Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Có nên mua máy in phun màu cũ đã qua sử dụng hay không?

 

Có nên mua máy in phun màu cũ đã qua sử dụng hay không?

 

Máy in phun màu, là máy sử dụng màu nước tạo nên bản in, chi phí rẻ, dễ sử dụng, bền, đẹp. Nhưng nhiều khi một chiếc máy in phun màu mới dùng ổn định, bộ chế sẵn của hãng giá hơn 3 triệu, và bạn không đủ tiền, bạn nhắm đến một chiếc máy in phun màu cũ có bộ chế sẵn của hãng giá hơn 1 triệu đồng? Có nên chăng?

Có nên mua máy in phun màu cũ đã qua sử dụng hay không?

-        Nếu mua máy in phun màu cũ mà không test kỹ thì dễ bị gặp tình trạng lỗi đầu phun, dễ dẫn đến hỏng hóc về sau. Khi quyết định mua, chúng ta cần in test thật kỹ trước khi bỏ tiền ra lấy.

-        Nếu mua máy in phun màu cũ, nên hỏi chế độ bảo hành của họ, có hỗ trợ bảo hành 6 tháng đến 12 tháng cho mình hay không?

-        Một chiếc máy in phun màu cũ mà vẫn còn mới, và đầu phun vẫn đẹp, in vẫn nét, được bảo hành dài hạn, thì rất đáng để mua

Người ta thường nói, tiền nào của nấy. Nhiều lúc, chúng ta muốn sở hữu một chiếc máy in màu mới, nhưng khả năng kinh tế chưa cho phép. Và chúng ta nhắm đến một chiếc máy in phun màu cũ, cùng tính năng như vậy, bảo hành gần như máy mới để sử dụng, giá cả lại bằng ½ máy mới. Tìm đúng được trung tâm bán máy in phun màu cũ uy tín, thì chúng ta nên mua. Phải chắc chắn địa chỉ rõ ràng, số điện thoại in trên phiếu bảo hành lúc nào cũng có thể hỗ trợ bạn.

          Tùy điều kiện mà chúng ta nên sử dụng đồ cũ hay đồ mới. Nhiều khi cũ của người, nhưng lại mới của mình, đó cũng là điều bình thường. Cập nhật được nhu cầu mua máy in phun màu cũ đã qua sử dụng, máy tính cũ đã qua sử dụng, máy in cũ đã qua sử dụng, nên nhiều trung tâm bán đồ đã qua sử dụng mọc lên, và đáp ứng được nhu cầu mong đợi của khách hàng. Hãy cảnh giác, và lựa chọn đúng đắn cho mình một trung tâm bán máy in phun cũ uy tín  để đặt niềm tin và bỏ tiền ra để mua nhé.

Cần tư vấn, hỗ trợ kỹ hơn về việc mua các loại máy văn phòng cũ đã qua sử dụng như máy in canon 2900 cũ, máy in 3050 cũ, máy tính đồng bộ cũ, máy tính cây cũ, laptop cũ, laptop đã qua sử dụng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0963872333 để được hỗ trợ, tư vấn tốt nhất, bạn nhé.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

Các tin tức khác
icon Có nên mua máy in cũ giá rẻ không
icon Địa chỉ vệ sinh máy tính uy tín?
icon Mua máy tính cũ ‘giá tốt’ở đâu?
icon Mua máy tính cũ để dùng có nên hay không?
icon 6 kinh nghiệm chọn mua laptop cũ chất lượng như laptop mới
icon cách chọn mua laptop cũ giá rẻ tại hà nội
icon Chiếc khẩu trang và mối tình với anh thợ đổ mực máy in tại nhà
icon Câu chuyện vui giữa dùng xe máy tay ga hay xe máy số đi đổ mực máy in tại nhà ?
icon Khi nào nên lựa chọn một chiếc máy in cũ để dùng
icon Các trung tâm chỉ nhận đổ mực máy in tại nhà giờ hành chính phải không?
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn