẳng sao, sang tháng thứ 4 thì máy in cũ của bạn chết nguồn. Lúc này chi phí gửi xe ra Hà Nội là tầm 400.000 đồng chẳng hạn, gửi ra, rồi gửi vào là mất 800.000 đồng chẳng hạn. Và lúc này, bạn ngậm ngùi gọi thợ địa phương đến sửa, chỉ mất tầm 250.000 đồng cho xong. Đó, nếu như bạn mua máy gần, không may lỗi, bạn gọi thợ nơi bán máy in cũ cho bạn đến kiểm tra, có phải bạn free phí bảo hành không ạ?

Trên đây là 2 trong số vô vàn lý do bạn không nên mua máy in cũ quá xa nơi bạn sinh sống, để tiện cho khâu vận chuyển, và khâu bảo hành về sau. Để đỡ áy náy cho cả người bán và người mua về sau. Mong quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy in cũ lưu tâm, để tiện nhất cho quý khách trong quá trình sử dụng chiếc máy in cũ của mình ạ. Dù tầm ngắm của bạn là máy in cũ của canon, máy in cũ của hp, máy in cũ của brother, máy in cũ của sam sung, hay máy in cũ của Epson… nếu có nhu cầu tư vấn về máy in cũ, bạn đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua số 0963872333 (chát, call, zalo) đều oki ạ. Chúng tôi hỗ trợ việc tư vấn bán máy in cũ uy tín 24/7. Trân trọng.

Các tin tức khác
icon Chiếc khẩu trang và mối tình với anh thợ đổ mực máy in tại nhà
icon Câu chuyện vui giữa dùng xe máy tay ga hay xe máy số đi đổ mực máy in tại nhà ?
icon Khi nào nên lựa chọn một chiếc máy in cũ để dùng
icon Các trung tâm chỉ nhận đổ mực máy in tại nhà giờ hành chính phải không?
icon Thời gian làm việc của thợ sửa máy in tại nhà có full time?
icon Những lỗi liên quan đến sửa máy in mà nên thay thế hơn là sửa chữa?
icon Có nên mang hộp mực máy in của mình đến trung tâm để nhờ họ đổ mực máy in hay không?
icon Tâm sự nhiều khi cười ra nước mắt của anh thợ đổ mực máy in tại nhà
icon Bảng giá trung bình của dịch vụ sửa máy tính để bàn tại nhà ở Hà Nội?
icon Giá cả trung bình của các dịch vụ liên quan đến đổ mực máy in tại nhà?