Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Những tính cách mà nghề sửa máy in tại nhà chẳng thể chấp nhận nổi?

 

Những tính cách mà nghề sửa máy in tại nhà chẳng thể chấp nhận nổi?

 

Mỗi nghề có những điều tối kỵ không thích nghi riêng của nó. Làm một giáo viên mà nóng tính, thiếu tình yêu thương con trẻ, thì sớm muộn cũng đánh học trò, lăng mạ học trò. Là một công nhân vệ sinh môi trường mà cứ thấy mùi rác là nôn, ọe, thì hãy tránh xa nghề đó. Là một giáo viên mầm non mà ưa quát tháo, đánh trẻ, xin hãy buông tha các em ra, chọn cho mình một nghề khác, để các em được bình yên trong tâm hồn. Với nghề đổ mực máy in tại nhà, hay nghề sửa chữa máy in tại nhà, có những cấm kỵ riêng của nó, chúng ta hãy đọc, để hiểu thêm nếu muốn theo nghề nhé.

Những tính cách mà nghề sửa máy in tại nhà chẳng thể chấp nhận nổi?

-        Nóng tính: nóng tính không thể theo được nghề đổ mực máy in tại nhà, vì phải học cái mới, tiếp thu cái mới. Đôi khi làm 1-2 lần chẳng được thì đập bể hộp mực của khách hàng, thế thì  ai đi đền khách suốt ngày, và làm gì có lương ạ?

-        Không ngăn nắp: một kỹ thuật đổ mực máy in tại nhà cần ngăn nắp, gọn gàng, vì sao ư? Vì đổ mực máy in xong còn phải dọn chỗ mực thải ấy đi, bỏ gọn vào thùng rác của khách hàng hoặc những nơi không có thùng rác, chúng ta cũng phải gói gém lại, mang xuống thùng rác dưới chung cư để vứt đi. Bụi mực rất độc, nếu không ngăn nắp, chúng ta để nó bay trong không khí, vừa mất mỹ quan, mà khách hàng phải hứng chịu cái độc ấy, đây là một điều rất rất không nên.

-        Không biết “ngồi trông hướng”: đã đổ mực, cần biết chọn góc khuất nào đó để đổ, ngoài hành lang, chỗ kín gió quạt trần. Chứ bạn lại ngồi dưới cái gió quạt trần tứ tung để đổ thì thôi ôi, mực bắn tung tóe hết cả ra, điều “vô ý” của anh thợ đổ mực máy in tại nhà ấy chắc chắn làm khách hàng không hề hài lòng tý nào cả. Hãy xem xét nếu bạn chưa ý tứ lắm mà muốn theo nghề.

-        Tính tự kiêu, kiêu ngạo quá lớn: nếu cái tôi cá nhân quá lớn, bạn cũng không thích nghi với nghề đổ mực máy in tại nhà, vì đây là một quá trình khép kín. Học, sai, sửa. Anh em bạn bè đi trước góp ý, khách hàng góp ý. Chúng ta phải trân trọng và sửa lỗi, chứ hơi tỵ là gân cổ lên “tôi đúng”, thì đó chẳng phải tính cách chấp nhận được của thợ đổ mực máy in tại nhà đâu ạ. Dễ mất lòng, và chẳng tiến bộ được.

Trên đây là một số “không phù hợp” của cá nhân nếu muốn theo nghề đổ mực máy in tại nhà, bạn nên xem kỹ trước khi chọn nhé. Và nói tóm lại, nghề dịch vụ nào cũng cần đến sự nhẫn nại, tận tâm, sự học hỏi, ý chí ham học. Nếu không có được những điều ấy, bạn đừng nên dấn thân vào nghề đổ mực máy in tại nhà, kẻo sẽ phải tự mình rút chân ra sau một sớm, một chiều thôi a. Chúc các bạn thành công.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

Các tin tức khác
icon Có nên mua máy in cũ giá rẻ không
icon Địa chỉ vệ sinh máy tính uy tín?
icon Mua máy tính cũ ‘giá tốt’ở đâu?
icon Mua máy tính cũ để dùng có nên hay không?
icon 6 kinh nghiệm chọn mua laptop cũ chất lượng như laptop mới
icon cách chọn mua laptop cũ giá rẻ tại hà nội
icon Chiếc khẩu trang và mối tình với anh thợ đổ mực máy in tại nhà
icon Câu chuyện vui giữa dùng xe máy tay ga hay xe máy số đi đổ mực máy in tại nhà ?
icon Khi nào nên lựa chọn một chiếc máy in cũ để dùng
icon Các trung tâm chỉ nhận đổ mực máy in tại nhà giờ hành chính phải không?
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn