Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Thợ sửa máy tính tại nhà luôn mang theo những công cụ nào bên mình?

 

Thợ sửa máy tính tại nhà luôn mang theo những công cụ nào bên mình?

 

          Như đã trình bày ở những bài trước, nếu bạn chỉ đơn thuần là anh thợ sửa chữa máy tính tại nhà, chiếc cặp của bạn sẽ nhỏ, gọn hơn anh thợ sửa máy in hoặc nhỏ hơn anh thợ vừa làm máy tính, vừa làm máy in. Chúng ta tìm hiểu những công cụ không thể thiếu của thợ sửa chữa máy tính tại nhà bạn nhé.

Thợ sửa máy tính tại nhà luôn mang theo những công cụ nào bên mình?

-        Bộ đồ nghề tháo lắp máy tính: đã là thợ sửa chữa máy tính tại nhà, bạn sẽ phải dần quen với công việc tháo lắp máy tính cây, tháo lắp máy tính laptop cho khách hàng. Vì đây là công việc không thể thiếu khi muốn mở máy ra để thay thế, nâng cấp linh kiện cho máy tính của khách hàng. Bộ đồ nghề đó cũng giống sửa máy in, đó là kìm, tua vít to, tua vít nhỏ, chổi quét, ốc vít…

-        Thợ sửa chữa máy tính tại nhà nhận cài win cho máy pc, nhận cài win cho máy tính laptop, nên cái không thể thiếu trong cặp sách họ là usb chuyên dụng để cài win, cài phần mềm cho khách hàng khi được yêu cầu. Những chiếc usb bé nhỏ ấy có thể dùng để phá paswworrd, hay cài các phần mềm thật sự cần thiết, cài driver máy in, sử dụng để hỗ trợ diệt virut bằng tay cho khách hàng.

-        Thợ sửa chữa máy tính tại nhà nhận sửa lỗi cây bật không lên, sửa lỗi kêu tít tít ở máy tính…vv nên họ cũng cần mang theo ram dự phòng. Cả đời ram thấp ddr2, ddr3, và đôi khi cả ddr4 nữa. Vì có đầy đủ những công cụ ấy, mà thợ sửa chữa máy tính tại nhà có thể hỗ trợ nhanh nhất cho khách hàng của mình, để họ tiếp tục công việc đang dang dở khi máy đột nhiên gặp sự cố.

-        Thợ sửa chữa máy tính tại nhà còn nhận cóp dữ liệu, cắt bab ổ cứng. Nên họ luôn mang theo mình box, để hỗ trợ khách hàng sao lưu dữ liệu sang một thiết bị khác khi cần. Nếu không có, cũng thật sự là khó khăn nếu thiết bị lưu trữ của khách hàng không đủ.

Chúng ta vừa đảo qua những đồ nghề không thể thiếu của anh chàng đảm nhận nghề sửa chữa máy tính tại nhà cho khách hàng. Dụng cụ của anh ít hơn, nên cặp sách của anh nhẹ nhàng hơn, và không nặng nề như anh thợ đổ mực, lúc nào cũng 10-20 lọ mực đổ máy in trong cặp. Tuy cặp sách của anh ít hơn, nhưng có lẽ thời gian anh bỏ ra để hỗ trợ khách hàng lại đa phần nhiều hơn anh thợ sửa máy in. Đơn giản vì công việc liên quan phần mềm nó lâu hơn nhiều là công việc liên quan thay thế phần cứng. Chúng ta hãy biết bản chất công việc, để thông cảm hơn cho họ nhé, những anh chàng sửa máy tính chuyên nghiệp, tận tâm.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

Các tin tức khác
icon Có nên mua máy in cũ giá rẻ không
icon Địa chỉ vệ sinh máy tính uy tín?
icon Mua máy tính cũ ‘giá tốt’ở đâu?
icon Mua máy tính cũ để dùng có nên hay không?
icon 6 kinh nghiệm chọn mua laptop cũ chất lượng như laptop mới
icon cách chọn mua laptop cũ giá rẻ tại hà nội
icon Chiếc khẩu trang và mối tình với anh thợ đổ mực máy in tại nhà
icon Câu chuyện vui giữa dùng xe máy tay ga hay xe máy số đi đổ mực máy in tại nhà ?
icon Khi nào nên lựa chọn một chiếc máy in cũ để dùng
icon Các trung tâm chỉ nhận đổ mực máy in tại nhà giờ hành chính phải không?
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn