Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Mẹo sử dụng máy in tạm thời trong thời gian đợi thợ đổ mực máy in đến hỗ trợ?

 

Mẹo sử dụng máy in tạm thời trong thời gian đợi thợ đổ mực máy in đến hỗ trợ?

 

Nhiều khi máy in của bạn đang hết mực, bạn đã gọi thợ sửa chữa máy in tại nhà, nhưng để họ đến được chỗ bạn thì cần 15- 20 phút di chuyển. Đúng khi ấy sếp lại yêu cầu bạn in 5-7 trang hợp đồng quan trọng cần ký gấp. Lựa chọn bây giờ là phi xuống nhà xe, lấy xe, và chạy đến điểm in ấn để in ư? Quá rắc rối, nào là phải mang theo usb, nào là đi xe máy, mang theo tiền để trả ư? Không cần đâu ạ, bạn cứ ngồi nhà, sau 1 phút, bạn sẽ có bản in mà sếp yêu cầu ạ. Cách làm như thế nào đây?

Mẹo sử dụng máy in tạm thời trong thời gian đợi thợ đổ mực máy in đến hỗ trợ?

Bạn mở nắp máy in ra, rút hộp mực ra, lắc đều hộp mực lên, ấn nó trở lại máy in, và bạn có thể in thêm 10- 20 trang nữa mới hết mực thật sự ạ. Nên  chỉ 5-7 trang sếp yêu cầu thì trong nháy mắt là hoàn thành rồi ạ, chẳng phải đi đâu ạ.

Nhiều khách hàng có khi lắc đến 2-3 lần bắt đầu mới gọi cho thợ sửa chữa máy in tại nhà, và trong thời gian đợi chờ 15 phút ấy cảm thấy quá dài, chúng tôi đã tư vấn khách hàng lắc mực trước khi chúng tôi đến, các chị nói, đã lắc 2-3 lần và in hết rồi. Lúc này, chúng tôi chỉ biết cười, và bảo chị đợi thêm thôi ạ. Vì kỹ thuật của chúng tôi cũng cần thời gian để di chuyển đến nơi các chị ạ. Tâm lý lắc nhiều lần là sợ chỗ mực còn lại sẽ phí ạ, không phí đâu ạ, nếu như lần trước chúng tôi cũng đổ mực cho các chị, lần sau cũng vậy, thì cùng 1 loại, chúng tôi sẽ không phải đổ đi, mà chỉ đổ tiếp vào sau khi đổ mực thải đi thôi ạ. Cái mà các chị thấy đổ đi ấy, đó là mực thải ạ, không phải mực dùng được đâu ạ, nên các chị hãy gọi luôn chúng tôi từ lần hết mực đầu tiên. Sau đó, trong lúc đợi chúng tôi đến, thì lắc tiếp để dùng ạ.

Dấu hiệu hết mực với máy in laser không có chíp báo, đó là nó mờ ở giữa trang in. Với những máy in có chíp báo, thì nó báo hết mực trên máy tính rất dễ nhìn. Với máy in phun màu, hay máy in laser màu nó cũng sẽ báo hết mực, và chúng ta nhận thấy rõ điều đó, nhất là với máy in phun, bình mực gần cạn, chúng ta nên gọi thợ sửa máy in tại nhà đến đổ mực, sau đó mua thêm 01 bộ mực dự trữ, nhờ họ hướng dẫn đổ, lần sau hết mực chúng ta tự thao tác, việc này cũng rất đơn giản và trong tầm tay thôi ạ?

Mẹo sử dụng máy in khi hết mực trên đây hy vọng cứu nguy được cho anh chị thêm 20 trang giấy nữa trong lúc đợi chúng tôi đến hỗ trợ đổ mực máy in tại nhà ạ. Trân trọng.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

Các tin tức khác
icon Có nên mua máy in cũ giá rẻ không
icon Địa chỉ vệ sinh máy tính uy tín?
icon Mua máy tính cũ ‘giá tốt’ở đâu?
icon Mua máy tính cũ để dùng có nên hay không?
icon 6 kinh nghiệm chọn mua laptop cũ chất lượng như laptop mới
icon cách chọn mua laptop cũ giá rẻ tại hà nội
icon Chiếc khẩu trang và mối tình với anh thợ đổ mực máy in tại nhà
icon Câu chuyện vui giữa dùng xe máy tay ga hay xe máy số đi đổ mực máy in tại nhà ?
icon Khi nào nên lựa chọn một chiếc máy in cũ để dùng
icon Các trung tâm chỉ nhận đổ mực máy in tại nhà giờ hành chính phải không?
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn