Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Tính cách như nào thì phù hợp với nghề đổ mực máy in tại nhà?

 

Tính cách như nào thì phù hợp với nghề đổ mực máy in tại nhà?

 

Mỗi nghề nghiệp, như chúng ta đã trao đổi với nhau nhiều lần, sẽ thích hợp với 1 tính cách khác nhau. Và công việc đổ mực máy in tại nhà cũng cần có những tính cách phù hợp nhất định với nó. Các bạn trẻ đam mê nghề sửa chữa máy in tại nhà, hay nghề đổ mực máy in tại nhà cần tham khảo qua những đặc điểm dưới đây của tính cách cá nhân nếu muốn gắn bó dài lâu với nghề này nhé.

Tính cách như nào thì phù hợp với nghề đổ mực máy in tại nhà?

-        Thích di chuyển: cái gắn bó với nghề đổ mực máy in tại nhà nhiều nhất có lẽ đó là di chuyển. Di chuyển rất nhiều /1 ngày. Từ chỗ khách hàng nọ đến chỗ khách hàng kia, đi hầu như dong duổi trên xe máy suốt. Nếu ai không thích nghi được với việc di chuyển, hãy bỏ qua sự lựa chọn nghề đổ mực máy in tại nhà.

-        Thích học hỏi, không ngừng trau dồi kiến thức: như đã trao đổi, mỗi ngày, các hãng máy in sẽ cho ra đời những mã máy in, mẫu máy in mới hơn, và cấu tạo hộp mực, cấu tạo máy cũng khác nhau. Kéo theo đó là việc đổ mực máy in cho mã máy mới đó cũng cần phải theo một cách khác, sửa theo một lối khác. Nếu như lười học tập, mãi chỉ biết thay mực cho một vài mã cổ xưa, thì chàng thợ đổ mực máy in tại nhà ấy sớm muộn sẽ chẳng bám trụ nổi với nghề. Anh chàng nào lười học hỏi sẽ không thích hợp với nghề này đâu ạ.

-        Thích những chi tiết nhỏ bé, tỷ mẩn: chi tiết của máy in nhỏ bé lắm, cái nhỏ nhất là main, mạch, là con ốc bắt máy in, to hơn là đến nho nhỏ như cái lò xo bút bi… mỗi chi tiết nằm một vị trí nhất định, Việc lắp sai chíp cũng làm cho máy in chẳng hoạt động nổi. Nên nếu tính cách của bạn theo kiểu “nóng vội”, bạn sẽ không thích hợp với nghề sửa chữa máy in tại nhà này đâu ạ.

-        Tính cách hướng ngoại vui vẻ: nhiều khi đến nhà khách mà cứ lì lì, chẳng nói chẳng rằng thì sẽ bị khách mách với công ty luôn, và do đó trừ điểm thi đua. Nên đổ mực cho khách hàng tại nhà cũng là một nghệ thuật, đơn giản như chào hỏi, giao tiếp, giữ mối thân tình với khách hàng, để khách hàng cảm nhận thái độ niềm nở của kỹ thuật mà lần sau có gì ủng hộ công ty tiếp tục. Cái này là rất quan trọng, nếu anh chàng nào quá ít nói, ít cười, bạn hãy tránh xa nghề cần chút ít niềm nở này ạ.

-        Chịu khó, chịu khổ được: nhiều khi thức cả đêm sửa chữa máy in, nhiều khi trưa khách cần cũng phải đi, nhiều khi xa cũng phải đi… đó là một trong những cái nhiều khi của nghề đổ mực máy in tại nhà, nếu chấp nhận dấn thân vào nghề, bạn phải chấp nhận được những cái khó, cái khổ tương đối ấy, nếu không, sớm hay muộn, bạn cũng sẽ bị đào thải ra khỏi nghề mà thôi.

Trên đây là một số tính cách đặc trưng cần có của kỹ thuật đổ mực máy in tại nhà, nếu bạn đam mê nghề này, hãy thử khớp tính cách, xem mình có được bao nhiêu trong số những đặc điểm đó nhé. Còn nếu chưa có, bạn có sẵn sàng tạo thói quen, thay đổi thói quen để thích nghi dần với môi trường đổ mực máy in tại nhà hay không? Chúc các bạn sớm tìm ra định hướng nghề nghiệp của cuộc đời mình khi tham khảo qua nghề đổ mực máy in tại nhà này nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

Các tin tức khác
icon Có nên mua máy in cũ giá rẻ không
icon Địa chỉ vệ sinh máy tính uy tín?
icon Mua máy tính cũ ‘giá tốt’ở đâu?
icon Mua máy tính cũ để dùng có nên hay không?
icon 6 kinh nghiệm chọn mua laptop cũ chất lượng như laptop mới
icon cách chọn mua laptop cũ giá rẻ tại hà nội
icon Chiếc khẩu trang và mối tình với anh thợ đổ mực máy in tại nhà
icon Câu chuyện vui giữa dùng xe máy tay ga hay xe máy số đi đổ mực máy in tại nhà ?
icon Khi nào nên lựa chọn một chiếc máy in cũ để dùng
icon Các trung tâm chỉ nhận đổ mực máy in tại nhà giờ hành chính phải không?
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn