Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Những dụng cụ không thể thiếu luôn mang theo bên mình của thợ sửa máy in tại nhà?

 

Những dụng cụ không thể thiếu luôn mang theo bên mình của thợ sửa máy in tại nhà?

 

          Mỗi nghề nghiệp có những dụng cụ thông thể thiếu của nó. Nếu bạn muốn trở thành thợ sửa chữa máy in tại nhà, bạn cũng cần nhớ những dụng cụ không thể thiếu luôn mang bên mình của thợ đổ mực in nhé bạn.

-        Vì công việc của sửa chữa máy in tại nhà là đổ mực máy in cho canon, hp, nên dụng cụ không thể thiếu là lọ mực đổ, lọ mực 140g, và lọ mực 80g, hoặc lọ mực siêu chuyên dụng, đa năng, đổ được cho cả dòng hộp mực to và dòng hộp mực bé.

Những dụng cụ không thể thiếu luôn mang theo bên mình của thợ sửa máy in tại nhà?

-        Thợ sửa chữa máy in tại nhà nhận đổ mực máy in cho dòng sam sung: nên dụng cụ chẳng thể thiếu của họ là lọ mực đổ sam sung.

-        Thợ sửa chữa máy in tại nhà nhận đổ mực cho dòng máy in brother, cả máy brother đơn năng và dòng brother đa năng, nên dụng cụ không thể thiếu của họ là lọ mực đổ brother chuyên dụng.

-        Thợ sửa chữa máy in tại nhà nhận đổ mực cho máy in màu Epson, và máy in laser Epson, nên dụng cụ chẳng thể thiếu đó là mực đổ Epson chính hãng, và mực màu tương thích, đổ được cho dòng Epson, nhưng chất lượng không thể bằng chính hãng được. Lúc nào cũng có phòng cho khách cần xem, so sánh chất lượng.

-        Thợ sửa chữa máy in tại nhà nhận thay trống, trục từ, trục cao su, gạt to, gạt nhỏ, lô sấy, lô ép máy in. Nên những dụng cụ này là không thể thiếu trong cặp họ, cho tất cả các dòng của máy in hp, canon, brother, Epson, sam sung.

-        Thợ sửa chữa máy in tại nhà còn phải tháo máy, tháo hộp mực, nên họ sẽ chẳng thể thiếu được bộ tua vít, kìm, dùi nhọn để thao tác trong khi hành nghề.

Bạn thấy không? Luôn phải mang theo người hàng mấy chục sản phẩm khác nhau, nên cái cặp sách của anh thợ sửa chữa máy in tại nhà lúc nào cũng to đùng, và trông bự quá. Không giống cặp sách của anh thợ sửa máy tính, nhẹ nhàng hơn nhiều bạn nhé. Nếu bạn là một người lẻo khẻo nhỏ con, mà cảm giác mệt mỏi mỗi lần phải vác theo cái cặp to đùng như vậy, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi bước chân vào nghề sửa chữa máy in tại nhà. Thợ sửa chữa máy in tại nhà cũng vất vả cả với đống hành trang mang theo mỗi ngày nữa đó bạn ạ. Trân trọng.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

Các tin tức khác
icon Có nên mua máy in cũ giá rẻ không
icon Địa chỉ vệ sinh máy tính uy tín?
icon Mua máy tính cũ ‘giá tốt’ở đâu?
icon Mua máy tính cũ để dùng có nên hay không?
icon 6 kinh nghiệm chọn mua laptop cũ chất lượng như laptop mới
icon cách chọn mua laptop cũ giá rẻ tại hà nội
icon Chiếc khẩu trang và mối tình với anh thợ đổ mực máy in tại nhà
icon Câu chuyện vui giữa dùng xe máy tay ga hay xe máy số đi đổ mực máy in tại nhà ?
icon Khi nào nên lựa chọn một chiếc máy in cũ để dùng
icon Các trung tâm chỉ nhận đổ mực máy in tại nhà giờ hành chính phải không?
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn