Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Máy in màu laser và máy in phun màu, chúng ta nên lựa chọn như nào nếu là hộ gia đình sử dụng?

 

Máy in màu laser và máy in phun màu, chúng ta nên lựa chọn như nào nếu là hộ gia đình sử dụng?

 

Tùy nhu cầu sử dụng cá nhân hay nhu cầu sử dụng cơ quan mà chúng ta lựa chọn máy in cho mình. Nhiều khi cũng còn tùy vào giá cả chiếc máy in đó nữa. Nếu in hộ gia đình thôi, chúng ta nên lựa chọn máy in phun màu. Sau đây là một vài tầm ngắm để chúng ta lựa chọn cho hợp lý.

Máy in màu laser và máy in phun màu, chúng ta nên lựa chọn như nào nếu là hộ gia đình sử dụng?

Chọn máy in phun màu có bộ chế sẵn của hãng: Khi sản xuất máy in màu, hãng sẽ chế sẵn bộ tiếp mực ngoài. Mà bộ tiếp mực ngoài của hãng lúc nào cũng bền hơn là mình tự chế. Bộ chế mực hãng đi theo máy nếu dùng mực hãng, thì cả máy in đó sẽ được bảo hành 12 tháng, nên bạn yên tâm sử dụng.

Chọn máy in 4 màu cũng đủ để in chơi chơi cho các con học màu, cho các con vẽ, in ảnh để ép, và lưu giữ kỷ niệm cho gia đình. In các ảnh chụp đi chơi, đi thăm quan, đi du lịch của gia đình.

Nếu có nhu cầu in nhiều, photo nhiều, scan nhiều, nên lấy luôn một chiếc máy in phun có thêm chế độ scan, coppy để tiện cho việc sử dụng cho hộ gia đình. Đỡ phải chạy đi chạy lại nhiều khi cần sử dụng.

Không nên mua máy in màu chưa có bộ tiếp mực ngoài của hãng. Vì có thể không chế được, hoặc có chế được thì nó cũng rất hay bị lỗi. Với trường hợp không có chế, phải thay thỏi mực hãng thì mỗi màu cũng mắc tiền, từ 170.000 đồng- hơn 450.000 đồng/1 hộp. Mà lượng mực in chỉ được rất ít trang, cho nên chi phí rất rất đắt. Nhiều gia đình không biết, tham mua máy chưa đến 1 triệu, hoặc hơn triệu, nhưng khi thay thỏi mực thì gần 500.000 đồng, nên nhiều khách hàng đã phải bỏ đi máy in sau khi mua. Nếu chúng ta không muốn mắc sai lầm như thế, chúng ta tuyệt đối không nên lựa chọn máy in chưa có bộ chế mực ngoài cho mình, bạn nhé. Thay vài lần là bằng quá cái máy mới rồi.

Trong tầm ngắm khoảng 4 triệu đổ lại, chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn được một máy in phun màu cho hộ gia đình sử dụng. Máy in phun màu Epson l 310 : giá giao động chỉ từ 3.250.000 đồng đến 3.500.000 đồng, có bộ chế sẵn, bảo hành 12 tháng. Máy in phun màu đa năng (in, scan, copy) Epson l 360 giá giao động từ 3.500.000 đồng đến 3.950.000 đồng, bảo hành 12 tháng.

Trên đây là một vài lời khuyên cho hộ gia đình khi có nhu cầu sử dụng máy in chính hãng cho mình. Bạn nên cân nhắc trước khi mua để có thể gắn bó với chiếc máy in phun đó lâu dài, cần hỗ trợ bạn có thể chát zalo cho chúng tôi qua số 0963872333. Trân trọng.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

Các tin tức khác
icon Có nên mua máy in cũ giá rẻ không
icon Địa chỉ vệ sinh máy tính uy tín?
icon Mua máy tính cũ ‘giá tốt’ở đâu?
icon Mua máy tính cũ để dùng có nên hay không?
icon 6 kinh nghiệm chọn mua laptop cũ chất lượng như laptop mới
icon cách chọn mua laptop cũ giá rẻ tại hà nội
icon Chiếc khẩu trang và mối tình với anh thợ đổ mực máy in tại nhà
icon Câu chuyện vui giữa dùng xe máy tay ga hay xe máy số đi đổ mực máy in tại nhà ?
icon Khi nào nên lựa chọn một chiếc máy in cũ để dùng
icon Các trung tâm chỉ nhận đổ mực máy in tại nhà giờ hành chính phải không?
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn