Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Địa chỉ cài win máy tính uy tín tại hà nội

 

Địa chỉ cài win máy tính uy tín tại hà nội

Như chúng ta đã biết cài đặt lại window là cách nhanh nhất để bạn khắc phục những rắc rối về phần mềm laptop như virut, rác dữ liệu, phân mảnh ổ cứng, xung đột drive… chính vì tầm quan trọng của nó cho nên từ khóa địa chỉ cài win máy tính uy tín tại hà nội chắc chắn là mối quan tâm của rất nhiều người.


Địa chỉ cài win máy tính uy tín tại hà nội
 

trụ sở chính của công ty máy tính bách khoa


Những điều cần biết về cài win máy tính

-        Cài win từ đĩa CD/DVD

Đây chính là phương pháp cài win được  sử dụng thông dụng nhất từ trước đến nay, thao tác máy sử dụng vô cùng đơn giản nên hầu hết được các chuyên viên sử dụng.

Chỉ cần cho đĩa cài win vào rồi boot để cài đặt là xong, ngoài ra có thể sử dụng đĩa CD/DVD để cài office, cứu hộ…

Một số hạn chế của phương pháp này là: Cài đặt bằng phương pháp này tương đối chậm, bởi nó phụ thuộc vào chất lượng đĩa và đầu đọc địa, chính vì thế nên nếu như các máy cũ đã sử dụng lâu thì việc cài win bằng đĩa sẽ vô cùng khó khăn, ngoài ra ở phương pháp này cũng hạn chế về mặt lưu trữ dữ liệu.

-        Cài win trược tiếp từ ÚSB

Không cần chuẩn bị nhiều đĩa như CD/DVD, với phương pháp này chỉ cần một chiếc USB nhỏ gọn là xong.

Có thể cài win, cài driver, cài phần mềm, cứu hộ máy tính với tốc độ nhanh chóng, dễ dàng xóa dỡ liệu, chỉnh sửa dữ liệu hệ điều hành theo người cài đặt, ngoài ra cũng hạn chế lỗi trong quá trình cài win.

Tuy nhiên cũng có một số hạn chế khi cài win bằng phương pháp này là các bước cài win khá phức tạp, đòi hỏi người dùng đọc nắm bắt được các quy trình.

-        Cài win trực tếp từ ổ cứng

Đây là phương pháp cài khá nhanh và cũng ít xảy ra lỗi khi cài đặt các phương pháp trước , tuy nhiên cài win từ ổ cứng cũng có một số nhược điểm như: Chỉ tiến hành cài mới win khi bạn có thể truy cập vào window, mặt khách sau khi cài xong một số file xuất hiện ở ổ C sẽ ảnh hưởng tới dung lượng hệ điều hành, có một điều không thế bàn cãi là máy khi cài bằng phương pháp này sẽ chạy chậm hơn bình thường.Địa chỉ cài win máy tính uy tín tại hà nội

Địa chỉ cài win máy tính tại nhà uy tín 0964.933.666 - 0963.872.333

Đừng nhầm lẫn rằng đây là công việc dễ nên bạn có thể đọc hiểu dăm ba hướng dẫn trên mạng là có thể làm được, cài win tại nhà mất rất nhiều công các bạn hãy nhớ rằng nếu như dễ dàng như thế thì những chuyên viên và trung tâm sẽ không mọc ra để làm gì cả.

Nếu như bạn muốn máy tính của mình hoạt động một cách trơn tru, những vấn đề như virut, tệp rác… sẽ được giải quyết triệt để thì tốt hơn hết hãy lựa chọn cho mình một trung tâm sửa chữa uy tín để gửi gắm lòng tin.

Ngày nay do nhu cầu nên các trung tâm mọc lên như nấm, khiến cho sự lựa chọn của người tiêu dùng cũng khó khăn hơn, gây hoang mang cho mọi người, vì thế trước khi quyết định đi cài lại win máy hãy tìm hiểu kỹ càng, hoặc chí ít hãy tham khảo ý kiến những người có hiều biết về lĩnh vực này để tránh trường hợp tiền mất tật mang.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 33 Ngõ 178 THÁI HÀ - ĐỐNG ĐA 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0936.236.399 - 024 632 89 333 - 0973.997.689 - 0964.997.689
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn 

 

 

 

 

Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn