Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Những lỗi liên quan đến sửa máy in mà nên thay thế hơn là sửa chữa?

 

Những lỗi liên quan đến sửa máy in mà nên thay thế hơn là sửa chữa?

 

Với máy in canon, hp , sam sung, cấu tạo hộp mực hầu như giống nhau. Hộp mực máy in là chung. Trừ một số dòng máy in mới của HP thì hộp mực riêng, hộp trống riêng như dòng brother mà thôi.

Những lỗi liên quan đến sửa máy in mà nên thay thế hơn là sửa chữa?

-        Với các dòng máy thông dụng, cấu tạo hộp mực chung và hộp trống chung: Hộp mực là nơi chứa mực, bên trong đó có các linh kiện như sau: Trống in, gạt từ, gạt mực, trục từ, trục cao su. Điều này làm tiện, và đỡ tốn chi phí cho khách hàng khi phải thay thế nhiều khi cả hộp mực và hộp trống.

-        Khi nào thì thay cả hộp mực hơn là cứ thay thế linh kiện mãi. Khi hộp mực nó hỏng từ 3- 4 linh kiện trở lên đồng thời. Ví dụ trống 150k, gạt 100k, gạt mực 100k, trục từ 100k,  tổng vào là 450k rồi. Vậy, hãy bảo kỹ thuật thay cho bạn 1 hộp mực loại rẻ 350k vẫn được bảo hành 12 tháng hoặc hết mực. Hộp mực mới trơn tru hơn, vận hành êm ái hơn nhiều bạn nhé.

-        Khi hộp mực bị vãi mực quá nhiều, không thể khắc phục được, lúc này, chúng ta cũng nên thay thế hộp mực mới, tránh bản in quá xấu, lem nhem. Vì khi hộp mực đã vãi mực ra, mà kỹ thuật đã cố khắc phục không được tốt nhất nên thay mới.

-        Khi hộp mực chung ấy chúng ta đã đổ trên 5 – 6 lần đổ mực, đó cũng là lúc nên thay nếu hộp mực đó báo cần thay nhiều linh kiện 1 lúc, hoặc là vãi mực lung tung ra ngoài không thể khắc phục được.

Với hộp mực riêng tách rời, cụm mực có mực + chíp, cụm trống có trống + chíp. Và khi hộp mực hoặc hộp trống quá nát, chúng ta cũng nên thay thế, để bảo vệ an toàn cho máy in của mình.

          Thật ra, khi sản xuất máy in, các hãng máy in luôn luôn khuyến khích chúng ta hết mực là bỏ hộp mực đó đi, để thay một hộp mực mới ấy ạ. Ở nước ngoài, họ không có đổ mực, họ chỉ thay hộp mực thôi. Nhưng chi phí như vậy quá là đắt đỏ. Một là chúng ta đổ mực vài ba lần, khi thấy thay linh kiện đắt hơn thay cả hộp mực chất lượng cao, chúng ta hãy thay cả hộp mực việt nam chất lượng cao, hoặc hộp mực nhập khẩu giá rẻ. Chúng tôi bán hộp mực nhập khẩu giá rẻ cho dòng hp, canon chỉ 350.000 đồng/1 hộp, hộp mực việt nam chất lượng cao giá 650.000 đồng/1 hộp tùy dòng. Quý khách hàng có thể tham khảo qua số điện thoại 0963872333 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ tốt nhất và thay thế hộp mực cho quý khách hàng tận nơi, bảo hành 12 tháng hoặc đến khi hết mực, tùy điều kiện nào đến trước ạ. các bạn lưu tâm trước khi gọi thợ sửa máy in tại nhà

           Trên đây là mẹo sử dụng hộp mực máy in, hy vọng nó hỗ trợ được phần nào cho quý khách trong quá trình sử dụng máy in a 4 thông dụng của mình. Trân trọng.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

Các tin tức khác
icon Có nên mua máy in cũ giá rẻ không
icon Địa chỉ vệ sinh máy tính uy tín?
icon Mua máy tính cũ ‘giá tốt’ở đâu?
icon Mua máy tính cũ để dùng có nên hay không?
icon 6 kinh nghiệm chọn mua laptop cũ chất lượng như laptop mới
icon cách chọn mua laptop cũ giá rẻ tại hà nội
icon Chiếc khẩu trang và mối tình với anh thợ đổ mực máy in tại nhà
icon Câu chuyện vui giữa dùng xe máy tay ga hay xe máy số đi đổ mực máy in tại nhà ?
icon Khi nào nên lựa chọn một chiếc máy in cũ để dùng
icon Các trung tâm chỉ nhận đổ mực máy in tại nhà giờ hành chính phải không?
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn