Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Học bao lâu để trở thành thợ đổ mực máy in tại nhà?

Học bao lâu để trở thành thợ đổ mực máy in tại nhà?   

          Học hành là một quá trình cả đời, và học để hành trong nghề nghiệp đổ mực máy in tại nhà cũng là một quá trình cả đời. Vì sao ư, vì máy móc mỗi ngày ra một mã. Cùng sự phát triển của các mã máy khác nhau, nếu như anh thợ đổ mực máy in tại nhà không tự học, không tự trau dồi, thì anh ta đang tự đào thải mình khỏi nghề đổ mực máy in tại nhà mất rồi.

Học bao lâu để trở thành thợ đổ mực máy in tại nhà?

-        Ai đó nói chỉ mất 3 ngày là có thể đổ mực: đúng, nếu chỉ học để biết đổ mực cho 1 mã máy in, ví dụ canon 2900, thì chúng ta chỉ mất 3 ngày, đổ đi đổ lại cho 01 loại hộp mực. Và chỉ 03 ngày là chúng ta thành thạo thao tác đổ mực cho mã hộp mực của máy in đó. Nhưng đâu phải xã hội chỉ có một máy in 2900, mà xã hội còn có vô vàn máy in như máy in canon 3500, máy in canon 3050, máy in sam sung 4521… máy in brother, máy in xeroc…. Nên nói học 3 ngày là trở thành thợ đổ mực máy in tại nhà là sai. Đã là thợ đổ mực, thì máy nào cũng phải biết đổ mực.

-        Chấp nhận làm thợ đổ mực máy in tại nhà, là phải biết thay các linh kiện của máy in, sửa các lỗi cơ bản mà máy in hay gặp: lỗi kẹt giấy của máy in, sửa lỗi máy in không cuốn giấy, sửa lỗi máy in nhem mực, sửa lỗi máy in không guồng sơ, sửa lỗi máy in không nhận lệnh in, sửa lỗi máy in không in được đảo mặt, sửa lỗi máy in kêu to, sửa lỗi máy in sống mực, sửa lỗi bản in xấu ở máy in… điều này khiến thợ đổ mực muốn thành thạo 1 vài dòng máy in cũng phải mất từ 6 tháng trở lên, muốn thành thạo hơn nữa trong nghề đổ mực máy in tại nhà cũng phải mất từ 3 năm trở lên.

-        Xã hội phát triển không ngừng, các hãng vì nhu cầu thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng, họ không ngừng tung ra các mã máy in mới, đẹp hơn, và cũng khó đổ mực, thay chíp hơn. Cái này, tất nhiên chẳng trường lớp nào dậy cả, và các anh thợ đổ mực máy in tại nhà lại phải một lần nữa tự học, tự trau dồi, nếu không muốn bị hất ra khỏi sàn đổ mực máy in tại nhà chung của thị trường. Học, thử và sai. Sau nhiều lần như thế tự rút ra kinh nghiệm cho mình, để tự tin đến nhà khách hàng đổ mực máy in tại nhà cho khách hàng mà không lo lắng.

Tóm lại, để trở thành một đổ mực máy in tại nhà chuyên nghiệp, đủ kinh nghiệm, các anh thợ đổ mực máy in tại nhà phải luôn luôn học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, học mỗi ngày. Chỉ có như thế, các anh mới bám trụ được với nghề, và sống được với nghề của mình. Quá trình học có thể là 3 ngày,có thể là 3 tháng, 3 năm hay 30 năm, công sức bỏ ra càng nhiều để nghiền ngẫm, thì tay nghề các anh thợ đổ mực máy in tại nhà lại càng cao. Cần hỗ trợ hơn về dịch vụ đổ mực máy in tại nhà, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0989142723. Trân trọng.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

Các tin tức khác
icon Có nên mua máy in cũ giá rẻ không
icon Địa chỉ vệ sinh máy tính uy tín?
icon Mua máy tính cũ ‘giá tốt’ở đâu?
icon Mua máy tính cũ để dùng có nên hay không?
icon 6 kinh nghiệm chọn mua laptop cũ chất lượng như laptop mới
icon cách chọn mua laptop cũ giá rẻ tại hà nội
icon Chiếc khẩu trang và mối tình với anh thợ đổ mực máy in tại nhà
icon Câu chuyện vui giữa dùng xe máy tay ga hay xe máy số đi đổ mực máy in tại nhà ?
icon Khi nào nên lựa chọn một chiếc máy in cũ để dùng
icon Các trung tâm chỉ nhận đổ mực máy in tại nhà giờ hành chính phải không?
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn