Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Thợ sửa máy in tại nhà có thể khắc phục những lỗi nào tại chỗ cho khách hàng?

 

Thợ sửa máy in tại nhà có thể khắc phục những lỗi nào tại chỗ cho khách hàng?

 

Trong túi đồ mà mỗi thợ sửa chữa máy in tại nhà mang theo, luôn có một số dụng cụ cơ bản, và có một số thứ không thể mang theo. Cho nên, cũng có một số lỗi thường gặp về máy in mà các thợ sửa chữa máy in tại nhà có thể khắc phục luôn, và có một số lỗi cơ bản phải xin mang máy về. Chúng ta cùng tìm hiểu về điều đó.

Thợ sửa máy in tại nhà có thể khắc phục những lỗi nào tại chỗ cho khách hàng?

-        Đổ mực máy in tại nhà cho khách hàng: thường các yêu cầu như đổ mực máy in canon tại nhà, đổ mực máy in hp tại nhà, đổ mực máy in sam sung tại nhà, đổ mực máy in brother tại nhà, đổ mực máy in Epson tại nhà… thì thợ sửa chữa máy in tại nhà đổ rất là nhanh, và đổ được luôn. Tuy nhiên, trong ngành sửa chữa máy in tại nhà, có những anh thợ chỉ chuyên đổ mực máy in cho hp, canon, còn những dòng khác, anh ấy không chuyên, cho nên, nếu không may khách hàng có yêu cầu đổ mực máy in cho các dòng máy khác canon, hp thì anh ấy sẽ gọi thợ hỗ trợ, hoặc xin mang máy về trung tâm nhờ thợ chuyên đổ, sau đó mang trả máy cho khách hàng.

-        Thay các linh kiện cho máy in laser: thay trống máy in tại nhà, thay gạt máy in tại nhà, thay trục từ máy in tại nhà, thay trục cao su cho máy in tại nhà, thay lô ép máy in tại nhà, thay lô cuốn giấy cho máy in tại nhà, thay lô sấy cho máy in tại nhà… đây là một công việc quen thuộc mà một anh thợ chuyên sửa chữa máy in tại nhà có thể đảm nhận oki nhất. Tuy nhiên, với những anh thợ chuyên sửa chữa máy tính, chỉ lấn sân sang đổ mực máy in tại nhà, thì một vài thao tác cần sự hỗ trợ của người chuyên sâu hơn, hoặc phải mang máy in về trung tâm làm cho cẩn thận, sau đó mới mang trả được.

-        Thay thế hộp mực máy in. Thay thế quang cho máy in, thay main nguồn cho máy in, thay main fomater cho máy in, thay main ecu cho máy in… cũng là những công việc có thể làm tại chỗ nếu như anh thợ mang sẵn đồ thay thế theo. Nhưng thông thường, những lỗi này, các thợ sửa chữa máy in tại nhà sẽ xin mang máy về, để thay, test cho kỹ rồi mang trả, để máy của khách hàng hoạt động ổn định và trơn tru hơn, đương nhiên có trả lại khách đồ lỗi của máy in.

-        Những thứ liên quan sửa chữa máy in tại nhà chỉ làm được khi mang về của thợ kỹ thuật: đó là liên quan đến sửa chữa main, mạch, sửa nguồn, sửa fomater… vì những chi tiết này cần phải có thời gian đo đạc, sửa xong còn test mất nhiều thời gian sau đó mới trả khách hàng được, để đảm bảo tính khả thi sau khi sửa chữa, và để khách hàng dùng ổn định về sau, nhất định thợ kỹ thuật sửa chữa máy in tại nhà sẽ phải xin mang máy in của khách hàng về trung tâm ạ.

Có nhiều cái mà thợ sửa chữa máy in tại nhà có thể hỗ trợ khách hàng luôn và ngay, có nhiều cái thợ phải xin mang về. Trên đây đã nêu ra 1 vài ví dụ, kính mong quý khách hàng đọc để hiểu và thông cảm cho chu trình làm việc của chúng tôi. Mọi thắc mắc liên quan đến sửa chữa máy in tại nhà, quý khách hàng có thể phản ánh qua số hotline của chúng tôi 0964933666, 0984995041, chúng tôi sẽ ghi nhận và hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất có thể. Trân trọng.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

Các tin tức khác
icon Có nên mua máy in cũ giá rẻ không
icon Địa chỉ vệ sinh máy tính uy tín?
icon Mua máy tính cũ ‘giá tốt’ở đâu?
icon Mua máy tính cũ để dùng có nên hay không?
icon 6 kinh nghiệm chọn mua laptop cũ chất lượng như laptop mới
icon cách chọn mua laptop cũ giá rẻ tại hà nội
icon Chiếc khẩu trang và mối tình với anh thợ đổ mực máy in tại nhà
icon Câu chuyện vui giữa dùng xe máy tay ga hay xe máy số đi đổ mực máy in tại nhà ?
icon Khi nào nên lựa chọn một chiếc máy in cũ để dùng
icon Các trung tâm chỉ nhận đổ mực máy in tại nhà giờ hành chính phải không?
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn