Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Sửa chữa laptop uy tín hà nội

 

Sửa chữa laptop uy tín hà nội

 

          Nếu như bạn có trong tay một vài chiếc laptop cũ và mới, bạn cũng nên nằm lòng một số địa chỉ sửa chữa laptop uy tín ở Hà Nội, phòng khi cần thì sử dụng, đỡ phải loay hoay. Sau đây là một số tiêu chí cho trung tâm sửa chữa laptop uy tín Hà Nội mà bạn nên nắm rõ:

          + sửa chữa laptop uy tín: là có địa điểm, cơ sở rõ ràng

Sửa chữa laptop uy tín hà nội

          + sửa chữa laptop uy tín: là có nhân viên tận tình, chu đáo, tư vấn, báo giá kỹ càng trước khi sửa chữa, dù khách hàng không sửa chữa thì sẵn sàng đóng máy trả lại khách hàng không sao cả.  

          + sửa chữa laptop uy tín: là sẵn sàng mở máy để khách hàng ký lên linh kiện trước khi sửa chữa, không bao giờ có chuyện luộc đồ của khách hàng khi nhận máy laptop để sửa chữa cho khách hàng

          + sửa chữa laptop uy tín: là test máy kỹ càng, báo bệnh chuẩn, giá tiền hợp lý, và luôn cho khách hàng thời gian test máy oki trước khi khách hàng nhận máy về. Thời gian test máy đó có thể 15 phút, hoặc lâu hơn tùy khách hàng. Đó cũng như sự cam kết yên tâm về chất lượng, và tự tin về việc đã hoàn thành việc sửa chữa laptop chỉn chu trước đó, trước khi mà kỹ thuật viên bàn giao máy laptop lại cho người sửa chữa.

          + sửa chữa laptop uy tín: là khi số điện thoại hotline luôn luôn có trên phiếu bảo hành, gọi lúc nào cũng được, chát zalo lúc nào cũng có người trả lời, tư vấn nhiệt tình. Vì đơn giản nếu người làm ăn uy tín, họ sẽ luôn chú trọng đến khâu hậu mãi về sau. Khách đã sửa chữa laptop chỗ mình oki rồi, nhưng còn bảo hành về sau, nên họ vẫn luôn chu đáo, và chỉn chu trong khâu chăm sóc về sau nữa. Để giữ uy tín sửa laptop người này còn giới thiệu người kia, và khách hàng tự tìm đến với họ một cách thật sự tự nhiên.

          Tôi cũng đã lang thang nhiều hàng sửa chữa laptop hà nội, và dừng chân lại ở số 44 ngõ 131 thái hà – 0987119933, 0964933666, các bạn có nhu cầu thử qua đây xem, trải nghiệm rất là hài lòng, giá cả phải chăng, không lo bị lừa gạt, hay không lo sửa laptop bị luộc đồ. Chúc bạn cũng có những trải nghiệm thú vị như tôi nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

Các tin tức khác
icon Có nên mua máy in cũ giá rẻ không
icon Địa chỉ vệ sinh máy tính uy tín?
icon Mua máy tính cũ ‘giá tốt’ở đâu?
icon Mua máy tính cũ để dùng có nên hay không?
icon 6 kinh nghiệm chọn mua laptop cũ chất lượng như laptop mới
icon cách chọn mua laptop cũ giá rẻ tại hà nội
icon Chiếc khẩu trang và mối tình với anh thợ đổ mực máy in tại nhà
icon Câu chuyện vui giữa dùng xe máy tay ga hay xe máy số đi đổ mực máy in tại nhà ?
icon Khi nào nên lựa chọn một chiếc máy in cũ để dùng
icon Các trung tâm chỉ nhận đổ mực máy in tại nhà giờ hành chính phải không?
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn