Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Tâm sự nhiều khi cười ra nước mắt của anh thợ đổ mực máy in tại nhà

 

Tâm sự nhiều khi cười ra nước mắt của anh thợ đổ mực máy in tại nhà

 

          Ngành nào cũng có cái vui, cái buồn của nó. Nhất là ngành dịch vụ, thì chẳng tránh khỏi được. Với ngành đổ mực máy in tại nhà của chúng tôi, có nhiều khi gian nan lắm ấy. Qua một cuộc phỏng vấn nho nhỏ, chúng tôi ghi lại một số tâm sự của anh em chuyên đổ mực tại nhà  để quý khách hàng, những người ngoài cuộc hiểu hơn về anh em chúng tôi, những kỹ thuật viên chuyên đổ mực tại nhà cho khách hàng, vẫn cần mẫn, tận tâm như con ong chăm chỉ mỗi ngày ạ. Luôn đổ mực tại nhà uy tín cho khách hàng, dù nhiều khi gặp chuyện chưa thật sự hài lòng lắm.

Tâm sự nhiều khi cười ra nước mắt của anh thợ đổ mực máy in tại nhà

-        Ngày mới vào nghề, em đổ mực, và mực vãi lung tung cả ra ấy chị ạ, lò xo lắp thì không hiểu tại sao ở nhà mình lắp oki lắm, hôm ấy đến nhà khách lại run hết cả chân tay lên. Kiểu lần đầu được ra mắt người yêu vậy. Em đã đổ mực tại nhà xong hộp ấy rồi, lắp thế nào mà máy chẳng in được, xong in ra nó trắng tinh. Hoảng quá, phải gọi cho mấy anh thợ đổ mực tại nhà cùng chỗ làm, mấy anh ấy đã làm quen rồi, mấy anh còn trêu em, chắc là em nhìn thấy khách hàng có duyên quá, quên chứ gì. Mãi sau anh mới bảo, em kiểm tra xem lò xo tiếp mát đã lắp chưa? Ối, thế là các anh thợ đổ mực tại nhà lành nghề đã cứu nguy cho em bàn thua trông thấy, một kỹ thuật đổ mực tại nhà mới vào nghề đấy ạ.

-        Đổ lâu hơn 1 tý, em quen tay rồi, em đến nhà khách, đổ 3 phút là xong, bản in nét căng, không vãi tý mực thải nào cả. Anh khách cười cười và nói, có 3 phút mà đã xong, anh chỉ trả chú 30k nhé. Lúc ý đúng là cười ra nước mắt ấy chị ạ. Em bảo, anh ơi, anh cứ trả em đúng cái giá 80.000 đồng công ty báo ạ, còn 30.000 đồng là em không đủ tiền mua mực ấy ạ. Lần sau anh thích đổ chậm, em đổ chậm lại ạ. Anh khách ấy cười phá lên, ôi, anh trêu chú đấy. Tiền của chú đây. Công nhận, dịch vụ đổ mực tại nhà của các chú chuyên nghiệp vậy, chú đúng là một anh thợ đổ mực tại nhà lành nghề, thôi, về nhé, lần sau anh lại ủng hộ công ty chú.

-        Có lần, chị ạ, em đến đổ mực tại nhà cho khách hàng ở số 5 Trần Thánh Tông, bạn đầu nghe giọng đoàng hoàng lắm, sau đó đến đến nơi, call chẳng ai nghe máy, sau đó, toàn tiếng kèn, tiếng trống phát ra từ thuê bao đó. Gọi đến lần thứ 5, thì thuê bao tắt hẳn. Em lạnh hết cả xương sống ý, em nghĩ, có lẽ nào mình lại đi nhận đổ mực tại nhà cho một linh hồn chăng? Kể từ đó, có đơn nào ở Trần Thánh Tông, gần nhà tang lễ, là em chẳng dám đi.

-        Có hôm, em sửa máy in cho một cô cũng dễ tính, vui vẻ, em có báo giá là sửa lỗi rơle hút giấy của canon 2900 này là giá bình thường người ta lấy 250k đấy, công ty cháu chỉ lấy 150k thôi, chỗ khách quen. Cô ấy đồng ý rồi, chẳng hiểu tại sao làm xong, cô ấy không trả, cô bảo cô chỉ gửi 100k thôi. Cháu làm có 20 phút xong mà lấy cao thế. Em nhớ mãi giọng của chăm sóc khách hàng bên em, chị ấy bảo, cô ơi, bạn ấy đã báo giá cho cô trước rồi, mà giá này rẻ hơn so với mặt bằng chung, hơn nữa, để làm được công việc sửa rơ le ấy, bạn ấy phải mấy 5- 7 năm hành nghề cô ạ, nên số tiền 150k là xứng đáng, cô trả gúp cháu, vì chúng cháu còn bảo hành cho cô 3 tháng sau đó nữa ạ. Thế là cô ấy đồng ý vui vẻ trả. Nhiều khách hàng đổ mực tại nhà cứ thích phải được nịnh, được giải thích thì mới nghe chị ạ. Từ đó em cũng học được cách giao tiếp với khách hàng mỗi khi đi đổ mực tại nhà hơn đấy chị à.

-        Có lần đến nhà khách hàng, đổ mực cho khách xong, nhất định khách bắt ăn cơm mới cho về, không ăn là không trả tiền ấy ạ. Nhất là tết xong, hầu như tuần đầu, đến nhà đổ mực cho khách nào, y rằng khách ấy mời uống bia, không uống không trả tiền. Cũng mệt, nhưng cũng vui, vì biết họ quý trọng đội ngũ kỹ thuật viên đổ mực tại nhà của mình chị à.

Trên đây là một vài tâm sự vui vui của nghề đổ mực tại nhà, các bạn hãy đọc qua, hiểu về chúng tôi hơn, thông cảm cho chúng tôi hơn, và hy vọng các bạn tiếp tục ủng hộ chúng tôi, để chúng tôi cố gắng hết sức mình, hoàn thiện hơn nữa nghề đổ mực tại nhà, sửa máy in tại nhà cho các bạn ạ.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

Các tin tức khác
icon Có nên mua máy in cũ giá rẻ không
icon Địa chỉ vệ sinh máy tính uy tín?
icon Mua máy tính cũ ‘giá tốt’ở đâu?
icon Mua máy tính cũ để dùng có nên hay không?
icon 6 kinh nghiệm chọn mua laptop cũ chất lượng như laptop mới
icon cách chọn mua laptop cũ giá rẻ tại hà nội
icon Chiếc khẩu trang và mối tình với anh thợ đổ mực máy in tại nhà
icon Câu chuyện vui giữa dùng xe máy tay ga hay xe máy số đi đổ mực máy in tại nhà ?
icon Khi nào nên lựa chọn một chiếc máy in cũ để dùng
icon Các trung tâm chỉ nhận đổ mực máy in tại nhà giờ hành chính phải không?
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn