Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Làm gì khi máy in không thể in được?

 

Làm gì khi máy in không thể in được?

 

Nếu như là dân văn phòng, sẽ có những lúc bạn dở khóc, dở cười không biết sửa máy in khi ra lệnh mà không thể ra giấy, không in được ấy ạ. Dưới đây là một vài thao tác nhỏ chúng ta có thể kiểm tra trước khi gọi đến thợ sửa chữa máy in tại nhà, trước tiên là rút ngắn thời gian đợi chờ cho mình, sau là cũng đỡ vất vả cho thợ sửa chữa máy in tại nhà, vì đến nơi máy không sao, thì các bạn thợ sửa chữa máy in tại nhà uy tín ấy không nỡ thu tiền đâu ạ.

Làm gì khi máy in không thể in được?

-        Kiểm tra xem máy in đã cắm dây nguồn chưa: nhiều trường hợp chúng tôi nhận điện thoại của khách hàng báo không in được, trong khi thợ sửa chữa máy in tại nhà phi như bay đến, thì khách hàng lại quên chưa cắm dây nguồn, khi ấy, cười trừ rồi về thôi ạ. Bạn hãy kiểm tra thử xem, trước khi gọi chúng tôi nhé.

-        Kiểm tra dây usb xem đã cắm chưa, hoặc rút ra, cắm lại, xem máy tính có báo nhận cổng usb không? Nếu không nhận cổng usb, chúng ta hãy thử một dây usb khác xem, có thể dây usb kia lỗi, không nhận thì cũng làm cho máy in không in được và báo lỗi.

-        Kiểm tra xem đã chọn đúng máy in chưa: Nhiều khi chọn chưa đúng máy in, cũng sẽ không thể in được, hoặc chọn đúng tên máy in, nhưng chưa đúng driver của nó, ví dụ canon 2900 (1), hay canon 2900 (2) , thì máy cũng không nhận lệnh đâu ạ.

-        Kiểm tra lại ổ cắm điện, hoặc dây nguồn: máy in không lên nguồn cũng có thể do dây nguồn hư, hỏng, lỗi, hoặc ổ điện lỗi. Hãy thử trước khi liên hệ với sửa chữa máy in tại nhà bạn nhé. Gặp thợ có tâm, họ sẽ không lấy tiền, nhưng gặp những thợ sửa chữa máy in tại nhà chưa có tâm, chưa tốt, họ sẽ nói máy của bạn lỗi nọ, lỗi kia, mang về, sau đó mang đến thay dây nguồn khác và thu tiền bình thường bạn nhé. Cần tự kiểm tra lỗi trước.

-        Kiểm tra khay giấy máy in: nhiều khi máy in hết giấy, nó cũng báo không in được (với những máy in khay giấy liền trong như p 2015, hp 2035 chẳng hạn),  nên chúng ta cần kiểm tra kỹ.

Tóm lại, với những lỗi sơ khai như vậy, mỗi người dùng máy in chúng ta cần biết, để xử lý trước khi gọi thợ sửa máy in tại nhà, để đảm bảo tiến độ làm việc của chúng ta, và cũng đỡ gây rắc rối cho chính mình, hoặc cho những kỹ thuật đảm nhiệm việc sửa chữa máy in tại nhà. Sau khi kiểm tra hết, mà vẫn không in được, chúng ta có thể gọi hỗ trợ từ số 0963872333 để được hỗ trợ nhanh nhất có thể. Trân trọng.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

Các tin tức khác
icon Có nên mua máy in cũ giá rẻ không
icon Địa chỉ vệ sinh máy tính uy tín?
icon Mua máy tính cũ ‘giá tốt’ở đâu?
icon Mua máy tính cũ để dùng có nên hay không?
icon 6 kinh nghiệm chọn mua laptop cũ chất lượng như laptop mới
icon cách chọn mua laptop cũ giá rẻ tại hà nội
icon Chiếc khẩu trang và mối tình với anh thợ đổ mực máy in tại nhà
icon Câu chuyện vui giữa dùng xe máy tay ga hay xe máy số đi đổ mực máy in tại nhà ?
icon Khi nào nên lựa chọn một chiếc máy in cũ để dùng
icon Các trung tâm chỉ nhận đổ mực máy in tại nhà giờ hành chính phải không?
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn