Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Nghề sửa máy in tại nhà có thật sự dễ chịu như bạn nghĩ hay không?

 

Nghề sửa máy in tại nhà có thật sự dễ chịu như bạn nghĩ hay không?

 

          Nghe những tin đồn phong thanh đâu đó, rằng nghề đổ mực máy in tại nhà, hay nghề sửa chữa máy in tại nhà có thể kiếm tháng mười mấy, đến hai mươi triệu đồng? Bạn có đang định dấn thân vào nghề này chăng? Bạn cảm thấy nghề đổ mực máy in tại nhà thật sự dễ ăn, dễ chịu chăng? Dưới đây là vài chia sẻ về cái tưởng chừng như “dễ chịu của nghề” để bạn tham khảo trước khi bước chân vào môi trường được cho là ngon lành cành đào này nhé.
Nghề sửa máy in tại nhà có thật sự dễ chịu như bạn nghĩ hay không?

-        Vâng, có thể, nghề đổ mực máy in tại nhà có thu nhập đến gần 20 triệu đồng/1 tháng. Nhưng các bạn có biết những người thợ đổ mực máy in tại nhà đó đã phải đi bao nhiêu cuốc một ngày không ạ? Mỗi ngày 20 cuốc, mỗi cuốc là 30.000 đồng, một tháng bằng 18 triệu đồng, cộng cả thưởng, đúng là 20 triệu đồng. Nhưng các bạn có biết, những anh chàng đổ mực máy in tại nhà đó đã không có nổi 15 phút ngủ trưa mỗi ngày. Thậm chí đến 15h- 16h chiều mới có time ăn được tạm 1 cái bánh mỳ lót dạ, nếu không quá đói mất. Bạn có biết, các anh chàng đổ mực đó đã phải ra khỏi nhà từ 7h sáng và đến tầm 10h đêm mới về đến nhà? Thật sự, số tiền lương đó chưa chắc đã xứng đáng với công sức anh ấy bỏ ra? Bạn vẫn còn nghĩ nghề đổ mực máy in tại nhà là ngon ăn ạ?

-        Đi bạc mặt mỗi ngày hơn 100km, bạn có biết mệt như thế nào, tốn xăng như thế nào? Bạn có biết khi trời lạnh rét căm, rét ca, đến hở một tý ra là lạnh, mà một ngày chạy 15- 20 cuốc như thế, có phải chăng anh đổ mực máy in tại nhà ấy là mình đồng da sắt? Hay vì anh đam mê công việc, niềm hăng hay làm anh quên hết giá rét trên đời? Bạn có biết, những buổi trưa hè nắng hơn 36 độ c, anh đổ mực máy in tại nhà vẫn phi như bay, không ngừng nghỉ ngoài đường đi hỗ trợ khách? Chẳng nhẽ anh thích tận hưởng làn da đen nhẻm đen nhèm nên vậy? Không phải đâu ạ, vì niềm đam mê nghề nghiệp, vì hăng say lao động thôi ạ? Bạn có còn nghĩ nghề đổ mực máy in tại nhà là ngon ăn chăng?

-        Bạn có biết nhiều khi cứ 3 ngày là phải vá xăm, hay thay lốp sau 15 ngày đi một lần? Vì đi quá nhiều, nào đinh, nào mảnh sắt cắm vào? Những lúc ấy, chắc hẳn anh thợ đổ mực thấy bình yên lắm. Không, họ cũng thấy nản, thấy mệt lắm chứ? Nhưng vì đam mê công việc vì thói quen nghề nghiệp, họ chấp nhận mà thôi. Bạn có còn thấy nghề đổ mực máy in tại nhà là rất ngon ăn chăng?

-        Bạn có biết, nhiều khi vợ con của anh thợ đổ mực máy in tại nhà cũng mong bố về sớm, và được nghỉ cuối tuần như bao người khác, anh ấy cũng mong thế lắm. Nhưng ngoài kia, bao nhiêu khách hàng đang đợi anh ấy, để mong nhận được sự hỗ trợ từ anh ấy, đam mê công việc không cho phép anh nghỉ giữa chừng? Bạn có còn thấy nghề đổ mực máy in tại nhà ngon ăn chăng?

Các bạn ạ, mỗi nghề đều có sự vất vả của nó, và riêng nghề dịch vụ nói chung, nghề đổ mực máy in tại nhà nói riêng, quả thật là thật sự rất rất vất vả ạ. Nếu không vì đam mê công việc, không vì trách nhiệm với khách hàng, chắc chẳng ai chịu nổi. Cứ tưởng lương hơn 10 triệu, gần 20 triệu là to lắm, ấy nhưng để có mức lương ấy, họ phải lao động cật lực, không miệt mài. Xin khách hàng hãy hiểu, hãy tạo điều kiện, đừng cố tình tạo áp lực lên các anh, những người đổ mực máy in tại nhà, bằng cách đến nơi gọi, hãy nghe máy ạ, hãy hẹn đúng giờ, hãy tôn trọng chúng tôi, những người làm nghề dịch vụ - đổ mực máy in tại nhà. Trân trọng cảm ơn các bạn, những quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

Các tin tức khác
icon Có nên mua máy in cũ giá rẻ không
icon Địa chỉ vệ sinh máy tính uy tín?
icon Mua máy tính cũ ‘giá tốt’ở đâu?
icon Mua máy tính cũ để dùng có nên hay không?
icon 6 kinh nghiệm chọn mua laptop cũ chất lượng như laptop mới
icon cách chọn mua laptop cũ giá rẻ tại hà nội
icon Chiếc khẩu trang và mối tình với anh thợ đổ mực máy in tại nhà
icon Câu chuyện vui giữa dùng xe máy tay ga hay xe máy số đi đổ mực máy in tại nhà ?
icon Khi nào nên lựa chọn một chiếc máy in cũ để dùng
icon Các trung tâm chỉ nhận đổ mực máy in tại nhà giờ hành chính phải không?
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn